1. Trang chủ
  2. Dịch vụ 3G
  3. Đăng ký gói 3G Dmax Viettel nhận 1.5GB data tốc độ cao

Đăng ký gói 3G Dmax Viettel nhận 1.5GB data tốc độ cao

Cập nhật lúc 20/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Truy cập internet 3G là nhu cầu chung của hầu hết các thuê bao trong thời đại hội nhập như hiện nay. Theo đó nhà mạng Viettel cũng liên tục triển khai nhiều gói cước 3G để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng. Một trong số các gói cước 3G đang được khách hàng ưa chuộng và dùng nhiều hiện nay là gói Dmax Viettel. Đăng ký sử dụng gói Dmax này, quý khách hàng được quyền truy cập internet tốc độ cao với 1.5GB data.

Đăng ký gói 3G Dmax Viettel nhận 1.5GB data tốc độ cao

Thoải mái truy cập internet 3G tốc độ cao suốt một tháng với gói Dmax Viettel 1.5GB data.

 Làm thế nào để đăng ký gói Dmax Viettel? Sử dụng gói Dmax Viettel mang lại cho quý khách hàng những ưu đãi gì? Quý khách hàng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của 4gviettel.com.vn để tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên nhé.

Ưu đãi khách hàng nhận được từ gói 3G Dmax Viettel:

Đăng ký gói 3G Dmax Viettel thành công, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ 1.5GB data truy cập internet tốc độ cao.

+ Sử dụng trong 30 ngày.

+ Được miễn phí truy cập ở tốc độ thường cho đến cuối chu kỳ khi hết dung lượng tốc độ cao.

Theo những ưu đãi này, quý khách hàng sẽ được thoải mái truy cập internet tốc độ cao mà không lo lắng về cước phí cao cũng như cước phát sinh trong suốt 30 ngày.

Cùng với Mimax, Mimax90, Dmax200, thì gói Dmax cũng là một trong những gói 3G trọn gói chu kỳ 1 tháng của Viettel đang được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều bởi đặc tính: miễn phí cước phát sinh. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi vào mỗi ngày trong tháng thì hãy đăng ký gói Dmax Viettel ngay khách hàng nhé.

Cách đăng ký gói 3G trọn gói Dmax Viettel:

Nếu thấy gói thích hợp với mình, khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp:

DMAX 0987912184 gửi 9123

để có thể đăng ký gói Dmax Viettel ngay hôm nay nhé.

Cú pháp rất đơn giản phải không nào! Ngay khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ tự động trừ đi từ tài khoản gốc của thuê bao 120.000đ, đồng thời cập nhật dữ liệu mới vào tài khoản data của quý khách.

Trước khi sử dụng 3G từ gói Dmax Viettel, quý khách hàng nên kiểm tra lại tài khoản data mới nhận được để xác minh cho chắc chắn khách hàng nhé. Cách kiểm tra như sau: Soạn tin KTTK gửi đến 191 nhé.

Thông tin cơ bản về gói cước Dmax Viettel:

Trước khi đăng ký gói Dmax Viettel, quý khách hàng cần nắm những thông tin cơ bản sau:

  • Cước phí mua gói: 120.000đ / 1 lần đăng ký (trừ từ từ hệ tài khaonr chính của thuê bao đăng ký).
  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng gói: Thuê bao Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói Dmax từ nhà mạng này.
  • Gói tự động gia hạn sang chu kỳ mới (điều kiện: tài khoản đủ tiền tại thời điểm gia hạn).

Sử dụng gói Dmax Viettel cần lưu ý những gì?

Chắc chắn với nhiều khách hàng, gói Dmax Viettel quá là quen thuộc, nhưng đối với nhiều khách hàng vì chưa sử dụng gói lần nào nên gói cũng còn quá mới mẻ. Do đó, khi sử dụng gói DMax Viettel, quý khách hàng cần phải lưu ý:

+ Gói Dmax Viettel là một gói 3G trọn gói nên khi sử dụng gói, quý khách hàng không cần lo lắng đến cước phát  sinh, Viettel cam kết miễn phí toàn bộ cước phát sinh.

+ Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hàng nên hủy gói Dmax Viettel theo 2 bước: Soạn tin: HUY gửi 191. Sau đó nhắn tin xác nhận đông ý hủy gói theo cú pháp: Y gửi 191 để xác nhận nhé (Khách hàng chỉ soạn cú pháp xác nhận này ngay khi nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel).

Hãy đăng ký gói Dmax Viettel để thuê bao của mình được vùng vẫy 3G tốc độ cao dù thuê bao quý khách đang hoạt động trong mọi khu vực địa hình khách hàng nhé!