1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi gọi
  3. Đăng ký miễn phí 800 phút gọi từ gói cước N100 Viettel

Đăng ký miễn phí 800 phút gọi từ gói cước N100 Viettel

Cập nhật lúc 31/10/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Gọi thoại vô tư với cước phí lại rẻ là điều mà bất cứ thuê bao nào cũng mong muốn nếu thuê bao đó có nhu cầu gọi nhiều trong tháng. Vậy gói cước nào có thể đáp ứng nhu cầu đó ? Hãy cùng tìm hiểu về gói cước N100 Viettel4gviettel.com.vn mang đến ngay sau đây.

Gói cước N100 Viettel là một gói cước ưu đãi cho phép quý khách hàng gọi thoại cháy máy với 800 phút mà chỉ mất 100.000đ. Gói sẽ rất phù hợp nếu như quý khách hàng phải thường xuyên “buôn dưa lê” với chúng bạn hoặc tâm sự hàng giờ với người thân,…. Gói N100 cũng là một sự lựa chọn hàng đầu nếu quý khách hàng có nhiều số điện thoại nội mạng Viettel cần phải thường xuyên giữ liên lạc. Hãy đăng ký gói ngay hôm nay nếu thấy gói phù hợp với thuê bao của mình khách hàng nhé.

Thông tin chi tiết các thuê bao cần biết về gói N100 Viettel:

Có rất nhiều các gói cước ưu đãi của Viettel, tuy nhiên N100 là một gói cước dễ lựa chọn đăng ký hơn, đồng thời gói khá hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Miễn phí 800 phút gọi từ gói cước khuyến mãi N100 Viettel

Nấu cháo điện thoại suốt 1 tháng không lo hết tiền từ gói ưu đãi N100 Viettel.

  • Cước phí đăng ký gói: 100.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký gói N100 thành công).
  • Ưu đãi chính: Tặng số phút gọi miễn phí cho thuê bao đăng ký thành công gói cước N100 Viettel.
  • Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao Viettel trả trước còn hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài Viettel.

Gói N100 Viettel: Buôn dưa lê cả tháng không lo hết tiền:

Gói N100 Viettel mang đến cho khách chỉ 1 ưu đãi duy nhất, nhưng với ưu đãi này, các thuê bao có thể “nấu cháo” điện thoại hoặc “buôn dưa lê” cả tháng mà vẫn không lo hết tiền. Chỉ cần đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được:

+ 800 phút gọi miễn phí (áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng Viettel trên toàn quốc).

+ Được sử dụng số phút gọi đó trong thời hạn 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Nếu vô tình khách hàng sử dụng vượt quá ưu đãi đó, hệ thống sẽ trừ cước phí vượt gói theo quy định hiện hành. Để hạn chế cước phát sinh, quý khách hàng nên soạn tin: KT gửi 109 để kiểm tra số phút gọi ưu đãi còn lại đến thời điểm thực hiện kiểm tra nhé.

Cách đăng ký gói ưu đãi N100 từ Viettel:

Các thuê bao thuộc danh sách ưu đãi khi cần đăng ký gói N100 Viettel thì soạn tin:

N100 gửi 109

hoặc

*098*100#

Ngay khi đăng ký thành công, tài khoản chính của thuê bao sẽ bị trừ đi 100.000đ, đồng thời hệ thống sẽ gửi SMS về thuê bao để quý khách hàng xác nhận và hoàn thành quá trình đăng ký gói N100 Viettel. Nếu muốn duy trì và sử dụng gói khuyến mãi ở các chu kỳ sau, quý khách hàng không cần phải đăng ký lại mà chỉ cần đảm bảo cước phí để gói tự động gia hạn.

Lưu ý: Quý khách hàng chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách đăng ký trên. Cách nào dễ thực hiện thì quý khách ahngf chọn làm theo.

Mách nhỏ: Cách tự kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói N100 hay không

Nếu không nhận được SMS mời đăng ký gói từ Viettel, thuê bao đó vẫn có thể tự kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói hay không thông qua 2 cú pháp: Soạn tin: KM gửi 266 hoặc bấm *098#Ok.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể gọi lên tổng đài Viettel 198 để được giải đáp xem thuê bao mình đang dùng có được đăng ký gói N100 không nhé. Theo đó, nếu thuộc đối tượng áp dụng của gói N100 Viettel thì quý khách hàng hãy đăng ký để tiết kiệm chi phí gọi thoại trong tháng nhé.

Chúc thuê bao quý khách may mắn và đăng ký thành công gói N100 Viettel!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký miễn phí 800 phút gọi từ gói cước N100 Viettel
Đánh giá
5
Tags: