1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi nạp thẻ
  3. Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 20/7/2017

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 20/7/2017

Cập nhật lúc 18/07/2017 Viết bởi Hà Vi

Theo thông tin chính xác từ nhà mạng Viettel sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/7/2017.Đây là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao trả trước có thể tăng tiền trong tài khoản nhanh chóng thỏa sức liên lạc mà không phải e dè về cước phí như trước nữa. Nếu thuê bao rơi vào giai đoạn “cháy túi” vì chi khá nhiều cước phí tiêu dùng cho việc gọi thoại, đăng ký 3G Viettel thì đừng lo lắng vì khuyến mãi nạp thẻ lần này là cơ hội để thuê bao có thể phục hồi trở lại.

Chương trình khuyến mãi Viettel chỉ diễn ra một ngày 20/7 và không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp nên các thuê bao hãy tận dụng ưu điểm này để nạp thật nhiều tiền vào tài khoản. Bây giờ quý khách hãy “tick” vào sổ ghi chú ngày khuyến mãi 20/7 và chuẩn bị vài thẻ card Viettel vừa ý để quá trình nạp thẻ không gặp bất cứ trục trặc nào nhé! Hãy tham khảo nội dung dưới đây để tự tin nạp thẻ nào!

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp diễn ra vào ngày 20/7/2017:

Chọn các đợt khuyến mãi nạp thẻ của Viettel để bổ sung năng lượng cho tài khoản là giải pháp thông minh để có thêm tài khoản khuyến mãi tiêu dùng thoải mái tiết kiệm thêm chi phí. Tuy nhiên khuyến mãi nạp thẻ không cố định một ngày nào cả nên quý khách phải thường xuyên tra cứu  *198#OK để biết thuê bao được hưởng ưu đãi ngày đó không.

– Đối tượng nạp thẻ khuyến mãi: Áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động và cả thuê bao Homephone (Thuê bao Tourist, KID, CN, AN, Vtracking không được ưu đãi.)

– Phạm vi khuyến mãi: Cả nước

– Thời gian nạp thẻ: Ngày 20/7/2017 (Thứ 5)

– Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể chọn cho mình một cách nạp phù hợp nhất như nạp card, nạp trực tuyến qua ngân hàng, nạp tại cửa hàng Viettel.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 20/7/2017

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 20/7/2017

Nhận ngay 50% tiền khuyến mãi khi nạp thẻ Viettel ngày 20/7:

Viettel có rất nhiều chương trình khuyến mãi được rất nhiều khách hàng hài lòng hưởng ứng, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng, quý khách chỉ cần nạp vài mệnh gia thẻ vừa ý vào thời gian khuyến mãi là có thể nhận thêm một nửa số tiền ưu đãi vào tài khoản.

– Ưu đãi 50% tiền khuyến mãi nhận được trong ngày 20/7 sẽ được dùng để gọi thoại nhắn tin tất cả các mạng viễn thông trong nước như MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile…

– Riêng các thuê bao đang sử dụng các gói Toms, Sv690, Tom690 số tiền ưu đãi nhận được chỉ được gọi cho các số thuê bao nội mạng Viettel.

– Số tiền khuyến mãi nhận được không giới hạn thời gian dùng nên các thuê bao cứ nạp đầy tài khoản để tiêu dùng dần dần cho đến hết mà không phải lo hết hạn.

Với số tiền vừa nạp “căng tràn” trong tài khoản quý khách có thể dùng tiền khuyến mãi để gọi thoại nhắn tin cho bạn bè người thân, và dùng tài khoản chính để đăng ký các gói khuyến mãi thoại, SMS, hãy bấm *098# để tra cứu thuê bao mình được hưởng gói cước nào và đăng ký nhé.

Bên cạnh đó nếu quý khách thường theo dõi các bộ phim truyền hình dài tập trên điện thoại, hay chơi game, lướt web thì nên đăng ký 4G với các gói cước có data “khủng” để vào Internet thoải mái. Dưới đây là các gói 4G Viettel quý khách nên tham khảo và chọn gói cước hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình.

Tên gói 4G Cách đăng ký qua sms Ưu đãi data Cước đăng ký Thời hạn dùng Phí ngoài gói
4G40 Soạn: 4G40 gửi 191 1GB 40.000đ – Quy định 30 ngày cho thuê bao trả trước.

– Đến hết tháng dương lịch cho thuê bao trả sau.

Hệ thống tự khóa dịch vụ data khi hết dung lượng. Để tiếp tục phải mua thêm data.
4G70 Soạn: 4G70 gửi 191 2GB 70.000đ
4G90 Soạn: 4G90 gửi 191 3GB 90.000đ

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng 20/7 sẽ mang nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao trả trước, hãy tính toán thật kĩ từ nay cho đến cuối tháng thuê bao sẽ tiêu dùng khoản bao nhiêu tiền cho việc liên lạc, đăng ký các gói 3G/4G Viettel, và từ đó chọn vài thẻ nạp có giá trị hợp lý tiêu dùng đến hết tháng.

Chúc các thuê bao nạp thẻ khuyến mãi Viettel 20/7 thành công!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 20/7/2017
Đánh giá
5