1. Trang chủ
  2. Dịch vụ 3G
  3. Đăng ký gói Mimax Viettel giá rẻ trọn gói 70.000đ mỗi tháng

Đăng ký gói Mimax Viettel giá rẻ trọn gói 70.000đ mỗi tháng

Cập nhật lúc 08/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Thuê bao của bạn mới hòa mạng Viettel trong thời gian gần đây và bạn đang muốn tìm một gói cước 3G để có thể sử dụng internet dừ ở bất cứ nơi đâu như các thuê bao khác. Nếu chưa tìm thấy gói nào là hợp lý nhất cho mình thì bạn hãy tham khảo gói cước Mimax Viettel xem sao nhé. Biết đâu gói sẽ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng 3G hiện tại của bạn!

Đăng ký gói 3G Mimax Viettel giá rẻ

Đăng ký gói Mimax Viettel chỉ 70.000đ truy cập internet suốt 1 tháng.

Gói Mimax Viettel là một gói cước 3G có giá thân thiện, chỉ với 70.000đ quý khách sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao. So với các gói 3G khác của Viettel thì Mimax được xếp vào top những gói cước có giá rẻ đươc nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Nếu bạn là người truy cập internet ở mức độ nhiều thì việc đăng ký gói Mimax này là một việc làm đúng đắn.

Sau này, nếu có nhu cầu sử dụng một gói cước nào khác nếu gói Mimax Viettel không đáp ứng nhu cầu sử dụng nữa thì bạn cũng có thể hủy gói Mimax và đăng ký lại một gói cước khác bào bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng trước tiên hãy tìm hiểu về gói 3G Mimax Viettel và đăng ký để bắt đầu cho quá trình sử dụng 3G Viettel khách hàng nhé!

Thông tin gói 3G Mimax Viettel:

  • Cước phí đăng ký gói: 70.000đ/ 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản chính thuê bao).
  • Ưu đãi data: 600MB data tốc độ cao.
  • Tự động gia hạn sang chu kỳ mới. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng, quý khách cần hủy gói ngay trước thời điểm gia hạn bằng cú pháp: HUY gửi 191.
  • Cước phát sinh: Miễn phí hoàn toàn.
  • Khả năng truy cập khi hết data tốc độ cao: Vẫn tiếp tục truy cập được nhưng tốc độ bị hạ xuống mức thông thường.

Điều kiện đăng ký gói Mimax Viettel:

+ Thuê bao Viettel trả trước  và trả sau đang còn hoạt động hai chiều.

+ Không sử dụng bất kỳ gói 3G nào khác tại thời điểm tiến hành đăng ký gói cước Mimax Viettel.

+ Có số dư trong tài khoản tại thời điểm đăng ký tối thiểu là 70.000đ.

Thỏa mãn các điều kiện trên, quý khách hoàn toàn có thể đăng ký 3G từ Mimax Viettel để truy cập internet tốc độ cao rồi đấy!

Cách đăng ký gói Mimax Viettel:

Khách hàng muốn truy cập internet từ 3G Mimax Viettel thì soạn tin theo cú pháp:

 MIMAX 0987912184 gửi 9123

Quá trình đăng ký gói Mimax của quý khách chỉ thành công khi thỏa mãn đồng thời cả 2 yếu tố sau:

+ Hệ thống tổng đài gửi tin nhắn đăng ký thành công đến thuê bao của quý khách.

+ Sau khi thực hiện kiểm tra data theo cú pháp: KTTK gửi 191 (miễn phí), quý khách đã chắc chắn thuê bao của mình đã nhận được dung lượng data tốc độ cao như quy định của gói.

Theo đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng 3G từ Mimax Viettel mà không cần phải lo sợ về vấn đề phát sinh nào.

Lợi ích từ việc đăng ký gói Mimax Viettel:

+ Được sử dụng 3G suốt một tháng với 600MB tốc độ cao.

+ Được miễn phí 3G phát sinh ngoài gói ở tốc độ thông thường.

+ Mặc dù Mimax là một gói không giới hạn dung lượng nhưng khách hàng vẫn được mua thêm data tốc độ cao để sử dụng nếu không muốn dùng 3G ở tốc độ thường. Các gói mua thêm bao gồm: Max10, Max20 và Max30. Soạn tin theo cú pháp: [Tên gói 3G] gửi 109 để mua thêm dung từ 1 trong 3 gói trên khách hàng nhé.

Với những lợi ích trên, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều lý do để biết mình có nên đăng ký gói Mimax Viettel hay không. Hãy đăng ký ngay gói Mimax Viettel khách hàng nhé! Chính sự trải nghiệm của quý khách trong chu kỳ đầu này sẽ là câu trả lời chính xác nhất để giúp quý khách hàng biết được gói có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trong thời gian tới hay không.

 Mong rằng gói Mimax Viettel sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị cùng những kinh nghiệm sử dụng 3G thiết thực nhất.