Hủy 4G Viettel – Cách hủy tất cả gói 4G Viettel chính xác nhất

Cập nhật lúc 29/04/2017 Viết bởi Hà Vi

Bạn đăng ký các gói gói 4G Viettel để trải nghiệm mạng 4G và cũng phục vụ trong việc đi công tác/du lịch tại những nơi không có wifi. Sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy nên ngừng sử dụng các gói cước này vì bạn thường xuyên vào máy tính có kết nối wifi và hiếm khi vào mạng bằng di động. Nếu không có nhu cầu sử dụng bạn cần hủy 4G Viettel để tiết kiệm thêm khoản phí và đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng.

Để khách hàng dễ nhớ và không bị nhầm lẫn cú pháp trong quá trình hủy gói cước 4G Viettel nhà mạng đã áp dụng 1 cú pháp hủy chung nên khách hàng có thể hủy thành công bất cứ khi nào cho dù không nhớ mình đang sử dụng tên gói cước 4G nào. Qúy khách muốn nắm thông tin rõ hơn quý khách hãy đọc tiếp thông tin hủy bên dưới để thực hiện thành công nhé!

Khi hủy 4G Viettel thuê bao cần nắm một số thông tin:

Hủy gói cước 4G Viettel thành công sẽ mất hết lưu lượng truy cập Internet miễn phí nên trước khi hủy khách hàng cần kiểm tra lại thông tin dung lượng tài khoản bằng cách soạn: KTTK gửi 191, nếu ưu đãi data và ngày sử dụng còn nhiều thì nên dùng hết để không bị lãng phí.

– Phần lớn các gói cước 4G Viettel đều có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ sử dụng nên khách hàng hãy hủy trước thời gian gia hạn để không bị tốn thêm một khoản phí nào nữa.

– Hủy xong gói 4G Viettel khách hàng phải tắt chế độ dữ liệu di động (tắt 4G) trên điện thoại để tránh các phần mềm trong điện thoại vẫn đang mặc định vào mạng thì sẽ bị trừ tiền trực tiếp trong tài khoản chính.

Hướng dẫn hủy gói cước 4G Viettel nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng gói cước 4G Viettel quý khách không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn hủy gói 4G mạng Viettel nhanh chóng thì cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Từ bàn phím tin nhắn soạn yêu cầu hủy: HUY gửi 191 (SMS: miễn phí)

Bước 2: Xác nhận hủy soạn: Y gửi 191

Hủy thành công hệ thống nhà mạng sẽ vô hiệu hóa gói cước 4G Viettel đã đăng ký, và kể từ lúc này khách hàng sẽ không bị phí phí mỗi tháng trong tài khoản nữa.

Hướng dẫn hủy các gói 4G mạng Viettel chính xác nhất

Hướng dẫn hủy các gói 4G mạng Viettel chính xác nhất

Sau đây 4gviettel.com.vn đưa ra một số gói cước 4G Viettel dùng chung một cú pháp hủy quý khách có thể tìm hiểu thông tin các gói cước 4G mình muốn hủy và thực hiện cách hủy cụ thể như sau:

Tên gói Cú pháp hủy 4G Viettel Cú pháp đăng ký 4G Viettel  lại Ưu đãi

data

Cước phí (VNĐ) Cước vượt mức Chu kỳ sử dụng
4G40 HUY gửi 191 Soạn: <Têngóicước> gửi 191 1 GB 40.000đ Ngừng truy cập khi sử dụng hết data của gói. 30 ngày
4G70 HUY gửi 191 2 GB 70.000đ
4G90 HUY gửi 191 3 GB 90.000đ
4G125 HUY gửi 191 5 GB 125.000đ
4G200 HUY gửi 191 10 GB 200.000đ

Hủy các gói 4G mạng Viettel sẽ giúp quý khách tiết kiệm được cước phí khi không có nhu cầu dùng nữa, tuy nhiên đây là các gói cước 4G có cước phí rẻ và được ưu đãi data rất cao so với các gói 3G Viettel trước đây. Vì thế khách hàng cần lưu ý cú pháp đăng ký để thực hiện lại khi có nhu cầu truy cập Internet. Chúc quý hài lòng với tất cả các dịch vụ của Viettel!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy 4G Viettel – Cách hủy tất cả gói 4G Viettel chính xác nhất
Đánh giá
5
Tags: