Các phương thức ứng tiền của dịch vụ Ứng tiền Viettel

Cập nhật lúc 25/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Dịch vụ ứng tiền Viettel chắc đã không còn xa lạ gì đối với mỗi khách hàng, vì đây là biện pháp hữu hiệu có thể cứu cánh kịp thời giúp quý khách hàng liên lạc trong những trường hợp cấp bách hoặc trong những lúc chưa thể nạp thẻ ngay được. Vậy làm thế nào để có thể ứng tiền từ giá trị nhỏ đến lớn một cách nhanh nhất, 4gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng tất cả các phương thức ứng tiền của dịch vụ ứng tiền mạng Viettel ngay sau đây nhé.

Để thuê bao Viettel được ứng tiền, quý khách hàng cần phải thỏa mãn những điều kiện gì? Và phương thức ứng tiền được thực hiện ra sao? Muốn nắm rõ, quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình một cách tự cứu mình vào những lúc hết tiền nhé!

Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel

Điều kiện chung để các thuê bao Viettel được ứng tiền:

Ứng tiền Viettel là dịch vụ dành cho các thuê bao trả trước có nhu cầu ứng tiền vào những lúc thuê bao hết hoặc sắp hết tài khoản. Để được ứng tiền, các thuê bao cần phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau đây:

Các phương thức ứng tiền của dịch vụ Ứng tiền Viettel

Ứng ngay 5.000đ – 100.000đ/ lần ứng khi thuê bao đảm bảo điều kiện được ứng tiền.

+ Khách hàng có thuê bao Viettel trả trước đang tham gia hoạt động 2 chiều.

+ Kể từ khi kích hoạt hòa mạng, thuê bao đó phải hoạt động ít nhất là 3 tháng trở lên.

+ Thuê bao phải có mức tiêu dùng trong 3 tháng liền kề trước đó tối thiểu là 70.000đ/ tháng.

Các phương thức ứng tiền mạng Viettel:

1. Dịch vụ ứng tiền “thông thường” Viettel:

  • Đối với dịch vụ ứng tiền thông thường của Viettel, quý khách sẽ được ứng 5.000đ/1 lần ứng. Đây là dịch vụ ứng tiền quen thuộc nhất đối với những khách hàng đang dùng thuê bao Viettel, vì nó ra đời đầu tiên so với các dịch vụ ứng tiền khác.
  • Để ứng được 5.000đ, ngoài việc thỏa mãn điều kiện, quý khách hàng cần bấm: *911#OK. Ngay sau đó, hệ thống Viettel sẽ cập nhật số tiền ứng đến thuê bao của quý khách.
  • Để được ứng tiền vào những lần khác, quý khách hàng cần nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động trừ 5.000đ đã ứng trước đó từ tài khoản chính của thuê bao.

2. Dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel:

Dịch vụ ứng tiền thông thường chỉ có thể cho quý khách hàng tạm ứng 5.000đ vào mỗi lần ứng. Số tiền này chỉ giúp quý khách xoay sở tạm thời trong chốc lát chứ không thể kéo dài thời gian sử dụng. Nhưng với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, quý khách hoàn toàn có thể ứng được một số tiền lớn từ 5.000đ đến 100.000đ.

Để được ứng từ 5k đến 100k cho mỗi lần ứng, quý khách hàng cần đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel bằng 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Bấm *918#OK (tức là phím GỌI) trực tiếp từ bàn phím  và làm theo hướng dẫn sau đó.

+ Cách 2: Soạn tin: UT gửi 9118

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi SMS mời thuê bao đăng ký ứng với số tiền tương ứng sau khi xem xét điều kiện và hạn mức sử dụng của  thuê bao. Tùy vào hạn mức sử dụng của mỗi thuê bao mà số tiền ứng được có thể không giống nhau.

Lưu ý khi ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel:

– Chỉ cộng số tiền ứng được vào tài khoản chính của thuê bao, không cộng ngày sử dụng.

– Thuê bao cần hoàn ứng số tiền đã ứng trước đó rồi mới ứng được lần tiếp theo.

– Cước phí ứng tiền: 15% số tiền đã ứng.

– Tài khoản ứng được sử dụng như một tài khoản chính thông thường. Nghĩa là được sử dụng vào tất cả các dịch vụ: Gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel,…

Nếu xét thấy thuê bao của mình đã đủ điều kiện để ứng tiền Viettel thì hãy ứng tiền ngay mỗi khi có nhu cầu hoặc hết tiền đúng vào những lúc cần thiết khách hàng nhé. Biết đâu số tiền ứng được sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được nhiều việc.

Mọi thông tin khác, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 198 Viettel để được giải đáp. Chúc quý khách hàng luôn may mắn với dịch vụ ứng tiền Viettel mang lại.

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các phương thức ứng tiền của dịch vụ Ứng tiền Viettel
Đánh giá
5