1. Trang chủ
  2. Dịch vụ 3G
  3. Đăng ký gói Mimax90 Viettel nhận ngay 1.2GB tốc độ cao

Đăng ký gói Mimax90 Viettel nhận ngay 1.2GB tốc độ cao

Cập nhật lúc 15/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Bạn đang tìm kiếm một gói 3G tốc độ cao cho thuê bao Viettel của mình để có thể truy cập internet như các thuê bao khác ngay cả khi di chuyển ra ngoài hoặc đi xa. Vậy thì bạn không cần tìm kiếm đâu xa mà hãy đến ngay với 3G Mimax90 Viettel! Với nhu cầu ban đầu của bạn thì gói 3G Mimax này của Viettel thừa sức đáp ứng cho bạn. Hãy để 4gviettel.com.vn tư vấn cho bạn vì sao nên chọn gói Mimax90 Viettel này nhé!

Đăng ký gói Mimax90 Viettel nhận ngay 1.2GB tốc độ cao

Lướt web vi vu ngay cả khi di chuyển ra ngoài với 1.2GB tốc độ cao từ gói 3G Mimax90 Viettel.

Mimax90 Viettel là một gói 3G trọn gói, gói này cho phép quý khách hàng truy cập internet 3G tốc độ cao dù khách hàng đang ở trong nhà , ngoài đường hay đang vi vu du lịch ở một nơi nào đó. Để đăng ký gói, quý khách chỉ mất 90.000đ/ tháng, đây được xem là mức phí thân thiện thích hợp với niều đối tượng khách hàng. Trước khi đăng ký gói, quý khách hàng cần theo dõi nội dung thông tin về gói cước Mimax90 được tổng hợp dưới đây.

Thông tin gói Mimax90 Viettel trọn gói:

  • Cước phí gói: 90.000đ/ 1 chu kỳ.
  • Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao di động đang hoạt động trên mạng Viettel.
  • Pạm vi khách hàng được đăng ký: Gói được áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký gói Mimax90 thành công).
  • Miễn phí cước phát sinh vượt gói.

Ưu đãi data từ gói 3G Mimax90 Viettel:

Mọi khách hàng khi đăng ký gói Mimax90 Viettel đều nhận được mức ưu đãi như nhau sau đây:

+ Có ngay 1.2GB data truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày.

+ Được miễn phí dung lượng data truy cập ở tốc độ thường cho đến cuối chu kỳ khi hết 1.2GB tốc độ cao.

  • Dấu hiệu nhận biết khi đã hết 1.2Gb data:

Trong quá trình sử dụng, để biết lưu lượng data ưu đãi đã hết hay chưa, quý khách hàng có thể dựa vào dấu hiệu: Tốc độ truy cập của quý khách sẽ không còn mạnh như lúc ban đầu nữa, thậm chí vào những giờ cao điểm có thể có trường hợp nghẽn mạng hoặc chập chờn xảy ra. Những lúc như thế này, quý khách hàng co thể biết chắc được là dung lượng data tốc độ cao đã hết, nhờ đó mà có một biện pháp khác mỗi khi cần sử dụng internet.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G Mimax90 Viettel:

Để nhận được 1.2GB như trên, quý khách hàng cần thực hiện đăng ký gói Mimax90 Viettel theo cú pháp sau:

Soạn tin: MiMax90 0987912184 gửi 9123

Cách để biết mình đăng ký thành công hay chưa:

Muốn biết được mình đã đăng ký gói Mimax90 thành công hay chưa, quý khách hàng có 3 cách để kiểm tra xác minh một cách chắc chắn:

+ Dựa vào nội dung tin nhắn hồi âm từ tổng đài Viettel ngay khi tin nhắn đăng ký được gửi đi.

+ Khách hàng chủ động soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm tra thuê bao đã nhận được ưu đãi data hay chưa. Đối với tin nhắn này, quý khách nên thực hiện thường xuyên, vì qua đó khách hàng có thể kiểm tra được số data còn lại tại thời điểm đó để kiểm soát và cân bằng sử dung đến cuối chu kỳ cho vừa vặn, hợp lý.

+ Trực tiếp gọi lên tổng đài 198 để nhân viên Viettel kiểm tra xác nhận nhé.

Có 3 cách hỗ trợ kiểm tra xác nhận này, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký và sử dụng gói Mimax90 Viettel nhé.

Vì sao nên chọn gói 3G Mimax90 Viettel?

Không riêng gì gói Mimax90 mà Viettel còn có rất nhiều các gói cước 3G khác, mỗi gói có ưu đãi data và cước phí cạnh tranh nhau. Trong rất nhiều các gói cước đó, bạn vẫn nên chọn gói Mimax90 Viettel là dựa vào những lý do sau đây:

Thứ nhất: Gói có cước phí 90.000đ, cước phí này vẫn còn thấp hơn nhiều so với các gói cước khác của Viettel như: Dmax (120k) và Dmax200 (200k).

Thứ hai: Dung lượng data tốc độ cao vừa phải, đủ cho quý khách dùng để lướt web, đọc báo, chat zalo, facebook, nghe nhạc online,…Chỉ khai thác những ứng dụng đó mà quý khách đăng ký các gói có data nhiều hơn thì có khả năng dùng khoog hết data sẽ gây lãng phí data và cước phí. Các gói cước có data khủng chỉ phù hợp cho những khách hàng có tần suất sử dụng mỗi giờ mỗi ngày để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Thứ ba: Gói được miễn phí dung lượng phát sinh ngoài nên có thể yên tâm sử dụng mà không lo cước phát sinh vượt gói.

Với 3 lý do chính trên, quý khách hàng lựa chọn và đăng ký gói Mimax90 Viettel là một quyết định đúng đắn. Sau này, nếu có nhu cầu thay đổi gói cước, quý khách hàng vẫn có thể đăng ký bình thường sau khi hủy gói Mimax90. Còn giờ thì quý khách hãy sử dụng thật hiệu quả 3G mà gói Mimax90 Viettel mang lại đã nhé!