1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 100% dung lượng khi gia hạn gói Mimax1.5S

Viettel khuyến mãi 100% dung lượng khi gia hạn gói Mimax1.5S

Cập nhật lúc 29/10/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Gói Mimax1.5S Viettel là một gói cước 3G Mimax có những đặc thù riêng, không lẫn vào các gói cước khác của Viettel. Bởi khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao của gói, thuê bao sẽ được tự động mua thêm dung lượng mà không cần đăng ký bất cứ một cú pháp nào. Chính vì thế mà gói Mimax1.5S Viettel được phần lớn khách hàng lựa chọn. Càng đặc biệt hơn khi trong thời gian này, những thuê bao nào đang sử dụng gói Mimax1.5S khi gia hạn gói sẽ được tặng 100% dung lượng data.

Đó là ưu đãi chính mà khách hàng sẽ nhận được trong chương trình “Tặng 100% dung lượng data khi gia hạn gói Mimax1.5S” được Viettel triển khai trong thời gian này.

Khuyến mãi data từ gói Mimax1.5S này được triển khai như thế nào? Cùng theo dõi bài viết của 4gviettel.com.vn để có thông tin đầy đủ khách hàng nhé!

Chương trình khuyến mãi 100% data khi gia hạn gói Mimax1.5S Viettel:

  • Thời gian: Đang được triển khai trong thời gian này cho đến khi có thông báo mới từ Viettel.
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Nội dung khuyến mãi: Khuyến mãi dung lượng data
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng có thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động đang sử dụng gói 3G Mimax1.5S.
  • Điều kiện nhận khuyến mãi: Thuê bao đang sử dụng gói Mimax1.5S Viettel gia hạn gói thành công trong thời gian này.
Viettel khuyến mãi tặng 100% dung lượng khi gia hạn gói Mimax1.5S

Xài 3G thả ga từ 100% dung lượng data từ chương trình khuyến mãi gia hạn gói Mimax1.5S.

Trong khi chương trình vẫn đang tiếp diễn, quý khách hàng hãy chớp lấy cơ hội này để gia tăng gấp đôi dung lượng data của gói. Từ đó có thể “mát tay” truy cập internet mà không cần lo lắng đến cước phí hoặc dung lượng data eo hẹp nữa nhé.

Gia hạn gói Mimax1.5S Viettel được tặng 100% dung lượng:

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng gia hạn gói Mimax1.5 Viettel thành công sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực đối với mọi khách hàng. Đó là:

+ Tặng 100% dung lượng data (tức là gấp đôi data so với dung lượng ban đầu của gói). Cụ thể: từ 1.5GB ban đầu, sau khi gia hạn thành công, thuê bao sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao.

+ Cước phí gia hạn gói vẫn giữ nguyên 70.000đ, ngoài ra khách hàng không bỏ thêm mức cước phí nào khác.

+ Thuê bao được sử dụng 3GB này trong vòng 30 ngày (tính từ thời điểm gia hạn thành công).

Tuy nhiên, khi sử dụng hết tổng dung lượng data từ gói Mimax1.5S Viettel, nếu tiếp tục sử dụng 3G, hệ thống sẽ tự động mua thêm dung lượng cho thuê bao mà quý khách không cần phải soạn tin đăng ký mua thêm. Dung lượng data mua thêm được tính như sau:

+ Sử dụng từ GB thứ 1 đến GB thứ 4: Tự động mua thêm 1GB/35.000đ.

+ Sử dụng từ GB thứ 5 trở đi: Tự động mua thêm 1GB với giá giảm xuống chỉ 20.000đ.

Đặc biệt: Thuê bao được bảo lưu và cộng dồn tối đa 1GB data sang chu kỳ tiếp theo nếu khách hàng chưa sử dụng hết dung lượng data mà gói cước cung cấp.

Gia hạn gói Mimax1.5S vừa được nhân đôi dung lượng mà vẫn giữ nguyên cước phí, lại được tự động mua thêm, ưu đãi này thật quá tuyệt vời phải không nào khách hàng!

Thuê bao gia hạn gói Mimax1.5S Viettel bằng cách nào?

Khuyến mãi 100% dung lượng data gói Mimax1.5S chỉ áp dụng cho trường hợp tự động gia hạn qua hệ thống tổng đài Viettel. Không áp dụng cho bất kỳ hình thức chủ động gia hạn nào từ phía khách hàng hoặc là trường hợp đăng ký mới. Do đó, khách hàng cần chuẩn bị cước phí ít nhất là 70.000đ trong tài khoản chính thuê bao để hệ thống tự động gia hạn (nếu đến thời điểm gia hạn).

Nếu quý khách hàng không nhớ/ không biết gói cước Mimax1.5 trong thuê bao của mình đã đến thời điểm gia hạn hay chưa để còn biết kịp thời chuẩn bị cước phí thì soạn tin: KTTK gửi 191. Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi về thuê bao “dung lượng data còn lại và thời hạn sử dụng” của gói thông qua SMS.

Đăng ký gói Mimax1.5S Viettel để nhận ưu đãi ở chu kỳ sau:

Khuyến mãi 100% data gói Mimax1.5S Viettel diễn ra trong thời gian dài và chưa có thời  gian kết thúc. Cho nên khách hàng nào chưa đăng ký gói Mimax1.5S thì hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội nhận được ưu đãi trong chu kỳ sau nhé.

Để đăng ký 3G thành công, khách hàng soạn tin:

MIMAX1.5S 0987912184 gửi 9123 

(Trong đó, cước phí: 70.000đ/ 1 lần đăng ký)

Khách hàng xác nhận gói đã được đăng ký thành công hay chưa thông qua SMS từ tổng đài gửi về thuê bao ngay khi tin nhắn đăng ký được gửi đi thành công. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý:

– Trong chu kỳ đầu: Thuê bao chỉ nhận được 1.5GB thông thường của gói.

– Từ chu kỳ thứ 2: Thuê bao sẽ nhận được 3GB theo quy định của chương trình khuyến mãi này.

Cùng tận hưởng ưu đãi tuyệt vời mà gói Mimax1.5S mang lại khách hàng nhé! Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mạng Viettel trong thời gian qua. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, hãy gọi lên tổng đài 198 Viettel khách hàng nhé.

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 100% dung lượng khi gia hạn gói Mimax1.5S
Đánh giá
5