1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel tặng 4G và miễn phí cước gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Covid_19

Viettel tặng 4G và miễn phí cước gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Covid_19

Cập nhật lúc 30/03/2020 Viết bởi Hà Vi

Viettel tặng 4G và miễn phí cước gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Convid_19 là khuyến mãi đặc biệt được nhà mạng chính thức triển khai từ ngày 27/3/2020. Với ưu đãi này quý khách hàng là lực lượng chống dịch tuyến đầu sẽ được miễn phí 2GB lưu lượng mỗi ngày và miễn phí 100% cước thoại nội mạng với các cuộc gọi dưới 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng. Đặc biệt, khách hàng đang cách ly tập trung cùng được Viettel dành tặng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Với việc áp dụng ưu đãi tặng data và miễn cước gọi, Viettel hy vọng có thể chung tay chia sẻ khó khăn cũng như đồng hành cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Chi tiết thông tin ưu đãi quý khách có thể theo dõi trong phần nội dung dưới đây.

Viettel ưu đãi tặng data 4G, miễn phí thoại cho lực lượng hống dịch tuyến đầu 

Trước tình hình dịch Covid_19 đang diễn biến phức tạp, nhằm ủng hộ và động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch, Viettel chính thức áp dụng ưu đãi tặng lưu lượng và phút thoại cho quý khách hàng.

Viettel tặng 4G và miễn phí cước gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Covid_19

Viettel tặng 4G và miễn phí cước gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Covid_19

Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng Viettel đang tham gia chống dịch là lực lượng tuyến đầu như bác sĩ, y tá, bộ đội, công an, hậu cần… Khách hàng đang cách ly tập trung. Viettel sẽ liên hệ với các ban chỉ đạo chống dịch ở các địa phương để lên danh sách những thuê bao là lực lượng tuyến đầu cũng như danh sách khách hàng đang cách ly để tư vẫn đăng ký ưu đãi.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ ngày 27/3/2020

Danh sách gói ưu đãi: MP1, MP14.

Nội dung ưu đãi 

Với mỗi đối tượng Viettel sẽ áp dụng gói ưu đãi riêng. Cụ thể với lực lượng y tế tuyến đầu Viettel ưu đãi tặng gói MP1 với khách hàng đang cách ly Viettel sẽ ưu đãi gói MP14.

– Gói MP1: Ưu đãi 2GB/ ngày tương đương 60GB/ tháng, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng thêm 50 phút ngoại mạng. Gói này sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày và áp dụng cho đến khi hết dịch. Đăng ký soạn MP1 gửi 191. 

– Gói MP14: Ưu đãi 3GB tốc độ cao và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Gói cước này có hạn dùng 14 ngày và không áp dụng gia hạn. Đăng ký soạn MP14 gửi 191. 

Viettel hiện là một trong những nhà mạng tích cực với các hoạt động hỗ trợ phòng dịch Covid_19, bên cạnh việc triển khai các gói ưu đãi trên thì nhà mạng cũng áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực khác như miễn cước tổng đài hỗ trợ giải đáp thông tin về dịch bệnh 19009095 và tổng đài roaming +84 981848484. Miễn phí 100% cước data 3G và 4G cho khách hàng truy cập ứng dụng My Viettel xem phim, nghe nhạc, hoặc học tập qua ViettelStudy và nhiều chương trình ưu đãi khác.

Nếu như quý khách thuộc đối tượng áp dụng ưu đãi tặng data và miễn cước gọi của Viettel thì hãy nhanh tay đăng lý ngay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng nhé. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ và giải đáp quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài CSKH Viettel 18008198 hoặc 198 để được hỗ trợ miễn phí.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 4G và miễn phí cước gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Covid_19
Đánh giá
5