Hướng dẫn cách làm tăng ngày sử dụng cho sim Viettel

Cập nhật lúc 12/05/2023 Viết bởi Trang Huỳnh

Thời hạn sử dụng của hầu hết các sim Viettel không phải là mãi mãi, đến một lúc nào đó, nếu thuê bao không gia hạn thêm ngày sử dụng cho sim thì sim sẽ bị khóa. Nếu tình trạng khóa kéo dài, sim sẽ bị nhà mạng thu hồi về kho sim chung.

Chính vì lý do đó, nắm rõ được cách gia hạn tăng ngày sử dụng cho sim Viettel là cực kỳ quan trọng với mọi thuê bao.

Kể từ khi kích hoạt sim Viettel, mỗi thuê bao đã có sẵn một thời hạn sử dụng nhất định. Trong khoảng thời gian đó, thuê bao sẽ hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, nếu số ngày sử dụng sắp cận kề hết hạn mà chưa được gia hạn thêm, thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều hoặc bị thu hồi.

Để không phải gặp những trường hợp này, trong quá trình sử dụng, quý khách cần phải tăng ngày sử dụng cho thuê bao. Dưới đây là các cách làm tăng ngày sử dụng cho thuê bao, quý khách hàng đừng bỏ qua nhé.

Tăng ngày sử dụng cho sim Viettel, thuê bao được lợi gì ?

Không tuyệt nhiên mà các thuê bao cần phải tăng ngày sử dụng, mà tất cả đều có chủ đích. Mỗi thuê bao có một thời hạn sử dụng cụ thể vào ngày nào, tháng nào, năm nào.

> Tham khảo thêm : camera không dây nào tốt được dùng nhiều

Thời hạn sử dụng này không phải là cố định, các thuê bao có thể chủ động làm tăng ngày sử dụng lên bằng nhiều cách khác nhau.

Cách tăng thêm ngày sử dụng cho thuê bao Viettel

Tăng thêm ngày sử dụng để duy trì sử dụng thuê bao trong khoảng thời gian lâu dài.

Tăng ngày sử dụng là điều mà tất cả các thuê bao đều cần làm, việc tăng ngày sử dụng sẽ mang lại cho thuê bao nhiều lợi ích:

+ Số ngày sử dụng tăng lên, thuê bao sẽ được duy trì sử dụng trong thời gian lâu dài, không mất liên lạc với các thuê bao khác.

+ Tránh được tình trạng thuê bao bị khóa 1 chiều/ 2 chiều/ thu hồi vào kho sim.

+ Đồng thời, việc tăng thêm ngày sử dụng của sim một mặt nào đó sẽ giúp cho các thuê bao có thêm tài khoản để sử dụng.

===> Tham khảo thêm : Tổng kho sim viettel số đẹp giá rẻ ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc

Các cách làm tăng ngày sử dụng cho sim Viettel:

Khi thuê bao sắp hết thời hạn sử dụng thì đó cũng là lúc các thuê bao cần phải tăng thêm/ gia hạn thêm ngày sử dụng của sim bằng các cách sau:

Cách 1: Tăng ngày sử dụng của sim bằng cách nạp tiền vào tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản để tăng số ngày sử dụng của sim được xem là cách thông dụng và dễ thực hiện nhất hiện nay. Theo đó, các thuê bao chỉ cần nạp thẻ vào, hệ thống sẽ tự động cộng ngày sử dụng vào thuê bao. Để nạp thẻ, thuê bao thực hiện theo cú pháp USSD sau: *100*Mã-thẻ#OK.

Lưu ý:

+ Tùy vào mệnh giá thẻ nạp mà số ngày sử dụng tăng thêm cũng khác nhau. Các thuê bao có thể nạp thẻ dưới bất kỳ hình thức nào (ngoại trừ trường hợp số tiền tăng lên do ứng được).

+ Nạp thẻ để tăng ngày sử dụng thích hợp cho các thuê bao đã hết tiền và sắp hoặc đang bị khóa trong khoảng thời gian cho phép.

Cách 2: Tăng ngày sử dụng của sim bằng cách mua thêm ngày sử dụng

Trường hợp tài khoản thuê bao còn khá nhiều nhưng không muốn số tiền đó mất đi một cách lãng phí, các thuê bao có thể mua thêm ngày sử dụng bằng cách: Chuyển tiền thành ngày sử dụng.

+ Cách mua thêm: Các thuê bao soạn theo cú pháp: N Số-ngày-đổi gửi 5225.

+ Điều kiện để được mua thêm: Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều. Những thuê bao nào đang bị khóa 1 chiều/ 2 chiều thì không thực hiện được cách này.

+ Cách quy đổi tiền thành ngày sử dụng: 1.000đ tương ứng với 1 ngày sử dụng.

Trước khi thuê bao bị khóa, hãy nhanh chóng kiểm tra thời hạn sử dụng thuê bao và gia hạn thêm ngày sử dụng ngay sau đó các thuê bao nhé.

Với 2 cách tăng ngày sử dụng được 4gviettel.com.vn hướng dẫn trên đây, quý khách hàng hãy sử dụng thật hiệu quả thuê bao của mình nhé!

Mọi thắc mắc khi có nhu cầu, các thuê bao có thể liên hệ tổng đài Viettel 198 để được biết thêm.

> Tham khảo thêm : camera không dây nào tốt nhất hiện nay

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách làm tăng ngày sử dụng cho sim Viettel
Đánh giá
5