Ưu đãi: Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền trên ứng dụng Imuzik

Cập nhật lúc 27/10/2017 Viết bởi Hà Vi
Tin sốt dẻo dành cho các thuê bao Viettel, nếu như bạn đang có dự định cài nhạc chờ Imuzik của Viettel để thay thế tiếng ‘tút tút” đơn điệu nhàm chán thì đây là thời điểm thích hợp nhất để cài nhạc chờ rồi đấy. Theo thông tin mới nhất từ Viettel, từ nay đến hết ngày 16/11/2017 khi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel sẽ được miễn phí cài đặt nhạc chờ, tặng thêm 7 ngày tải nhạc chờ “free” và  truy cập dịch vụ Imuzik không tính cước data.
Như vậy các thuê bao di động cài đặt nhạc chờ Viettel sẽ không mất tiền mà còn hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Hiện chương trình khuyến mãi miễn phí cài nhạc chờ Viettel đã được triển khai trên toàn quốc áp dụng mọi thuê bao Viettel đang hoạt động. Có rất nhiều bảng nhạc chờ “HOT” đứng đầu bảng xếp hạng đang chờ đợi bạn cài đặt đấy, hãy “sưu tập” những bản nhạc độc đáo, đúng “gu” của mình nhé!

Hướng dẫn cài nhạc chờ Viettel miễn phí trên ứng dụng Imuzik từ 16/10 đến 16/11/2017

Hiện tại hệ thống Imuzik có rất nhiều bản nhạc hấp dẫn, mới lạ hứa hẹn khi bạn cài cho “dế yêu” của mình thì người nghe gọi đến sẽ cảm thấy thú vị đỡ nhàm chán hơn, và tất nhiên những cuộc trò chuyện của bạn cũng trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Để cài nhạc chờ Viettel không mất tiền trên ứng dụng Imuzik bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Imuzik Viettel về máy:

Để hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi nhạc chờ Viettel, trước tiên bạn phải chủ động tải ứng dụng Imuzik về thiết bị di động. Tùy hệ điều hành Android hay IOS trên di động sẽ có tải khác nhau, do đó bạn xác định thiết bị mình đang dùng HĐH gì và thực hiện như sau:

+ Đối với HĐH Android: Vào Google Play, seach từ khóa “imuzik Viettel” tải về máy và cài đặt.

+ Đối với HĐH IOS: Vào App Store, tìm kiếm từ khóa “imuzik Viettel” tải về máy và cài đặt.

Bước 2: Cách cài bài hát nhạc chờ Imuzik cho thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí:

Sau khi tải ứng dụng Imuzik Viettel thành công,  bạn “seach” vào ứng dụng và đăng ký tài khoản cho thuê bao (khi đăng ký tài khoản cho thuê bao cần soạn MK gửi 1221 để lấy mật khẩu điền vào mục thông tin) . Vào lần sau nếu đã có tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại thôi.

Có tài khoản Imuzik bạn có thể tải những bài hát mình yêu thích như “Em gái mưa” “Túy âm” ” Đừng hỏi em” cực thích. Lưu ý ưu đãi tải miễn phí bài hát chỉ áp dụng trong 7 ngày, khi dùng hết ưu đãi khuyến mãi ở chu kỳ đầu tiên thì cước gia hạn bài hát chu kỳ kế tiếp là 3.000đ/bài.

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền khi sử dụng trên ứng dụng Imuzik

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền khi sử dụng trên ứng dụng Imuzik

Một số ưu đãi không kém hấp dẫn khác khi tải ứng dụng Imuzik Viettel

Tặng 7 ngày thỏa sức tải tất cả những bài hát mình yêu thích nhất, bao gồm các bài nhạc HOT, nhạc trong nước và nước ngoài.

Thuê bao lần đầu tiên đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik sẽ được miễn phí 1 tháng cước thuê bao dịch vụ.

Truy cập wapsite http://imuzik.com.vn và trên ứng dụng Imuzik hoàn toàn miễn phí cước Data 3G hoặc 4G.

Lưu ý: Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng khi đăng ký nhạc chờ trực tiếp trên ứng dụng Imuzik Viettel, các hình thức tải nhạc chờ qua SMS, USSD, wap … không được áp dụng.

Chương trình khuyến mãi cài nhạc chờ miễn phí Viettel kéo dài đến giữa tháng 11 nên chắc chắn đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao có thể tiếp cận với dịch vụ tiện ích Imuzik tải những bài hát nhạc chờ mình yêu thích. Các thuê bao Viettel chưa cài nhạc chờ cho thuê bao của mình thì hãy thực hiện ngay cú pháp hướng dẫn bên trên.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ nahcj chờ Imuzik quý khách hãy gọi ngay đến tổng đài cksh Viettel – 198 để được hỗ trợ nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi: Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền trên ứng dụng Imuzik
Đánh giá
5