Hướng dẫn cách hủy 3G Viettel – Xóa gói cước Viettel đơn giản

Cập nhật lúc 12/12/2023 Viết bởi Trang Huỳnh

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì làm cách nào để hủy 3G Viettel? Đó là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Bài viết của 4gviettel.com.vn hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách hủy 3G Viettel ngay trên điện thoại của mình một cách nhanh chóng để tránh bị trừ cước phí.

Khi đăng ký 3G Viettel dường như mọi khách hàng đều không quan tâm tới cách hủy, do đó công đoạn hủy bào giờ cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng quý khách hàng phải lo lắng! Giờ đây việc hủy gói 3G Viettel sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi có sự hướng dẫn dưới đây.

Cách hủy 3G Viettel trên điện thoại nhanh nhất:

Quý khách hàng có thể chủ động hủy gói cước 3G Viettel một cách nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình bằng cú pháp đơn giản sau:

HUY gửi 191

cách hủy 3g viettel nhanh nhất

Hướng dẫn hủy dịch vụ 3G Viettel nhanh nhất trên điện thoại

Sau khi nhận được tin nhắn hủy từ quý khách hàng, hệ thống Viettel sẽ tự động hủy và ngắt truy cập internet 3G của quý khách. Ngoài tin nhắn này, quý khách hàng không cần phải thực hiện thêm một tin nhắn nào khác.

Lưu ý: 

+ Tin nhắn hủy gửi tới tổng đài 191 được miễn phí.

+ Đối với gói cước 3G Viettel, khi hủy, quý khách hàng không cầ quan tâm đến việc thuê bao đang sử dụng gói cước nào, tên gói ra sao,….Vì tất cả mọi gói cước 3G Viettel đều có chung một cú pháp hủy duy nhất. Thật tiện lợi phải không nào!

Những điều cần biết trước khi hủy 3G Viettel:

Hủy gói 3G Viettel rất đơn giản, nhưng quan trọng là trước skhi hủy, quý khách hàng cần lưu ý những điều cần biêt sau:

– Không phải khách hàng nào cũng sử dụng hết dung lượng từ gói. Do đó, trước khi hủy, quý khách hàng cần lưu ý:

+ Kiểm tra dung lượng data của gói còn lại là bao nhiêu để có chính sách sử dụng cho hợp lý, tránh gây lãng phí data.

+ Cách kiểm tra dung lượng như sau: KTTK gửi 191. Qua cú pháp này, quý khách hàng cũng kiểm tra được tên, dung lượng data, thời hạn sử dụng của gói cước 3G Viettel đang dùng.

+ Nếu dung lượng data còn nhiều thì quý khách hàng nên sử dụng hết số dữ liệ đó rồi mới hủy gói.

– Sau khi hủy gói 3G Viettel, toàn bộ dung lượng của gói sẽ không được bảo lưu. Nếu sau khi hủy mà khách hàng vẫn truy cập internet 3G, hệ thống sẽ trừ cước theo quy định.

Ngoài ra, sau khi hủy gói 3G Viettel, quý khách hàng muốn đăng ký một gói 4G Viettel khác thì vần được đăng ký bình thường nếu thuê bao thuộc đối tượng của gói đăng ký .

Ngoài cú pháp hủy trên, thuê bao mạng Viettel còn được hỗ trợ thêm các cú pháp khác. Khách hàng nào vẫn đang sử dụng 3G thì có thể tham khảo một vài cú pháp sau đây.

Một số cú pháp hỗ trợ khác của dịch vụ 3G Viettel:

  • Kiểm tra dung lượng 3G Viettel của gói cước, soạn: KTTK gửi 191 (Đối với gói cước 3G trọn gói) và TRACUOC gửi 191 (Thuê bao trả sau soạn).
  • Để được hướng dẫn về dịch vụ 3G Viettel, soạn: HD gửi 191.
  • Soạn tin: KT gửi 191 để kiểm tra tên gói cước thuê bao đang sử dụng.

Các thông tin chi tiết khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc quý khách hàng hủy goid 3G thành công!

5/5 - (10 votes)
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách hủy 3G Viettel – Xóa gói cước Viettel đơn giản
Đánh giá
5