1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi nạp thẻ
  3. Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp trong ngày vàng 30/6/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp trong ngày vàng 30/6/2017

Cập nhật lúc 27/06/2017 Viết bởi Hà Vi

Sau một thời gian dài vắng bóng các chương trình khuyến mãi Viettel, nhà mạng đã nhanh chóng triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng trở lại vào ngày 30/6/2017 với ưu đãi cộng thêm 50% giá trị mỗi thẻ nạp. Khuyến mãi được triển khai đúng vào ngày cuối tháng nên các thuê bao nào đang trong tình trạng “cháy túi” thì nhanh tay bắt lấy thời cơ này để khôi phục tài khoản nhanh chóng tiêu sài thả ga trong tháng tới thôi nào.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày vàng 30/6 không áp dụng điều kiện nạp thẻ vì vậy khách hàng chỉ cần nhớ thời gian khuyến mãi và chuẩn bị mua thẻ card hoặc chọn hình thức nạp trực tuyến trên My Viettel để có số tiền vừa ý trong tài khoản nhé.

Nếu bạn muốn có tài khoản sim Viettel của mình được vun đầy, thoải mái gọi thoại, SMS, đăng ký các gói 3G/4G Viettel miễn phí ngay bây giờ hãy đọc vài thông tin lưu ý bên dưới để nạp thẻ thành công nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30/6/2017:

Phạm vi áp dụng: Trên cả nước

Đối tượng tham gia:

+ Tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều trong thời gian giữ số( Bao gồm cả thuê bao Homephone ).
+ Các thuê bao di động trả trước Tourist, KID, CN, AN, Vtracking không được hưởng khuyến mãi này.

Thời gian triển khai: Một ngày duy nhất 30/6/2017.

Hình thức nạp tiền: Áp dụng tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng.

Viettel KM 50% thẻ nạp ngày vàng 30/6

Ưu đãi nạp thẻ từ chương trình ngày vàng 30/6:

Tương tự như tất cả các chương trình ưu đãi nạp thẻ ngày vàng Viettel đã diễn ra đều không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp trong ngày khuyến mãi, vì thế khách hàng phải nhanh tay nạp càng nhiều tiền vào tài khoản trong thời gian từ 0h00′ đến 23h59’ ngày 30/6 để có số tiền tiêu dùng “khủng” liên lạc và đăng ký các dịch vụ của nhà mạng.

Bất kỳ mệnh giá tiền nào được nạp trong ngày khuyến mãi đều được cộng thêm 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, số tiền này sẽ được áp dụng tiêu dùng như sau:

+ Đối với các thuê bao trả trước và thuê bao Homephone số tiền 50% giá trị thẻ nạp dùng để gọi thoại và nhắn tin tất cả các mạng trong nước.

+ Riêng các thuê bao Sv690, Toms, Tom690 tiền khuyến mãi nhận được chỉ được gọi và nhắn tin nội mạng.

+ Số tiền khuyến mãi được cộng trong 30/6 không giới hạn ngày dùng nên khách hàng cứ nạp thật nhiều để dùng thoải mái cho đến khi nào hết.

Để kiểm tra lại tài khoản mình đã nạp bao nhiêu quý khách cần bấm *101# nhấn OK để biết số tiền vừa nạp trong tài khoản chính, sau đó bấm *102# nhấn OK kiểm tra tài khoản khuyến mãi.

Khi biết thuê bao mình đã có tổng số tiền tiêu dùng bao nhiêu quý khách phải xem xét và có mức chi tiêu hợp lý để sử dụng thoải mái mà lại tiết kiệm được chi phí. Rất nhiều thuê bao đã có những giải pháp tiết kiệm cho tài khoản chính là đăng ký các gói gọi thoại nội mạng Viettel cho thuê bao bằng cách bấm: *098# để biết được gói cước nào thuê bao được hưởng.

Bên cạnh đó việc truy cập Internet trên thiết bị di động để lướt web, đọc báo, tám chuyện bạn bè trên các trang mạng xã hội là nhu cầu cần thiết. Vì thuế nếu quý khách có tài khoản dồi dào vừa mới nạp thẻ xong thì đăng ký thêm 1 gói cước 4G Viettel để truy cập Internet tốc độ cao nhất.

Nếu quý khách đã đổi sim 4G Viettel, thiết bị sử dụng có hỗ trợ LTE thì nên chọn các gói 4G dưới đây để nhận nhiều ưu đãi cho thuê bao của mình:

Tên gói 4G SMS đăng ký Giá gói Chu kỳ dùng Ưu đãi Cước vượt gói
4G40 4G40 gửi 191 40.000đ 30 ngày đối với thuê bao trả trước và chu kỳ tháng với thuê bao trả sau 1GB Ngắt truy cập khi hết dung lượng. Để sử dụng tiếp cần mua thêm data.
4G70 4G70 gửi 191 70.000đ 2GB
4G90 4G90 gửi 191 90.000đ 3GB

Lưu ý: Các thuê bao Viettel chưa đổi sim 4G Viettel vẫn có thể đăng ký các gói 4G bên trên tuy nhiên khi vào mạng Internet chỉ được truy cập ở tốc độ 3G.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/6 chính là thời điểm thích hợp nhất cho các thuê bao Viettel có thể khôi phục lại tài khoản sau một tháng liên lạc, sử dụng các dịch vụ của nhà mạng và để bắt đầu tháng 7 đầy mới mẻ cơ hội nạp thẻ này sẽ tiếp thêm năng lượng cho công việc cũng như gắn kết mọi người lại thêm gần nhau hơn.