1. Trang chủ
  2. Dịch vụ 3G
  3. Đăng ký gói MISV65 Viettel ưu đãi 4.5GB chỉ 65K sinh viên

Đăng ký gói MISV65 Viettel ưu đãi 4.5GB chỉ 65K sinh viên

Cập nhật lúc 09/11/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Xài 3G tốc độ cao nhưng giá cực rẻ là là tiêu chí bậc nhất luôn được các thuê bao đặt lên hàng đầu khi đăng ký 3G Viettel. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Viettel đã triển khai gói cước 3G MISV65 Viettel. Đây là một gói cước cực kỳ ưu đãi chỉ có duy nhất tại Viettel.

Đăng ký gói cước MISV65 Viettel, thuê bao sẽ nhận được dung lượng data khủng lên đến 4.5Gb data tốc độ cao mà chỉ mất 65.000đ. Đối với nhiều gói cước thông thường còn lại, với 65.000đ, quý khách chưa mua được 1GB data. Thế nhưng với gói MISV65 Viettel, quý khách hàng lại nhận được dung lượng data quá khủng, ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ thuê bao nào cũng được đăng ký gói MISV65 Viettel mà gói chỉ phục vụ cho một số đối tượng nhất đinh. Để biết thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi tuyệt vời này từ gói không ? Nếu có thì đăng ký bằng cách nào ? Chưa đầy 5 phút theo dõi, quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của 4gviettel.com.vn nhé.

Chi tiết gói 3G MISV65 Viettel dành riêng cho sinh viên

MISV65 Viettel là một gói cước 3G, có dung lượng data và cước phí cực rẻ được xem là gói 3G ưu đãi nhất của Viettel. Gói được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho các thuê bao thuộc đối tượng:

+ Là thuê bao di động Học sinh sinh viên Viettel còn đang hoạt động bình thường ít nhất tại thời điểm đăng ký gói thuộc danh sách khuyến mãi.

+ Không áp dụng cho thuê bao 3G Dcom.

Đăng ký 3G sinh viên MISV65 Viettel ưu đãi 4.5GB chỉ 65.000đ

Đăng ký gói 3G Sinh viên MISV65 Viettel nhận ưu đãi data khủng với cước phí rẻ nhất.

  • Cước phí đăng ký: Chỉ 65.000đ/ 1 chu kỳ (chỉ trừ từ tài khoản gốc của thuê bao).
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công.
  • Ưu đãi chính: Dung lượng data 3G Viettel tốc độ cao.
  • Tính năng gia hạn của gói: Tự động.

Gói cước MISV65 Viettel ưu đãi data khủng với giá cực rẻ:

Là gói cước duy nhất của Viettel có ưu đãi data khủng mà giá cực kỳ rẻ dành cho sinh viên, khi đăng ký, thuê bao sẽ nhận được:

+ Dung lượng data lên đến 4.5 GB data tốc độ cao để truy cập internet phục vụ quá trình học tập, sinh hoạt giải trí và làm việc.

+ Quý khách hàng được sử dụng số data này trong thời hạn 30 ngày sau khi đăng ký thành công.

+ Ngoài ra, khi sử dụng hết data ưu đãi, các thuê bao vẫn tiếp tục truy cập được với dung lượng data thông thường hoàn toàn miễn phí.

Quá tuyệt vời phải không nào! Khách hàng nào là thuê bao HSSV Viettel thì hãy đăng ký ngay gói cước này từ hôm nay để xài 3G một cách tiết kiệm nhất, không phung phí như trước đây nữa khách hàng nhé.

Đăng ký gói 3G MISV65 Viettel bằng cách nào nhanh nhất?

Thuê bao HSSV Viettel có nhu cầu đăng ký gói MISV65 Viettel thì soạn tin theo cú pháp:

MISV65 gửi 191

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống Viettel sẽ gửi SMS phản hồi về thuê bao. Quý khách hàng dựa vào nội dung tin nhắn đó sẽ biết được thuê bao đã đăng ký gói MISV65 thành công hay chưa. Sau khi đăng ký thành công gói, hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu, theo đó quý khách hàng chỉ cần bật 3G từ máy lên và bắt đầu sử dụng dung lượng ưu đãi từ gói.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khách hàng cần lưu ý:

+ Sử dụng vượt quá dung lượng gói sẽ bị trừ cước phí theo quy định hiện hành.

+ Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191. Qua đó, kiểm soát quá trình sử dụng và data ưu đãi, hạn chế cước phát sinh.

+ Hủy gói Misv65, các thuê bao soạn tin: HUY gửi 191.

Hướng dẫn thủ tục làm sim Sinh viên Viettel:

Ưu đãi từ gói MISV65 chỉ áp dụng cho sim HSSV Viettel, nếu thuê bao quý khách chưa đăng ký được sim sinh viên thì hãy đến điểm giao dịch Viettel gần nhất với nơi bạn sinh sống để làm thủ tục hòa mạng.

Khi đi, khách hàng cần mang theo:

1. Chứng minh nhân dân (bản gốc).

2. Thẻ sinh viên/ giấy báo nhập học/ giấy xác nhận của nhà trường còn hiệu lực.

3. Cước phí.

Tại điểm giao dịch Viettel, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.

Trên đây là những thông tin quan trọng về gói cước 3G sinh viên MISV65 Viettel, quý khách hàng dựa vào đó để đăng ký gói 3G Viettel ưu đãi tuyệt vời này nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói MISV65 Viettel thành công!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MISV65 Viettel ưu đãi 4.5GB chỉ 65K sinh viên
Đánh giá
5