1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi gọi
  3. Đăng ký gói FT5 Viettel gọi nội mạng không giới hạn

Đăng ký gói FT5 Viettel gọi nội mạng không giới hạn

Cập nhật lúc 12/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Dù bạn làm bất cứ công việc gì thì nhu cầu gọi điện thoại vẫn là một nhu cầu thiết yếu và cơ bản nhất đối với một người sử dụng điện thoại thông thường đúng không nào. Nhưng nếu gọi điện thoại mà không đăng ký một gói cước nào thì quý khách hàng sẽ phải trả cước phí 1.190đ – 1.590đ/ phút gọi nội mạng (tùy thuộc vào gói cước). Theo đó, nếu bạn gọi điện chỉ trong 10 phút, bạn sẽ phải mất phí đến 10K – 15K. Cứ như vậy, tài khoản thuê bao của bạn sẽ vơi đi nhanh chóng.

Đăng ký gói FT5 Viettel

Gọi nội mạng không giới hạn với gói gọi thoại nội mạng FT5 Viettel.

Vậy tại sao bạn không đăng ký gói cước FT5 Viettel để tiết kiệm chi phí gọi điện nội mạng Viettel, hơn thế nữa lại được gọi vô tư mà không lo hết tiền. Chỉ với 5.500đ, quý khách hàng sẽ được gọi thoại nội mạng Viettel không giới hạn trong vòng 1 ngày.

Gói cước FT5 Viettel – Gọi nội mạng miễn phí 15 phút/cuộc không giới hạn:

  • Cước phí đăng ký: Chỉ 5.500đ/ 1 lần đăng ký.
  • Ưu đãi phút gọi: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong 24h trong phạm vi 15 phút/ cuộc gọi.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel trả trước thuộc danh sách mời và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói Ft5 từ nhà mạng Viettel. Nếu quý khách hàng muốn kiểm tra thuê bao Viettel đang dùng có thuộc danh sách khuyến mãi hay không: Bấm *191# hoặc *109# hoặc gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài Viettel 198 nhé.
  • Thời hạn sử dụng: Trong 24h cùng ngày đăng ký.
  • Tự động gia hạn sang ngày kếtiếp.

Cách đăng ký gói gọi thoại nội mạng FT5 Viettel:

Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng có nhu cầu đăng ký gói FT5 Viettel:

Soạn tin: FT5 gửi 109

Sau khi nhận được tin nhắn của quý khách hàng, hệ thống Viettel sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao quý khách, nội dung tin nhắn sẽ thông báo cho quý khách biết là mình đã đăng ký thành công hay chưa. Ngay khi đăng ký thành công gói FT5 Viettel, quý khách hàng sẽ được: Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng trong 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

Lưu ý: Giới hạn mỗi cuộc gọi trong gói Ft5 là 15 phút/ 1 cuộc, do đó quý khách hàng lưu ý. Nếu cuộc gọi của quý khách kéo dài quá số phút đó mà không bị ngắt liên lạc, nhà mạng sẽ trừ cước phí của thuê bao theo quy định.

Lợi ích từ việc sử dụng gói FT5 Viettel:

Sử dụng gói FT5 Viettel, quý khách hàng sẽ có nhiều lợi ích từ những ưu đãi của gói. Cụ thể:

+ Được gọi vô tư không hết tiền mà không còn e dè như trước đây.

+ Khách hàng được tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

+ Thoải mái gọi cho bạn bè, người thân thường xuyên hơn.

Gói cước quá rẻ chỉ 5.500đ/ 1 ngày, quý khách được gọi miễn phí cả ngày, thật hấp dẫn phải không nào! Tham gia đăng ký ngay khách hàng nhé. Gói có chu kỳ sử dụng ngày, nếu ngày nào không có nhu cầu sử dụng, quý khách hàng nên hủy gói trước thời điểm gia hạn. Cú pháp hủy như sau: soạn tin HUYFT gửi 109 nhé.

Tất cả những thông tin khuyến mãi của Viettel trên đây về gói FT5 Viettel đều rất quan trọng, quý khách hàng nếu có nhu cầu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói FT5 Viettel thành công!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FT5 Viettel gọi nội mạng không giới hạn
Đánh giá
5