Đăng ký gói cước 3G Pokemon Go Viettel chỉ 10.000đ

Cập nhật lúc 23/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Chơi Pokemon Go đang là một trào lưu Hot của nhiều giới trẻ hiện nay, trong đó có giới trẻ Việt Nam. Để có thể hỗ trợ đắc lực cho khách hàng có thể chơi Pokemon hiệu quả mà không bị lag mạng, nhà mạng Viettel đã cho ra đời gói cước 3G Pokemon Viettel. Đây được xem là một gói cước 3G trọn gói của Viettel dùng để chơi Pokemon Go.

3G Pokemon Viettel

Thoải mái bắt Pokemon không giới hạn với gói cước 3G mới mang tên Pokemon Go chỉ 10k.

Gói cước 3G Pokemon Viettel có cước phí cực rẻ, chỉ 10.000đ nhưng được chơi game trong suốt 30 ngày. Thật tuyệt vời phải không nào! Quý khách hàng nào muốn bắt được nhiều Pokemon hãy cùng 4gviettel.com.vn tìm hiểu về gói cước này để đăng ký ngay nhé.

Thông tin vềgói cước 3G Pokemon Go

  • Tên gói cước 3G: Gói Pokemon Go.
  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/chu kỳ 30 ngày (bắt đầu tính từ ngày đăng ký gói thành công).
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng có thuê bao di động Viettel đang hoạt động và có nhu cầu chơi Pokemon Go.
  • Chức năng chính: Chỉ dùng để áp dụng chơi Pokemon Go. Không dùng để truy cập internet vào các ứng dụng khác.
  • Ưu đãi data: Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trong 30 ngày từ gói cước 3G Pokemon Go Viettel.

Đăng ký gói 3G Pokemon Go – PKM Viettel chơi game không giới hạn:

Thật tuyệt vời vì giờ đây quý khách hàng đã có một gói cước 3G mới chuyên biệt dành cho game Pokemn Go! Để đăng ký gói cước 3G Pokemon Go, khách hàng soạn tin theo cú pháp:

PKM gửi 191

Hệ thống Viettel sẽ gửi thông báo: “đăng ký gói cước thành công” đến thuê bao quý khách nếu như tài khoản chính từ thuê bao đủ tiền và soạn tin đúng cú pháp như trên. Theo đó, quý khách hàng có thể thoải mái bắt Pokemon không giới hạn với 3G tốc độ cao cực đã.

Gói cước 3G Pokemon Go có những lưu ý đặc biệt:

Gói 3G Pokemon Viettel là một gói cước mới được Viettel triển khai nhằm phục vụ những “tín đồ” của Game Pokemon Go có thể chơi game tốt nhất. Nhưng đây là một gói cước 3G Viettel chuyên biệt, nên khi sử dụng quý khách hàng càn lưu ý những vấn đề sau:

+ Gói chỉ được dùng để chơi Pokemon Go, mọi truy cập vào các ứng dụng khác như Facebook, zalo, you tube, Google, ….đều bị tính phí 3G theo quy định của nhà mạng.

+ Thuê bao đang dùng gói cước 3G Viettel khác vẫn được đăng ký gói Pokemon Go. Hoặc ngước lại, đã đăng ký gói Pokemon Go nhưng quý khách hàng vẫn được đăng ký các gói 3G Vietel khác để tiết kiệm chi phí khi truy cập vào các ứng dụng khác.

+ Đối với những thuê bao chưa đăng ký các gói 3G khác của Viettel, khi đăng ký gói Pokemon Go sẽ được 5MB data miễn phí (kích hoạt gói MiMD) để trải nghiệm 3G khi truy cập vào các ứng dụng Facebook, đọc báo,….Sau khi hết 5MB data này, quý khách hàng sẽ không đăng nhập vào các ứng dụng đó được nữa, nhưng vẫn chơi Pokemon Go với tốc độ cao bình thường.

+ Gói 3G Pokemon Viettel sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ mới, quý khách hàng cần đảm bảo đủ tài khoản trước thời điểm gia hạn gần nhất để gói không bị hủy. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hàng có thể chủ động hủy gói bằng cách soạn tin: HUY PKM gửi 191 nhé.

Ngoài những lưu ý đặc biệt trên, nếu quý khách hàng muốn kiểm tra thông tin về gói cước mà mình đang dùng là gói cước gì để dễ dàng hủy gói thì cần soạn tin: KTMI gửi 191 nhé. Cú pháp này cũng được áp dụng cho gói Pokemon Go đấy. Hãy đăng ký gói 3G tốc độ cao Pokemon Go Viettel ngay hôm nay để chơi Pokemon Go không giới hạn khách hàng nhé! Liên hệ đường dây nóng Viettel 198 để được hỗ trợ khi cần.

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước 3G Pokemon Go Viettel chỉ 10.000đ
Đánh giá
5