Cách hủy dịch vụ Daily Express Viettel tổng đài 153

Cập nhật lúc 10/04/2017 Viết bởi Hà Vi

Dịch vụ Daily Expressdịch vụ tiện ích cung cấp những tin tức xã hội đời sống mới lạ, độc đáo được cập nhật tự động vào tin nhắn điện thoại bạn mỗi ngày. Tuy nhiên các tin nhắn này truyền tin đến dưới dạng SMS Flash làm phát sáng màn hình điện thoại khiến bạn cảm thấy bị làm phiền vì bạn không có nhu cầu xem các tin tức đó. Bạn muốn hủy dịch vụ gửi tin nhắn sáng màn hình này ngay vì không muốn bị làm phiền và để tiết kiệm lượng pin lớn cho điện thoại của bạn.

Nhưng bạn gặp khó khăn vì không biết cú pháp hủy dịch vụ DailyExpress này như thế nào cho đúng. Để giúp bạn tháo gỡ những khó khăn đó, sau đây 4gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn hủy dịch vụ DailyExpress hiệu quả để dịch vụ này không còn gửi tin nhắn làm phiền đến bạn nữa.

Khi nào bạn nên hủy dịch vụ Daily Express?

– Bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Daily Express:  Mỗi ngày hệ thống dịch vụ Daily Express sẽ gửi đến bạn các tin nhắn theo nhiều chủ đề của dịch vụ đưa ra, nhưng bạn không có nhu cầu tìm hiểu các thông tin dịch vụ cung cấp nên bạn cảm thấy bị làm phiền khi nhận tin nhắn từ dịch vụ này.

– Bạn e ngại sẽ mất phí vì lỡ tay bấm nhầm đăng ký khi tin nhắn hiển thị dịch vụ DailyExpress: Dịch vụ này khi gửi tin nhắn đến có đính kèm các dịch vụ khác như tra cứu giá vàng, download game, nhạc hay hình ảnh,… và bạn lỡ nay bấm nhầm đồng ý sẽ mất phí đăng ký khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến.

– Tin nhắn gây sáng màn hình từ dịch vụ Daily Express làm hao tốn dung lượng pin mỗi ngày: Mỗi tin nhắn gửi đến điện thoại của bạn sẽ ở chế độ chờ (SMS Flash) và thường xuyên báo sáng màn hình khi chưa đọc và sẽ gây tốn Pin nên bạn hủy dịch vụ để tiết kiệm thời lượng Pin cho máy.

Cách hủy dịch vụ Daily Express của Viettel nhanh chóng

Dịch vụ Daily Express của Viettel là dịch vụ cung cấp tin tức nóng hỏi trong một ngày, có cước phí 7.000/tháng200đ/ bản tin. Tuy nhiên còn một số dịch vụ đính kèm nội dung có cước phí cũng khá cao khi bạn lỡ tay đăng ký nhiều dịch vụ. Vì thế nếu bạn có nhu cầu hủy dịch vụ Daily Express chỉ cần thực hiện 2 cách sau đây:

Cách 1: Hủy dịch vụ Daily Expess bằng tin nhắn tổng đài 153

Từ điện thoại của bạn bấm cú pháp hủy dịch vụ Daily Expess trên bàn phím tin nhắn soạn : HUY gửi 153 để hủy dịch vụ.

Khi bạn soạn đúng cú pháp trên, tổng đài 153 phản hồi lại tin nhắn bạn hủy dịch vụ thành công. Sau đó bạn tắt nguồn điện thoại và bắt đầu khởi động lại máy. Và bạn sẽ không còn nhận bất kỳ tin nhắn dịch vụ tin tức làm phiền nào nữa.

Cách 2: Tắt dịch vụ trực tiếp trên điện thoại

Bạn vào menu điện thoại >> Ứng dụng/application >> Viettel Plus >> Daily Express >> Kích hoat dịch vụ >> Tat dịch vụ.

Cách hủy dịch vụ Daily Express của Viettel nhanh chóng

Cách hủy dịch vụ Daily Express của Viettel nhanh chóng

Thực hiện cú pháp hủy dịch vụ từ 153 Daily Expess thành công, nếu bạn có nhu cầu vào Internet để đọc nhiều tin tức nóng hổi và đa dạng hơn, bạn có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói sau đây để tham khảo:

Gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí Data miễn phí Cước phát sinh
Mimax MiMax 0987912184 gửi 9123 70,000đ 600MB Miễn phí
Mimax90 MiMax90 0987912184 gửi 9123 90,000đ 1,2GB
Dmax Dmax 0987912184 gửi 9123 120,000đ 1,5GB
Dmax200 Dmax200 0987912184 gửi 9123 200,000đ 3GB

Mong rằng 2 cách hủy dịch vụ Daily Express của bài viết trên sẽ giúp bạn hủy dịch vụ hiệu quả và không còn bị làm phiền bởi các tin nhắn kia nữa.  Chúc bạn hủy dịch vụ Daily Express nhanh chóng và thành công!

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ Daily Express Viettel tổng đài 153
Đánh giá
5