Cách đăng ký gói V35B Viettel có 500MB/ ngày, free 10 phút gọi

Cập nhật lúc 02/01/2024 Viết bởi Hà Vi

Lướt web và gọi thoại là nhu cầu tất yếu của hầu hết các thuê bao di động và các gtói cước có ưu đãi combo luôn là lựa chọn ưu tiên đầy hấp dẫn cho các thuê bao. Chính vì lẽ đó, gói V35B Viettel dù mới ra mắt chưa lâu nhưng đã nhận được sự yêu thích của động đảo người dùng.

Với ưu đãi tặng 50oMB/ ngày và 10 phút thoại nội mạng, gói V35B Viettel đáp ứng trọn vẹn cả nhu cầu gọi thoại lẫn nhu cầu kết nối mạng của các thuê bao.

Chỉ cần đăng ký gói V35 của Viettel thành công quý khách có thể an tâm kết nối mạng và tận hưởng những tiện ích hấp dẫn mà không cần lo lắng tài khoản hao hụt quá nhiều. Đặc biệt, với chu kỳ dùng linh hoạt, giá cước hạt dẻ, gói V35B Viettel càng trở nên hấp dẫn hơn với các tín đồ di động.

Cách đăng ký gói V35B Viettel có 500MB/ ngày, free 10 phút gọi

Hướng dẫn đăng ký gói V35B Viettel rinh ưu đãi combo HOT 

Gói V35B Viettel thuộc nhóm  các gói khuyến mãi combo ngắn hạn của Viettel với chu kỳ sử dụng 15 ngày. Đây là lựa chọn hấp dẫn cho những ai cần data và phút thoại khi đi công tác hoặc khi di chuyển ở bên ngoài cần lưu lượng data để sử dụng.

Đối tượng: Thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký của nhà mạng. Quý khách nếu muốn tra cứ sim của mình có đăng ký gói cước hay không thì hãy bấm *098#OK hoặc gọi 18008098 để tra cứu

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Cú pháp đăng ký gói V35B Viettel 

Muốn tham gia gói V35B Viettel để nhận về ưu đãi thật hấp dẫn quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

V35B gửi 191 

Hệ thống sẽ phản hồi kết quả bằng SMS ngay khi quý khách đăng ký gói cước thành công.

Nội dung ưu đãi của gói V35B Viettel 

Quý khách hàng chỉ cần đăng ký gói V35B Viettel thành công thì lập tức sẽ được tận hưởng ưu đãi phút thoại và lưu lượng data cực kỳ hấp dẫn, nội dung ưu đãi của gói cước sẽ như sau:

– Miễn cước gọi 10 phút thoại nội mạng Viettel, ưu đãi này sẽ giúp quý khách tiết  kiệm chi phí tối đa, thoả thích kết nối và gọi thoại mà không cần lo lắng tốn kém nhiều chi phí.

– Tặng 500MB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, áp dụng cộng liên tục trong 15 ngày. Quý khách sẽ có tổng cộng 7,5GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng trong chu kỳ sử dụng của gói cước.

Khi đã được cộng ưu đãi quý khách có thể lập tức sử dụng để tha hồ kết nối và giải trí. Sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy chủ động soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiêu và có kế hoạch sử dụng ưu đãi thật hợp lý.

Cách đăng ký gói V35B Viettel có 500MB/ ngày, free 10 phút gọi

Hướng dẫn huỷ gói V35B Viettel khi hết nhu cầu

Dù có nội dung hấp dẫn và cước phí sử dụng rẻ nhưng gói V35B Viettel không phù hợp nếu quý khách sử dụng lâu dài. Do đó nếu dùng lâu dài quý khách nên tham khảo các gói V150B, V200B để nhận combo ưu đãi từ 2GB đến 8GB lưu lượng mỗi ngày và miễn phí gọi thoại.

Nếu như muốn huỷ gói V35B Viettel quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp đơn  giản như sau: Soạn HUY V35B gửi 191. Khi đã huỷ gói thành công ưu đãi còn lại sẽ không áp dụng nữa, gói cước cũng không còn tự động gia hạn. Quý khách có thể an tâm đăng ký các gói cước khác để tận hưởng ưu đãi theo nhu cầu.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về gói V35B Viettel. Quý khách nếu cảm thấy đây là lựa chọn thích hợp để kết nối mạng và liên lạc trong thời gian ngắn thì hãy chủ động đăng ký gói để sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và thật hài lòng với ưu đãi mà gói cước  mang lại.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói V35B Viettel có 500MB/ ngày, free 10 phút gọi
Đánh giá
5