1. Trang chủ
  2. Dcom Viettel
  3. Đăng ký gói DC300 Viettel ưu đãi 4GB/ tháng

Đăng ký gói DC300 Viettel ưu đãi 4GB/ tháng

Cập nhật lúc 12/09/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Gói 3G Dcom DC300 Viettel có ưu đãi lên 24GB sử dụng trong vòng 6 tháng, mỗi tháng 4GB, theo đó quý khách hàng sẽ được truy cập internet tốc độ cao một cách thoải mái mà không lo hết dung lượng. Nếu quý khách hàng là thuê bao Dcom Viettel cần 3G để kết nối internet cho các thiết bị Ipad, Laptop,…thì đừng bỏ qua gói cước DC300 cực hấp dẫn này nhé.

DC300 Viettel cũng là gói cước mà bài viết hôm nay của 4gviettel.com.vn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng. Gói cước này được Viettel ưu đãi dành riêng cho thuê bao Dcom, nếu quý khách hàng là một trong những đối tượng trên thì hãy cùng nhau tìm hiểu về gói cước này nhé.

Gói cước DC300 cho thuê bao Dcom 3G Viettel:

DC300 là một gói cước 3G được Viettel triển khai cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Gói cước này khá thích hợp cho những khách hàng phải thường xuyên truy cập internet trong một thời gian dài.

Đăng ký gói DC300 Viettel ưu đãi 4GB/ tháng

Có DC300 Viettel, truy cập internet mọi lúc mọi nơi không giới hạn.

  • Cước phí gói: 300.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 6 tháng liên tiếp kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Đối tượng được đăng ký gói: Chỉ có những khách hàng là là thuê bao Dcom 3G Viettel cần kết nối 3G cho Laptop, Ipad hoặc một số thiết bị có hỗ trợ USB 3G khác,…Đồng thời thuê bao này phải còn đang hoạt động bình thường trên mạng Viettel và có số dư trong tài khoản chính từ 300.000đ trở lên.
  • Dung lượng data được cộng vào mỗi tháng: 4GB/ 1 tháng.
  • Miễn phí cước phát sinh vượt gói vào mỗi tháng.

Viettel ưu đãi những gì cho khách hàng khi đăng ký DC300:

Khi đã đăng ký gói DC300 Viettel thành công, thuê bao Dcom sẽ nhận được dung lượng data cực khủng lên đến 24GB data tốc độ cao. Tuy nhiên, thuê bao sẽ không nhận được toàn bộ số dung lượng này cùng 1 lúc mà sẽ chia đều vào 6 tháng. Cụ thể:

+ Có ngay 4GB/ 1 tháng trong tổng số 24GB/6 tháng.

+ Sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký 3G thành công (đối với 30 ngày đầu tiên), 30 ngày tiếp theo sẽ được tính khi kết thúc 30 ngày trước đó.

+ Đặc biệt: Vào mỗi tháng khi sử dụng hết 4GB, quý khách hàng được miễn phí truy cập vượt gói ở tốc độ thông thường. Tuy nhiên, trong những khug giờ cao điểm, ở tốc độ thông thường, đường truyền có thể bị nghẽn hoặc chập chờn.

Có dung lượng data hậu hĩnh này, quý khách hàng có thể làm được nhiều việc cần đến sự hỗ trợ của 3G: Học tập, check mail công việc, quản lý phầm mềm, giải trí bằng âm nhạc, game, lướt face,…Đăng ký ngay gói DC300 Viettel khi có nhu cầu khách hàng nhé!

Đăng ký gói DC300 Viettel bằng cách nào?

Soạn tin: DC300 0987912184 gửi 9123

để đăng ký gói DC300 Viettel về cho thuê bao Dcom của mình. Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống Viettel sẽ gửi SMS về thuê bao thông báo với nội dung “quý khách đã đăng ký thành công gói cước DC300”. Khi nhận được tin nhắn có dòng chữ này, chắc chắn quý khách hàng đã đăng ký thành công gói DC300 Viettel. Từ đây có thể yên tâm sử dụng dữ liệu từ gói rồi khách hàng nhé.

Lưu ý khi sử dụng gói DC300 Viettel:

DC300 Viettel vừa là một gói có chu kỳ dài, vừa là một gói dành cho thuê bao Dcom, nên khi sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý:

+ Sau khi nhận được dữ liệu từ gói, quý khách hàng phải lấy sim ra khỏi điện thoại và bỏ vào thiệt bị hỗ trợ DCom 3G Viettel trên máy tính, Ipad,….thì mới sử dụng được.

+ Dung lượng 4GB/ tháng sẽ được hệ thống tự cập nhật vào mỗi tháng, quý khách không cần phải đăng ký nhiều lần.

+ Gói không tính cước vượt gói nên quý khách hàng có thể yên tâm truy cập mà không lo sợ vê cước phát sinh ngoài gói.

+ Thời hạn sử dụng của 4GB là 30 ngày, chứ không phải tính theo tháng từ ngày 1 đến ngày 30.

Mọi thông tin chi tiết khác về gói DC300, quý khách hàng hãy gọi lên 198 tổng đài Viettel để được tu vấn hoặc cung cấp thêm nhé. Hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với dng lượng data khủng mà gói DC300 Viettel mang lại.

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DC300 Viettel ưu đãi 4GB/ tháng
Đánh giá
5