Đăng ký gói 3G MIMAXSV Viettel sinh viên giá chỉ 50.000đ

Cập nhật lúc 25/05/2018 Viết bởi Trang Huỳnh

Bạn là sinh viên? Bạn có nhu cầu truy cập internet nhiều để tìm tài liệu học tập, liên lạc với bạn bè, người thân khi phải ở xa nhà? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói 3G MimaxSV Viettel. Gói cước 3G sinh viên Viettel này đặc biệt dành riêng cho bạn với mức giá ưu đãi chỉ 50.000đ mà được nhận đến 3GB data.

Gói 3G MIMAXSV Viettel dành cho học sinh sinh viên được ưu đãi giá rẻ như vậy, vậy làm thế nào để đăng ký. Khi đăng ký 3G của Viettel cho sinh viên cần phải có điều kiện gì? Mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của 4gviettel.com.vn để nắm rõ mọi thông tin liên quan đến gói cước này nhé.

Điều kiện để đăng ký gói 3G Mimaxsv Viettel dành cho sinh viên:

Để được đăng ký gói cước ưu đãi Mimax sinh viên, quý khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

– Khách hàng đang sở hữu gói cước thuê bao Student.

– Số dư trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký phải ít nhất là 50.000đ trở lên.

– Khách hàng phải có nhu cầu sử dụng 3G Viettel từ gói MimaxSV.

Đồng thời thỏa mãn cả 3 điều kiện nêu trên, quý khách hàng sẽ được đăng ký gói 3G Mimax sinh viên và nhận ưu đãi data hấp dẫn từ Viettel. Khách hàng có thắc mắc về gói cước 3G này có thể tham khảo qua tổng đài 198.

Đăng ký gói 3G MIMAXSV Viettel sinh viên giá chỉ 50.000đ

Đăng ký gói 3G MIMAXSV Viettel sinh viên giá chỉ 50.000đ

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói Mimaxsv Viettel:

+ 3GB data tốc độ cao truy cập internet để tra cứu Google, xem Youtube, download phần mềm, giải trí, kết nối liên lạc với bạn bè,…

+ Sử dụng trong 30 ngày.

+ Chỉ với 50.000đ/ 1 lần đăng ký.

Nhà mạng dành tặng riêng gói cước MimaxSV cho các khách hàng học sinh, sinh viên, đăng ký gói cước này quý khách có thể thỏa thích sử dụng internet tốc độ cao để phục vụ cho quá trình học tập và cuộc sống của bạn một cách như ý rồi nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G sinh viên Viettel giá rẻ:

Gói 3G Mimax Viettel sinh viên vừa rẻ lại rất dễ sử dụng, cú pháp đăng ký lại đơn giản. Nếu là sinh viên, quý khách hàng nên chớp lấy ngay cơ hội sở hữu gói cước này ngay. Hiện tại nhà mạng triển khai 2 cách đăng ký gói Mimaxsv, quý khách chọn cách phù hợp để đăng ký nhé:

Cách 1: Đăng ký gói MimaxSV Viettel qua tin nhắn soạn:

Soạn tin: MIMAXSV 0987912184 gửi 9123 để đăng ký gói Mimax Viettel sinh viên khách hàng nhé.

Cách 2: Đăng ký gói MimaxSV Viettel qua Shop Viettel

B1, Qúy khách truy cập website  Shop Viettel. Vào mục “Tìm kiếm” trên thanh công cụ gõ “MimaxSV” 

Đăng ký gói 3G MIMAXSV Viettel sinh viên

B2, Hệ  thống hiện ra gói “MimaxSV” quý khách bấm “Chi tiết” đọc thông tin và bấm “Đăng ký ngay”. Điền thông tin SĐT và mã xác nhận và bấm “Đồng ý”

Đăng ký gói 3G MIMAXSV Viettel sinh viên 2

B3, Hệ thống sẽ gửi thông tin về thuê bao đăng ký gói MimaxSV, chỉ cần xác nhận gói cước nhà mạng sẽ cộng ưu đãi data vào tài khoản.

Đăng ký gói 3G MIMAXSV Viettel sinh viên 3

*Cước phí: 50.000đ trừ từ tài khoản gốc của thuê bao.

Tương tự như các gói cước khác, khi đăng ký gói 3G Mimax sinh viên, hệ thống Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo “đăng ký thành công gói cước hay chưa” đến thuê bao của quý khách hàng. Ngay khi nhận được tin nhắn “đăng ký thành công”, quý khách hàng nên khởi động lại máy để bắt đầu sử dụng 3G Viettel từ gói.

Hiện nay, gói 3G MimaxSV sinh viên vẫn đang được Viettel triển khai rộng khắp trên toàn quốc để các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sử dụng 3G được đăng ký gói. Vietel vẫn chưa có quy định nào về việc ngưng triển khai gói, nhưng để được nhận ưu đãi sóm hơn, quý khách hàng nên đăng ký càng sớm càng tốt nhé.

Sử dụng 3G MimaxSV Viettel, khách hàng cần lưu ý:

  • MimaxSV là một gói 3G trọn gói, khi sử dụng hết data tốc độ cao, quý khách được miễn phí truy cập ở tốc độ thấp hơn.
  • Gói MimaxSV Viettel có tính năng tự động gia hạn, nên mỗi khi tới chu kỳ mới, quý khách hàng không cần phải nhắn tin gia hạn.
  • Ngược lại, nếu quý khách muốn hủy khi không có nhu cầu sử dụng thì cần soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191. Tiếp sau đó, soạn: Y gửi 191 để xác nhận khi nhận dược tin nhắn từ tổng đài gửi về.

Nào các bạn học sinh sinh viên thân mến! Hãy để 3G MimaxSV Viettel dành riêng cho sinh viên đồng hành cùng các bạn trên suốt chặng đường học tập phía trước nhé!

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3G MIMAXSV Viettel sinh viên giá chỉ 50.000đ
Đánh giá
5
Tags: