1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tân sinh viên 2017 khi hòa mạng mới

Viettel khuyến mãi tân sinh viên 2017 khi hòa mạng mới

Cập nhật lúc 11/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Mùa hè sắp trôi qua, các bạn học sinh lại bước vào một năm học với nhiều thách thức mới. Đây cũng là thời điểm các bạn tân sinh viên 2017 bắt đầu bước vào giảng đường với nhiều niềm vui mới và ngỡ ngàng phí trước. Nhằm tiếp thêm động lực và đồng hành với các bạn, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tân sinh viên hòa mạng mới 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc hắn sẽ hỗ trợ đắc lực trong suốt chặng đường học tập của các bạn sau này.

Viettel khuyến mãi tân sinh viên 2017 khi hòa mạng mới

Viettel khuyến mãi tân sinh viên 2017 khi hòa mạng mới

Hòa mạng gói cước tân sinh viên Viettel 2017 trong thời gian này, quý khách hàng tân sinh viên cùng các bạn học sinh sẽ nhận được ưu đãi từ 3G Viettel, phút gọi đến tặng tiền khi nạp thẻ,…lần đầu xa nhà và học tập trong một môi trường mới, chắc chắn những ưu đãi này sẽ cần thiết cho quý khách hàng sau này.

Để hòa mạng được, quý khách hàng cần theo dõi bài viết dưới đây của 4gviettel.com.vn để nắm được toàn bộ nội dung thông tin về chương trình chào đón năm học mới này nhé.

Chương trình khuyến mãi hòa mạng mới sim sinh viên 2017:

– Phạm vi thực hiện: Cho tân sinh viên và học sinh trên toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia hòa mạng: Là tân sinh viên 2017 và học sinh chuẩn bị khai giảng năm học mới có nhu cầu hòa mạng mới Viettel.

Học sinh sinh viên 2017 hòa mạng mới Viettel được tặng:

Tham gia hòa mạng mới Viettel khách hàng học sinh – sinh viên sẽ nhận được siêu ưu đãi để chào mừng năm học mới. Siêu ưu đãi bao gồm:

+ Được hưởng cước phí liên lạc siêu rẻ, cước gọi nội – ngoại mạng chỉ với 690đ/phút, cước nhắn tin nội mạng: 100đ/tin – nhắn tin ngoại mạng 250đ/tin.

+ Mỗi tháng được tặng 25.000đ và 30MB vào thuê bao, được hưởng suốt thời sinh viên.

+ Được tham gia đăng ký các gói 3G Viettel giá rẻ, data hấp dẫn từ MimaxSV ( 50.000đ/30 ngày) ưu đãi 2GB tốc độ cao, cú pháp đăng ký: MIMAXSV 0987912184 gửi 9123.

+ Được đăng ký gói nhắn tin VT100 (2.500đ/ 24h) miễn phí 550 SMS nội mạng, giảm cước gọi nội mạng còn 200 đ/phút. Cú pháp đăng ký: VT100 gửi 109.

+ Được tham gia gói SMS100 ( 3.000d/24h) hưởng ưu đãi 100 tin nhắn nội mạng. Cú pháp đăng ký: SMS100 gửi tới 170

+ Ngoài ra, quý khách hàng còn được miễn phí data khi truy cập ứng dụng Mocha, gửi tin nhắn miễn phí cho bạn bè người thân đến các thuê bao di động không giới hạn.

Miễn phí Facebook trong 6 tháng (1 tháng được dùng tối đa 10GB) phục vụ cho quá trình học tập sau này.

Chỉ cần hòa mạng một gói cước, quý khách hàng nhận về 6 ưu đãi, mỗi ưu đãi mang một giá trị khác nhau, thật là tuyệt vời phải không nào! Liên hệ ngay các Trung tâm, của hàng hoặc điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để hòa mạng ngay các bạn học sinh sinh viên nhé.

Học sinh sinh viên sẽ có lợi gì từ siêu ưu đãi trên:

  • Có một lợi ích hiển nhiên và luôn được mọi khách hàng quan tâm đó là tiết kiệm, với siêu ưu đãi trên, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho bản thân mình một tài khoản rất lớn. Tiết kiệm tiền từ 3G Viettel, tặng tiền vào khoản tặng hằng tháng,….
  • Có đầy đủ công cụ và phương tiện để hỗ trợ cho việc học sau này như: 3G Viettel, Facebook, Mocha…
  • Có tài khoản dồi dào để liên lạc với bạn bè, người thân trong quá trình học tập và xa nhà.
  • Có thuê bao Viettel mới để sử dụng.

Còn rất nhiều các lợi ích khác từ siêu ưu đãi trên, nếu bạn đã xuất sắc vượt qua kỳ thi để trở thành tân sinh viên thì chớp lấy ngay cơ hội “bội thu” từ Viettel ngay từ đầu năm học này bạn nhé.

Khi hòa mạng để nhận được toàn bộ ưu đãi trên, các bạn tân sinh viên và học sinh cần phải chuẩn bị và tuân theo những thủ tục hòa mạng sau để quá trình hòa mạng được thành công.

Thủ tục hòa mạng sim Tân sinh sinh viên 2017:

  1. Nếu là tân sinh viên 2017:

Khi đến Trung tâm hoặc điểm giao dịch Viettel, khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân (bản gốc); giấy báo nhập học hoặc giấy xác nhận trúng tuyển vào Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp; và cuối cùng là cước phí kèm theo (quy định cước phí tùy vào từng trường hợp).

     2. Nếu là học sinh:

Tương tự như sinh viên, khi hòa mạng, các bạn cần có CMND (bản gốc) nếu có, Bảng photo giấy báo dự thi tốt nghiệp hoặc Thẻ dự thi tốt nghiệp THPT 2017.Trường hợp không có CMND của chính mình thì phải có CMND của người đại diện; có giấy xác nhận học sinh của nhà trường và cước phí kèm theo.

Hy vọng “món quà nhỏ – giá trị vô cùng lớn” này từ Viettel sẽ là hành trang cùng các bạn bước vào năm học 2017 với nhiều niềm vui và hứng khởi! Chào thân ái các bạn!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tân sinh viên 2017 khi hòa mạng mới
Đánh giá
5