1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi nạp thẻ
  3. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel áp dụng theo danh sách

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel áp dụng theo danh sách

Cập nhật lúc 05/02/2018 Viết bởi Trang Huỳnh

Các thuê bao Viettel đang trong giai đoạn hết tiền hay sắp “cạn ví” cần nạp bổ sung năng lượng để liên lạc và đăng ký các dịch vụ thoải mái hơn thì hãy tận dụng các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng theo danh sách diễn ra hàng tháng của Viettel để có mức tài khoản như mong muốn. Quý khách hàng có nhu cầu tăng tài khoản nhanh chóng để tiêu dùng tẹt ga thì đừng bỏ qua cơ hội cực kỳ hấp dẫn này nhé!

Cụ thể chương trình nạp thẻ Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp  áp dụng theo danh sách được triển khai trên toàn quốc nhưng chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ mới được tham gia. Vậy chương trình này được Viettel áp dụng cho những khách hàng nào? Bài viết của 4gviettel.com.vn hôm nay sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất về khuyến mãi, tìm hiểu ngay nào:

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel cho các thuê bao thuộc danh sách

Nạp thẻ khuyến mãi là cơ hội thích hội để các thuê bao Viettel bổ sung tài khoản sử dụng đến cuối tháng. Nếu nạp nhiều mệnh giá cao tài khoản của bạn sẽ được tăng lên nhanh chóng tha hồ gọi thoại, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ tiện ích không hề lo hết tiền trong tài khoản.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel áp dụng theo danh sách

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel áp dụng theo danh sách

Để được hưởng khuyến mãi thành công sau khi nạp thẻ, quý khách hàng Viettel cần quan tâm đến những thông tin sau:

  • Khung giờ khuyến mãi: Từ 0h00 phút đến 23h59 áp dụng trong ngày khuyến mãi.
  • Phạm vi triển khai: Phổ biến hầu hết trên 63 tỉnh (thành) của cả nước.
  • Hình thức nạp thẻ: Tất cả những hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định nhà mạng.
  • Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi 50% thẻ nạp được Viettel dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động thỏa mãn điều kiện của nhà mạng.
  • Điều kiện thỏa mãn: Thuê bao thuộc danh sách sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn về thông báo mời nạp thẻ và phải đáp ứng một số điều kiện quy định trong tin nhắn đó.
  • Cách kiểm tra khuyến mãi: Gọi 198 để tổng đài viên cung cấp thông tin nhanh chóng.

Nội dung khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel 

Qúy khách hàng nạp thẻ thành công sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao. Hệ thống Viettel sẽ tự động cập nhật tài khoản khuyến mãi vào thuê bao ngay khi khách hàng nạp thẻ thành công.

– Số tài khoản khuyến mãi này được dùng ngoại mạng hay nội mạng còn phụ thuộc vào từng gói thuê bao mà quý khách hàng hòa mạng. Cụ thể:

+ Đối với thuê bao gói TOM, TOMS, SV690: Tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng để gọi/SMS nội mạng di động và cố định Viettel.

+ Đối với thuê bao trả trước Homephone và các gói hòa mạng còn lại: Tài khoản khuyến mãi được dùng để liên lạc cho tất cả mọi thuê bao trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.

– Đặc biệt: Tài khoản khuyến mãi nhận được không giới hạn số ngày sử dụng, quý khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng “còn tiền nhưng hết hạn sử dụng” nhé.

Sau khi có tài khoản kếch xù, quý khách hàng sẽ dự định làm gì tiếp theo nào! Hãy đăng ký ngay dịch vụ 3G Viettel để tận hưởng những điều thú vị nhất trong thế giới Google đa chiều, đa màu sắc, đa thể loại.

Các gói 3G Viettel nên đăng ký sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công

Nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy đăng ký ngay các gói 3G Viettel dưới đây. Sau khi thuê bao được kết nối 3G Viettel, quý khách hàng tha hồ truy cập internet để thỏa sức trải nghiệm mọi ứng dụng thiết thực: đọc báo, xem phim, nghe nhạc, check mail, online facebook,…

Tên gói 3G Cách đăng ký bằng SMS Giá gói Chu kỳ gói Data tốc độ cao Cước vượt gói
MIMAX MIMAX 0987912184 gửi 9123 70.000đ 30 ngày 600MB Miễn phí
MIMAX90 MIMAX90 0987912184 gửi 9123 90.000đ 1,2GB
DMAX DMAX 0987912184 gửi 9123 120.000đ 1,5GB

Khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng gọi tới Hotline 198 Viettel để được cung cấp nhé. Chúc quý khách hàng nạp thẻ và đăng ký 3G Viettel thành công!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel áp dụng theo danh sách
Đánh giá
5