Cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel hiện nay

Cập nhật lúc 12/09/2023 Viết bởi Hà Vi

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi thoại sinh viên, Viettel triển khai Sim sinh viên Viettel dành cho các đối tượng đang là sinh viên hiện đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên phạm vi cả nước.

Ưu điểm của sim này có cước phí gọi thoại và nhắn tin siêu rẻ so với các gói cước khác của Viettel. Ngoài ra mỗi tháng khách hàng sử dụng gói cước sinh viên còn được tặng tiền khuyến mãi, và được áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi với cước phí cực thấp như đăng ký các gói gọi thoại, SMS, 3G và các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng Viettel .

Tuy nhiên, hiện nay khách hàng sử dụng sim sinh viên Viettel vẫn còn mơ hồ về các thông tin cước phí gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel nên chưa được trải nghiệm được hết các ưu đãi của sim này. Vì thế khách hàng cần đọc bài viết của 4gviettel.com.vn sau đây để hiểu rõ hơn về thông tin chi tiết gói cước này để sử dụng hiệu quả hơn.

Cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel

Giá cước gọi thoại và nhắn tin trên sim sinh viên Viettel

Nhà mạng áp dụng cước phí đối với gói cước sinh viên Viettel khá thấp, bởi sinh viên là đối tượng chưa có nguồn kinh tế vững mọi chi tiêu còn phụ thuộc gia đình. Chính vì thế Viettel đã dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn so với các gói cước khác, cước phí gọi và nhắn tin sim sinh viên Viettel cụ thể như sau:

Cước phí gọi thoại nội mạng: 1190đ/phút

Cước phí gọi ngoại mạng 1390đ/phút

Cước phí nhắn tin nội mạng 100đ/SMS

Cước phí nhắn tin ngoại mạng 250đ/SMS

Ngoài ra mỗi tháng khách hàng còn được 25.000 đồng / tháng nhưng phải phát sinh ít nhất 1 thẻ nạp trước thời gian tặng tiền mới được nhận ưu đãi.

Khách hàng sử dụng sim Viettel còn được ưu đãi riêng một gói cước thoại và nhắn tin VT100 Viettel, chỉ với 2.500đ/ ngày khách hàng sẽ được miễn phí 550 SMS nội mạng và giảm cước gọi nội mạng còn 200đ/ phút giúp bạn tiết tiệm một lượng chi phí khá lớn cho thuê bao mình mỗi ngày.

Giá cước đăng ký 3G Viettel sinh viên

Hiện nay Viettel đã triển khai thêm 2 gói cước 3G dành cho sim sinh viên Viettel, các bạn sinh viên có thể chọn 1 trong 2 gói cước MimaxSV và gói MISV65 để đăng ký dùng truy cập Internet với tốc độ cao như lướt web, tải tài liệu, chat trực tuyến với bạn bè..v..v

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Phí phát sinh Chu kỳ
MimaxSV MimaxSV 0987912184 gửi 9123 2GB tốc độ cao 50.000đ Miễn phí 30 ngày
MISV65 MISV65 gửi 191 4.5GB data tốc độ cao 65.000đ Miễn phí 30 ngày

Lưu ý: Khách hàng sử dụng sim sinh viên Viettel còn có thể đăng ký gói cước Viettel được triển khai chung và được tính cước phí theo đúng quy định nhà mạng, đối với các gói 3G có giới hạn vẫn tính cước phát sinh là 75đ/50KB.

Thông tin cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel

Thông tin cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel

Cách đăng ký/hòa mạng gói cước sinh viên Viettel

Nếu bạn vẫn chưa sở hữu 1 chiếc sim sinh viên Viettel hoặc chưa chuyển đổi sim đang dùng sang sim sinh viên thì có thể chuẩn bị thủ tục sau để tự đi đăng ký cho mình nhé.
Thủ tục chuẩn bị đăng ký bao gồm:

+ Chứng minh nhân dân ( 1 bảng gốc + 1 bảng photo)

+ Thẻ sinh viên hoặc phiếu xác nhận sinh viên ( 1 bảng gốc + 1 bảng photo)

+ Cước phí hòa mạng mới sim sinh viên: 25.000đ lần đầu tiên và 50.000đ cho những lần đăng ký sau.

Sau khi chuẩn bị các thủ tục đăng ký đầy đủ bạn đến các cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất yêu cầu nhân viên hỗ trợ làm thủ tục đăng ký sim sinh viên Viettel.

Hi vọng các thông tin trên đây sẽ giúp các bạn sinh viên sử dụng sim sinh viên Viettel hiệu quả và nắm bắt được thông tin khuyến mãi rõ ràng để  trải nghiệm được tốt hơn.

5/5 - (20 votes)
Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel hiện nay
Đánh giá
5