1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi nạp thẻ
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel thứ 3 ngày 21/3/2017

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel thứ 3 ngày 21/3/2017

Cập nhật lúc 20/03/2017 Viết bởi Hà Vi

Thêm một thông tin khuyến mãi mới cho cuối tháng ba này, bạn sẽ không còn phải chờ lâu hơn nữa, Viettel chuẩn bị triển khai chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 21/3/2017 và chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel trả trước. Nếu tài khoản của thuê bao nào đang trong giai đoạn 0 đồng hay âm đồng thì nhanh tay bắt lấy cơ hội ‘hiếm có’ này nhé.

Đảm bảo với các bạn với đợt khuyến mãi 50% nạp thẻ này, bạn nạp càng nhiều tài khoản của bạn càng tăng cao, gọi thả ga nhắn tin thỏa mái cho bạn bè người thân đến hết tháng luôn. Để biết thêm thông tin trong đợt khuyến mãi 50% Viettel ngày 21/3/2017 này 4gviettel.com.vn sẽ cung cấp các thông tin cần thiết, các bạn lướt xuống dưới  để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Chương trình khuyến mãi 50% nạp thẻ trả trước Viettel ngày 21/3/2017

Thời gian khuyến mãi: Chỉ duy nhất trong ngày 21/03/2017

Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều, một chiều nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi và trừ thuê bao trả trước hòa mạng gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy sẽ không được áp dụng tham gia khuyến mãi.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Hình thức nạp thẻ: Các thuê bao Viettel có thể nạp bằng thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tuyến… theo quy định của nhà mạng.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất trong ngày Thứ 3, 21/3/2017

Nội dung ưu đãi khuyến mãi ngày 21/3/2017 của Viettel

Nạp thẻ thành công, các thuê bao Viettel sẽ đem lại cho ngân sách tài khoản của mình một lượng tiền lớn từ chương khuyến mãi 50% lần này.  Theo từng đối tượng khách hàng quy định về cách sử dụng cụ thể:

  • Thuê bao trả trước sử dụng gói TOMS và SV690 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34, tài khoản này chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng.
  • Thuê bao Home phone và thuê bao trả trước còn lại (trừ các gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy) được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK0 sử dụng gọi và nhắn tin cả nội mạng và liên mạng trong nước..

Đợt khuyến mãi ngày 21/3 của Viettel này sẽ không áp dụng số lần nạp thẻ nên bạn cứ vô tư nạp thẻ khuyến mãi trong ngày để tăng thêm lượng tài khoản của mình nhé.

Sau khi nạp thẻ thành công nếu bạn có nhu cầu  đọc báo  để biết những tin tức hằng ngày diễn ra trên báo, bạn có thể đăng ký gói đọc báo tháng của Viettel để trải nghiệm tính năng này, đảm bảo cập nhật mọi thông tin nóng hổi ở không mọi nơi.

Cú pháp đăng ký gói đọc báo tháng của Viettel:

Soạn tin nhắn: DB30 gửi 191 hoặc bấm phím gọi *191# để đăng ký

– Cước phí: 20.000đ

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước DB30.

Đợt khuyến mãi lần này quả là cơ hội tốt cho bạn tích lũy thêm tài khoản đúng không nào, đặc biệt khi bạn nạp thẻ trong ngày khuyến mãi này bạn sẽ không lo lắng và tốn công soạn tin nhắn kiểm tra thuê bao mình có được nằm trong danh sách không nữa. Việc đơn giản nhất trong đợt khuyến mãi nạp thẻ lần này là chỉ cần chuẩn bị vài cái thẻ cào như ý để và đến ngày 21/03 nạp thôi.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel thứ 3 ngày 21/3/2017
Đánh giá
5