1. Trang chủ
  2. Dịch vụ 3G
  3. Đăng ký gói cước MT7 Viettel dùng 3G 1 ngày siêu rẻ

Đăng ký gói cước MT7 Viettel dùng 3G 1 ngày siêu rẻ

Cập nhật lúc 26/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

MT7 Viettel là một gói cước 3G Viettel dùng 1 ngày, bạn đã nghe đến tên gói cước này bao giờ chưa? Gói này sẽ rất phù hợp đối với những khách hàng không thường xuyên truy cập internet đấy! Nếu bạn là một trong những khách hàng không thường xuyên sử dụng 3G thì nên đăng ký ngay gói MT7 Viettel ngay hôm nay để có những trải nghiệm mới nhất nhé.

Đăng ký gói cước 3G 1 ngày MT7 Viettel siêu rẻ

Có gói cước 3G MT7 Viettel dùng 1 ngày, thỏa thích truy cập internet thật thỏa thích.

Đăng ký gói MT7 Viettel, quý khách hàng sẽ có ngay 1.2GB data tốc độ cao sử dụng internet trong suốt 24h chỉ với 7.000đ. Nhưng làm thế nào để đăng ký được gói MT7 ? Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây của 4gviettel.com.vn để tìm ra cho mình cách đăng ký nhé.

Gói cước 3G MT7 Viettel sử dụng 1 ngày:

  • Cước phí đăng ký gói: 7.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Hạn sử dụng: Trong vòng 24h cùng ngày đăng ký.
  • Đối tượng được đăng ký: Khách hàng có thuê bao Viettel được hệ thống lựa chọn vào danh sách ưu đãi và nhận được tin nhăn mời đăng ký gói MT7 từ tổng đài Viettel.
  • Cách chủ động tra cứu thuê bao có được đăng ký gói MT7 Viettel hay không: Từ bàn phím điện thoại, khách hàng bấm: *191# hoặc *109#  nhé.

Ưu đãi từ gói 3G MT7 Viettel 1 ngày siêu rẻ:

Đăng ký gói MT7 Viettel thành công, quý khách hàng sẽ nhận được:

+ Có ngay 1.2GB data tốc độ cao để truy cập internet 3G.

+ Sử dụng trong 24h cùng ngày đăng ký.

Chỉ với 7.000đ, thật quá rẻ phải không nào khách hàng. Thông thường, để có được 1.2GB data tốc độ cao, quý khách hàng phải đăng ký gói Mimax90 Viettel với cước phí 90.000đ dùng trong 1 tháng. Cước phí này cao gấp mười mấy lần so với 7.000đ của gói MT7. Nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì đăng ký gói 3G 1 ngày MT7 là một giải pháp tối ưu nhất. Hãy đăng ký gói MT7 Viettel ngay hôm nay!

Cách đăng ký gói cước MT7 Viettel:

Nếu có nhu cầu, hãy soạn tin theo cú pháp:

MT7 gửi 191

để đăng ký gói 3G 1 ngày MT7 Viettel khách hàng nhé. Chỉ sau đó vài phút, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo”đăng ký thành công gói MT7″ về thuê bao quý khách hàng. Theo đó quý khách có thể bắt đầu lướt 3G mượt mà trên “Dế yêu” của mình mà không cần lo lắng về cước phí nữa nhé.

Sử dụng 3G từ gói MT7 Viettel, cần lưu ý những gì?

Gói cước khuyến mãi MT7 Viettel tuy là một gói cước rẻ nhưng gói cũng có những khuôn khổ nhất định. Do đó khi sử dụng, quý khách hàng cũng cần lưu ý:

+ Khi sử dụng hết 1.2GB tốc độ cao mà gói quy định, nếu tiếp tục sử dụng 3G, quý khách sẽ bị trừ cước phí với mức 75đ/50KB.

+ Hơn nữa, gói MT7 Viettel có tính năng tự động gia hạn. Do đó, vào những ngày không có nhu cầu sử dụng, quý khách hàng phải hủy gia hạn gói MT7 trước thời điểm gia hạn gần nhất để không bị trừ 7.000đ. Cú pháp hủy gia hạn như sau: OFFMT7 gửi 191.

+ Nếu muốn hủy hoàn toàn gói MT7 Viettel, quý khách hàng cần soạn tin: HUY gửi 191. Trước khi hủy nên kiểm tra xem dung lượng data của gói còn không nhé. Nếu còn quá nhiều, quý khách nên tận dụng hết trước khi hủy nhé. Quý khách hàng thực hiện kiểm tra theo cú pháp sau: KTTKgửi 191.

Với những thông tin được cung cấp ở trên, quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng gói MT7 nhé. Đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng với data mà gói mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ 198 tổng đài Viettel để được tư vấn trực tiếp nhé.

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước MT7 Viettel dùng 3G 1 ngày siêu rẻ
Đánh giá
5
Tags: