Cách đăng ký gói cước V90 Viettel ưu đãi đến 60GB data tháng và phút gọi

Cập nhật lúc 28/11/2017 Viết bởi Hà Vi

Thêm một thông tin hấp dẫn đảm bảo bất cứ thuê bao Viettel nào có nhu cầu tiêu dùng liên lạc cao cũng không thể chối từ. Nhà mạng vừa mới triển khai một gói cước khuyến mãi 3 trong 1 vừa gọi thoại và Data truy cập Internet miễn phí trong 30 ngày đó là gói cướcV90 Viettel, hiện gói cước này chỉ áp dụng cho các đối tượng thuộc danh sách nên được rất nhiều thuê bao Viettel truy lùng và đăng ký.

Gói cước V90 của Viettel được nhiều khách hàng di động đánh giá đây là gói cước trọn bộ ưu đãi gồm gọi nội, ngoại mạng và dung lượng Data Viettel “khủng”. Chỉ cần mất phí 90.000đ để đăng ký gói V90 Viettel là thuê bao có thể nhận được 50 phút gọi thoại ngoại mạng, 60GB tốc độ cao, và đặc biệt hơn miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 trong phút.

Thật quá ưu đãi đúng không nào? Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền liên lạc, truy cập Internet miễn phí mỗi tháng với 3G/4G Viettel tốc độ cao thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây và đăng ký gói cước V90 Viettel sử dụng nhé!

Cách đăng ký gói cước V90 Viettel nhận ưu đãi gọi thoại + Data:

Thuê bao Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi, hoặc gọi 198 được tổng đài viên tra cứu thuộc danh sách khuyến mãi thì có thể an tâm đăng ký gói cước V90 Viettel này, tuy nhiên bạn phải kiểm tra cước phí trong tài khoản chính có đủ 90.000đ chưa rồi thực hiện đăng ký gói V90 Viettel theo cú pháp dưới đây:

Soạn:  V90 0987912184 gửi 9123

Nhận được tin nhắn phản hồi đăng ký thành công gói V90 Viettel bạn hãy bật dữ liệu di động lên để truy cập Internet, hoặc gọi cho bạn bè – người thân của mình tám chuyện thoải mái mà không hề mất khoảng phí nào cả.

Các ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước V90 Viettel:

– Tặng 60GB data tốc độ cao, tương ứng mỗi ngày cộng 2GB liên tiếp trong 30 ngày, không giới hạn thời lượng truy cập mạng..

– Được gọi miễn phí cho các số di động Viettel nội mạng dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi trong tháng.

– Cộng tiếp 50 phút thoại ngoại mạng miễn phí cho các mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile…

Gói cước V90 mạng Viettel

Gói cước V90 mạng Viettel gọi thả ga, vào mạng cả tháng

Mộ vài thông tin về gói cước V90 Viettel bạn nên biết:

– Phạm vi triển khai: Trên cả nước

– Đối tượng được nhận ưu đãi: Gói cước V90 Viettel dành cho các thuê bao trả trước may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

– Thời gian diễn ra: Đã triển khai từ cuối tháng 11/2017

– Cước phí đăng ký: 90,000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký thành công.

Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói cước V90 Viettel:

– Mỗi ngày thuê bao sẽ được cộng 2GB, nếu dùng hết ưu đãi data này hệ thống sẽ trừ vào tài khoản gốc.

– Dùng hết ưu đãi gọi thoại ngoại mạng sẽ trừ cước phí tính theo quy định của nhà mạng, với ưu đãi gọi nội mạng nếu thuê bao gọi vượt qua 20 phút sẽ bị tính cước ngoài gói.

Được sở hữu gói cước V90 Viettel bạn có thể vô tư tiêu dùng liên lạc, truy cập Internet cả tháng gói gọn trong 90.000đ rất tiết kiệm chi phí. Thuê bao Viettel nào tra cứu thuộc danh sách khuyến mãi thì nhanh chóng thực hiện đăng ký gói V90 Viettel theo hướng dẫn ở trên, chúc thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 Viettel này nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước V90 Viettel ưu đãi đến 60GB data tháng và phút gọi
Đánh giá
5