Cước phí đổi từ sim thường sang sim hỗ trợ 4G Viettel

Cập nhật lúc 19/11/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Dịch vụ 4G Viettel bắt đầu triển khai từ cuối năm 2015 và có những thử nghiệm thành công vào năm 2016. Theo đó, đến thời điểm hiện nay, các thuê bao hoàn toàn có thể kết nối với mạng 4G và truy cập internet với tốc độ vùn vụt. Nhưng trước tiên, để đăng ký và sử dụng dịch vụ 4G Viettel thành công, quý khách hàng phải tậu cho “Dế yêu” của mình một sim 4G Viettel  nhé.

Có 2 cách để khách hàng có được sim 4G Viettel, đó là: đổi sim và hòa mạng mới sim hỗ trợ 4G. Tuy nhiên đổi sim 4G sẽ giúp quý khách hàng có được nhiều tiện lợi hơn mà lại tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất. Vậy chính xác cước phí đổi sim 4G Viettel là bao nhiêu, đổi ở đâu và cách đổi như thế nào ? Hôm nay, 4gviettel.com.vn sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin một cách đầy đủ nhất.

Đối sim 4G Viettel và đăng ký sử dụng dịch vụ mạng, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm internet “mượt” đến không ngờ của công nghệ 4G LTE tiên tiến nhất hiện nay.

Cước phí đổi sim thường sang sim 4G Viettel hiện nay:

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả các thuê bao đều được hỗ trợ đổi sim, Viettel đã ra quy định cước phí đổi sim 4G ưu ái nhất. Chỉ với 25.000đ, quý khách đã có thể đổi được sim 4G ngay tại các điểm giao dịch/ cửa hàng của Viettel.

Cước phí đổi sim 4G Viettel hiện nay là bao nhiêu ?

Dễ dàng đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Cước phí về sim 4G được quy định cụ thể như sau:

+ 25.000đ/ 1 sim: đối với trường hợp đổi sim.

+ 50.000đ/ 1 sim: đối với trường hợp hòa mạng mới sim 4G Viettel.

Trước đó, Viettel đã miễn phí hoàn toàn cước phí đổi sim 4G và có những thử nghiệm thành công ngoài mong đợi tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Viettel đảm bảo giữ số thuê bao cũ khi được đổi sim 4G:

Đổi sim 4G Viettel, quý khách hàng không những được Viettel hỗ trợ với mức phí thấp nhất, chỉ ngang ngửa với mức phí khi làm lại sim thông thường mà còn được đảm bảo giữ lại số thuê bao cũ đang dùng trên sim 4G. Theo đó, khi chuyển sang dùng sim 4G Viettel, quý khách vẫn duy trì liên lạc với tất cả các thuê bao khác như thường lệ, không cần phải sao chép danh bạ hoặc sợ bị mất liên lạc hay mất số.

Hướng dẫn thủ tục đổi sim 4G Viettel:

Hiện nay, khi có nhu cầu đổi sim 4G Viettel, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch hoặc các cửa hàng Viettel trên phạm vi toàn quốc để làm thủ tục chuyển đổi sim. Khi đi, khách hàng cần mang theo:

+ Chứng minh nhân dân (bản gốc).

+ Cước phí.

+ Sim cần chuyển đổi. Đối với trường hợp hòa mạng mới, quý khách hàng không cần mang theo sim.

Ngoài ra, khi đến đổi sim, quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí cách sử dụng dịch vụ 4G Viettel trên các thiết bị di động hiện nay.

Sau khi đổi sim 4G, các thuê bao hãy đăng ký một trong các gói cước 4G Viettel mới nhất để được truy cập internet, thỏa thích xem và tận hưởng những bộ phim HD xuất sắc nhất mà không bị chập chờn. Ngoài ra, các thuê bao cũng có thể truy cập vào mọi ứng dụng khác với tốc độ cực nhanh lên đến 150Mb/s, gấp 7 lần so với mạng cáp quang thông thường.

Chỉ với 25.000đ, quý khách hàng hãy bắt đầu đổi sim 4G Viettel từ hôm nay để sớm có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. Thông tin mới nhất về dịch vụ 4G Viettel, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 198 để được cung cấp thêm.

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cước phí đổi từ sim thường sang sim hỗ trợ 4G Viettel
Đánh giá
5