Chi tiết về sim đầu số cổ Viettel và những thông tin bạn nên biết

Cập nhật lúc 28/11/2022 Viết bởi Hà Vi

Là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, Viettel  sở hữu kho số đa dạng cùng rất nhiều đấu ố HOT. Đặc biệt, sim đầu số cổ Viettel đang là một trong những dòng bán rất chạy và nhận được nhiều sự quan tâm bởi không chỉ hình thức đẹp mà ý nghĩa mang lại cũng rất tốt đẹp.

Mặc dù vậy với những người chưa có kinh nghiệm chơi sim thì câu hỏi có nên mua sim đầu số cổ Viettel hay không và sim đầu số cổ có thật sự mang lại nhiều may mắn thuận lợi? Để giúp quý khách giải đáp những thắc mắc trên, trong bài viết này https://4gviettel.com.vn sẽ thông tin chi tiết về sim đầu số cổ của Viettel và các thông tin liên quan, hãy cùng theo dõi nhé. 

Sim đầu số cổ Viettel là những số nào 

Sim đầu số cổ Viettel là những chiếc sim di động mang đầu số ra mắt lần đầu của Viettel kể từ thời điểm nhà mạng chính thức hoạt động, là cột mốc đánh dấu sự hình thành và phát triển của nhà mạng, đầu số mang vẻ đẹp và thể hiện đẳng cấp rất riêng theo thời gian.

Viettel hiện tại có 3 dải đầu số cổ được ra mắt trên thị trường bao gồm 098, 097 ra đời năm 2004 cũng là đầu số đầu tiên của Viettel và đầu số 096 được ra mắt năm 2012.  

Chi tiết về sim đấu số cổ Viettel và những thông tin bạn nên biết

Chi tiết về sim đấu số cổ Viettel và những thông tin bạn nên biết

Ý nghĩa của sim đầu số cổ Viettel 

Ý nghĩ của sim đầu số cổ Viettel thể hiện rất  đặc biệt, theo đó tuỳ thuộc từng đầu số mà giá trị sử dụng của nó sẽ khác nhau. Cụ thể ý nghĩa của các sim đầu số cổ của Viettel như sau: 

Về mặt hình thức thì các đầu số này thể hiện đẳng cấp và cực kỳ thu hút , tạo ấn tượng cho người kết nối. Sử dụng sim đấu số cổ của Viettel cũng là cách để người dùng thể hiện đẳng cấp của mình. 

Ý nghĩa tiếp theo chính là các đầu số cổ của Viettel đều thể hiện các ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp. Dù chiếc sim có đầu số cổ bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin, tận hưởng những may mắn, sức mạnh tựa một vật phẩm phong thuỷ giúp mang đến sự tự tin để cuộc sống luôn gặp nhiều điều may mắn, phát triển và thành công. 

Cách thức chọn sim đầu số cổ mạng Viettel đẹp nhất 

Sở hữu cả giá trị hiện hình và vô hình nên sim đầu số cổ Viettel rất được ưa chuộng trên thị trường. Thế nhưng với những người chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn mẫu sim số đẹp này hoàn toàn không đơn giản. Quý khách có nhu cầu mua sim số đẹp đầu 098 của Viettel thì có thể tham khảo một số yếu tố như sau: 

– Lựa chọn các đầu số đẹp

Hiện tại ngoài 3 số đầu thì với các sim đầu số cổ Viettel sự kết hợp với các con số sẽ mang đến ý nghĩa và giá trị khác nhau. Theo đó quý khách có thể lọc đầu số và lựa chọn một đầu số đẹp nhất. 

+ Đầu 096 có thể chọn 0966, 0969, 0968, 0962

+ Đầu 0979 là đẹp nhất 

+ Đầu 098 có nhiều lựa chọn bao gồm  0982,0983, 0985, 0986, 0988, 0989

– Tránh lựa chọn các con số không đẹp 

Theo đó trong dãy số trên sim quý khách lưu ý hạn chế chọn dãy số của sim có những con số mang ý nghĩa không tốt, điển hình như 4, 7, 13, 49, 53…Theo quan niệm dân gian thì những con số này đều mang đến các ý nghĩa không may, mất mát, 

– Lựa chọn đuôi số đẹp hợp mệnh

Ngoài đầu số thì chính đuôi số sẽ là yếu tố quyết định đến giá trị của sim, do đó khi lựa chọn sim đầu số cổ Viettel quý khách hãy ưu tiên lựa chọn những dòng sim có đuôi đẹp như ngũ quý, tứ quý, lộc pháp, tam hoa kép, tiến lên… 

Thị trường viễn thông Việt Nam hiện có rất nhiều dòng sim số đẹp khác nhau, thế nhưng để có 1 số sim đẹp thì bạn nên kết hợp những đầu số cổ với những cặp số đuôi dễ nhớ, thu hút người nhìn như các dòng sim lục quý, sim ngũ quý, sim tứ quý, sim taxi, sim tam hoa kép…

Trên đây là những thông tin chi tiết về sim đầu số cổ Viettel, quý khách nếu đang có nhu cầu tậu các dòng sim số đẹp  với các đấu số cổ hoặc sim đầu số mới hãy truy cập alosim nhé.,

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chi tiết về sim đầu số cổ Viettel và những thông tin bạn nên biết
Đánh giá
5