Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi còn lại thuê bao Viettel

Cập nhật lúc 15/11/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại sẽ giúp các thuê bao biết được số phút còn lại của thuê bao là bao nhiêu để sử dụng cho hợp lý, hạn chế tình trạng bị trừ cước vượt gói ngoài mong muốn. Vì thế, các thuê bao ít nhất là nên bỏ túi riêng cho mình bí quyết để kiểm tra số phút gọi khuyến mãi còn lại để khi cần dùng đến.

Trong tất cả các nhà mạng, thì Viettel là nhà mạng thường tung ra nhiều gói cước nội mạng (cho thuê bao trả trước) và nhiều gói thuê bao ưu đãi hấp dẫn (đối với thuê bao trả sau). Do đó việc thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao Viettel là điều hết sức cần thiết. Qua đó, quý khách hàng sẽ sử dụng thuê bao một cách hiệu quả nhất.

Ngay bây giờ, 4gviettel.com.vn sẽ giúp quý khách hàng có được bí quyết kiểm tra số phút gọi còn lại mạng Viettel này nhé.

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao Viettel:

Có nhiều gói cước ưu đãi nội mạng Viettel và nhiều gói thuê bao hòa mạng khác nhau, tuy nhiên các thuê bao Viettel (trả trước hay trả sau) đều có chung một cách kiểm tra số phút gọi/SMS còn lại. Để thực hiện kiểm tra, quý khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Kiểm tra Số phút gọi nội mạng Số phút gọi ngoại mạng
 Cú pháp SMS Soạn tin: KT gửi 109

hoặc: KTLL gửi 109

Soạn tin: KTNM gửi 109

Ngoài ra: Nếu thuê bao đó có thêm ưu đãi data 3G Viettel, quý khách hàng cũng có thể thực hiện kiểm tra dung lượng data còn lại là bao nhiêu, thời hạn sử dụng đến khi nào bằng cách soạn tin: KTTK gửi 109.

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi còn lại thuê bao Viettel

Thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại mạng Viettel để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn.

Sau mỗi tin nhắn, hệ thống Viettel sẽ gửi về thuê bao những thông tin bao gồm: Tên gói cước thuê bao đang sử dụng, số phút gọi và SMS nội mạng/ ngoại mạng/ dung lượng data còn lại của gói và thời hạn sử dụng của những ưu đãi đó.

Những lý do để các thuê bao Viettel nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi:

Quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao Viettel (kể cả trả trước và trả sau) để:

+ Không sử dụng vượt quá số phút gọi hoặc SMS cho phép trong 1 chu kỳ làm cho thuê bao bị trừ cước phí phát sinh.

+ Biết được số phút gọi còn lại là bao nhiêu, thời hạn sử dụng là khi nào để sử dụng cho hợp lý.

+ Đồng thời, kiểm tra số phút gọi còn lại còn giúp các thuê bao biết được ưu đãi chưa sử dụng là nhiều hay ít trước khi quyết định hủy một gói cước ưu đãi nào đó.

Các gói 3G và gói ưu đãi cho thuê bao Viettel chưa đăng ký:

Hiện nay, Viettel triển khai rất nhiều các gói cước 3G và gói cước ưu đãi để giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí. Nếu quý khách hàng chưa biết đến những gói cước này thì có thể tham khảo để đăng ký cho thuê bao của mình nhé.

1. Các gói cước 3G Viettel:

Để tiết kiệm chi phí, các thuê bao nên đăng ký các gói 3G Viettel trọn gói không tính cước phát sinh như: Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200. Cụ thể về giá gói, dung lượng data, cách đăng ký,…của các gói 3G như sau:

Tên gói 3G Cách đăng ký bằng SMS Giá gói Chu kỳ gói Data tốc độ cao Cước vượt gói
Mimax MIMAX 0987912184 gửi 9123 70.000đ 30 ngày 600MB Miễn phí
Mimax90 MIMAX90 0987912184 gửi 9123 90.000đ 1,2GB
Dmax DMAX 0987912184 gửi 9123 120.000đ 1,5GB
Dmax200 Dmax200 0987912184 gửi 9123 200,000đ 3GB

2. Các gói ưu đãi nội mạng Viettel:

Hầu hết các gói cước ưu đãi nội mạng của Viettel đều được áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Do đó, để biết thuê bao Viettel mình đang dùng được hưởng ưu đãi từ gói cước nào, quý khách hàng soạn tin: KM gửi 266 hoặc bấm: *098#OK qua USSD. Hệ thống sẽ gửi về thuê bao tên gói cước và nội dung ưu đãi được hưởng, theo đó quý khách hàng đăng ký sử dụng theo hướng dẫn nếu có nhu cầu nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng sẽ sử dụng thuê bao Viettel thật hiệu quả, có thể hạn chế đến mức thấp nhất các loại cước phí phát sinh không mong muốn. Khi cần liên hệ, quý khách hàng hãy gọi tới Trung tâm CSKH Viettel qua hotline: 198 nhé.

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi còn lại thuê bao Viettel
Đánh giá
5