1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tân sinh viên 2016 khi hòa mạng mới

Viettel khuyến mãi tân sinh viên 2016 khi hòa mạng mới

Cập nhật lúc 11/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Mùa hè sắp trôi qua, các bạn học sinh lại bước vào một năm học với nhiều thách thức mới. Đây cũng là thời điểm các bạn tân sinh viên 2016 bắt đầu bước vào giảng đường với nhiều niềm vui mới và ngỡ ngàng phí trước. Nhằm tiếp thêm động lực và đồng hành với các bạn, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tân sinh viên hòa mạng mới từ ngày 03/8/2016 đến ngày 31/10/2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc hắn sẽ hỗ trợ đắc lực trong suốt chặng đường học tập của các bạn sau này.

Viettel dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho tân sinh viên 2016

Chào đón năm học mới 2016, Viettel dành tặng tân sinh viên chương trình khuyến mãi hòa mạng .

Hòa mạng gói cước sinh viên Viettel trong thời gian này, quý khách hàng tân sinh viên cùng các bạn học sinh sẽ nhận được ưu đãi từ 3G Viettel, phút gọi đến tặng tiền khi nạp thẻ,…lần đầu xa nhà và học tập trong một môi trường mới, chắc chắn những ưu đãi này sẽ cần thiết cho quý khách hàng sau này.

Để hòa mạng được, quý khách hàng cần theo dõi bài viết dưới đây của 4gviettel.com.vn để nắm được toàn bộ nội dung thông tin về chương trình chào đón năm học mới này nhé.

Chương trình khuyến mãi hòa mạng mới sim sinh viên 2016:

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 03/8/2016 đến hết ngày 31/10/2016.

– Phạm vi thực hiện: Cho tân sinh viên và học sinh trên tòan quốc.

– Đối tượng được tham gia hòa mạng: Là tân sinh viên 2016 và học sinh chuẩn bị khai giảng năm học mới có nhu cầu hòa mạng mới Viettel.

Học sinh sinh viên 2016 hòa mạng mới Viettel được tặng:

Tham gia hòa mạng mới Viettel từ ngày 03/8/2016 đến hết ngày 31/10/2016, khách hàng học sinh sinh viên sẽ nhận được siêu ưu đãi để chào mừng năm học mới. Siêu ưu đãi bao gồm:

+ Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ nạp đầu tiên kể từ khi khách hàng kích hoạt hòa mạng thành công.

+ Được tham gia đăng ký các gói 3G Viettel giá rẻ, data ta hấp dẫn từ Mimax25Mimax35.

+ Được tặng tặng tài khoản và data vào thuê bao mỗi tháng kể từ khi kích hoạt.

+ Được ưu đãi tham gia vào các chương trình đổi tiền để lấy phút gọi và dung lượng data.

+ Ưu đãi đăng ký các gói: Facebook, Viettel Study, iMuzik, Mobile TV, VT Bank phục vụ cho quá trình học tập sau này.

+ Ngoài ra, quý khách hàng còn có cơ hội giảm giá khi mua điện thoại hoặc Smart Motor tai hệ thống của Viettel.

Chỉ cần hòa mạng một gói cước, quý khách hàng nhận về 6 ưu đãi, mỗi ưu đãi mang một giá trị khác nhau, thật là tuyệt vời phải không nào! Liên hệ ngay các Trung tâm, của hàng hoặc điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để hòa mạng ngay các bạn học sinh sinh viên nhé.

Học sinh sinh viên sẽ có lợi gì từ siêu ưu đãi trên:

  • Có một lợi ích hiển nhiên và luôn được mọi khách hàng quan tâm đó là tiết kiệm, với siêu ưu đãi trên, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho bản thân mình một tài khoản rất lớn. Tiết kiệm tiền từ 3G Viettel, từ 5 thẻ nạp đầu tiên, từ tì khoản tặng hằng tháng,….
  • Có đầy đủ công cụ và phương tiện để hỗ trợ cho việc học sau này như: 3G Viettel, Viettel Study, VT Bank,…
  • Được tham gia vào nhiều kênh giải trí đa chức năng giá rẻ như: Facebook và các ứng dụng khác khi cài đặt 3G Viettel.
  • Có tài khoản dồi dào để liên lạc với bạn bè, người thân trong quá trình học tập và xa nhà.
  • Có thuê bao Viettel mới để sử dụng.

Còn rất nhiều các lợi ích khác từ siêu ưu đãi trên, nếu bạn đã xuất sắc vượt qua kỳ thi để trở thành tân sinh viên thì chớp lấy ngay cơ hội “bội thu” từ Viettel ngay từ đầu năm học này bạn nhé.

Khi hòa mạng để nhận được toàn bộ ưu đãi trên, các bạn tân sinh viên và học sinh cần phải chuẩn bị và tuân theo những thủ tục hòa mạng sau để quá trình hòa mạng được thành công.

Thủ tục hòa mạng sim học sinh sinh viên 2016:

  1. Nếu là tân sinh viên 2016:

Khi đến Trung tâm hoặc điể giao dịch Viettel, khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân (bản gốc); giấy báo nhập học hoặc giấy xác nhận trúng tuyển vào Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp; và cuối cùng là cước phí kèm theo (quy định cước phí tùy vào từng trường hợp).

2. Nếu là học sinh:

Tương tự như sinh viên, khi hòa mạng, các bạn cần có CMND (bản gốc) nếu có. Trường hợp không có CMND của chính mình thì phải có CMND của người đại diện; có giấy xác nhận học sinh của nhà trường và cước phí kèm theo.

Hy vọng “món quà nhỏ – giá trị vô cùng lớn” này từ Viettel sẽ là hành trang cùng các bạn bước vào năm học 2016 với nhiều niềm vui và hứng khởi! Chào thân ái các bạn!