Đăng ký gói 4G Youtube Viettel ngày, tuần, tháng mới nhất

Cập nhật lúc 12/10/2023 Viết bởi Hà Vi

Youtube là kênh video không thể thiếu đối với người dùng di động hiện nay, bởi Youtube cung cấp rất nhiều chương trình giải trí bao gồm cả phim truyện, video ca nhạc, và các chương trình khoa học, kiến thức rất thú vị.

Nếu khách hàng có nhu cầu truy cập Youtube hàng ngày thì nên chọn các gói cước 4G Youtube của Viettel để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Đăng ký gói cước 4G Youtube Viettel tùy theo gói có chu kỳ sử dụng khác nhau và chỉ tốn chi phí từ 10.000đ đến 100.000đ thôi thuê bao của bạn sẽ được truy cập Youtube thả ga miễn phí 4G tốc độ cao.

Nếu thuê bao đã đổi sim 4G và lo lắng mất nhiều dung lượng data khi vào Youtube vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký các gói 4G Youtube Viettel này nhé. Cách đăng ký cũng rất đơn giản thôi, quý khách chỉ cần đọc thông tin bên dưới để thực hiện.

Thông tin các gói cước 4G Youtube Viettel không giới hạn data

– Tên gói: 4G YT Viettel (gồm các gói YT1, YT7, YT30)

– Đối tượng sử dụng: Các thuê bao Viettel trả trước và trả sau đang hoạt động có nhu cầu xem Youtube trên thiết bị di động.

– Điều kiện sử dụng: Sim Viettel đang dùng là sim 4G, thiết bị di động có hỗ trợ 4G LTE.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đăng ký các gói 4G Youtube mạng Viettel

Đăng ký các gói cước Youtube mạng Viettel

Trước khi đăng ký các gói 4G Youtube Viettel thuê bao cần phải đảm bảo tài khoản đủ cước phí quy định của gói và bạn có thể chọn một trong các gói cước 4G YT theo gói ngày, gói tuần, gói tháng phù hợp với điều kiện của mình.

Nếu bạn muốn xem các kênh phim, video có nội dung hấp dẫn trên Youtube thì hãy đăng ký theo các cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký bằng tin nhắn: <Tên gói cước>  gửi 191

Cách 2: Đăng ký qua mã lệnh USSD: Bấm *098# nhấn OK rồi làm theo hướng dẫn.

Trong bộ gói 4GYT của Viettel có tất cả 3 gói Youtube gồm YT1, YT7YT30. Mỗi gói cước đều có mức ưu đãi data và giá cước khác nhau, các thuê bao cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình để chọn một gói cước phù hợp để đăng ký. Nội dung thông tin chi tiết các gói cước 4G Youtube của Viettel tại bảng sau:

Tên gói YT Cách đăng ký Cước phí Chu kỳ dùng Ưu đãi data 
YT1 4GYT1 gửi 191 3000đ Đến 24h ngày đăng ký Miễn Phí Data Youtube
YT7  4GYT7 gửi 191 10.000đ 7 ngày Miễn Phí Data Youtube
YT30  4GYT30 gửi 191 30.000đ 30 ngày Miễn Phí Data Youtube

Đăng ký gói 4G YT Viettel thành công quý khách có thể truy cập vào Youtube để xem các chương trình hài hấp dẫn, các video thực tế đặc sắc hay MV ca nhạc hot nhất trong và ngoài nước.

Khi quý khách sử dụng hết dung lượng ưu đãi miễn phí của gói cước 4G YT hệ thống nhà mạng sẽ tự động tính thêm cước phí vượt gói theo giá cước quy định hiện nay. Vì thế hãy thường xuyên kiểm tra lưu lượng gói 4GYT : KTTK gửi 191 để có cách sử dụng hợp lý và tránh bị tốn thêm cước phí.

Mỗi gói 4G YT Viettel đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng nữa hãy tiến hành hủy gói bằng cú pháp: HUY (Tên gói) gửi 191 để tiết kiệm chi phí.

Các gói cước 4GYT của Viettel chỉ miễn phí data 4G khi vào Youtube, quý khách muốn xem tin tức các trang web khác, chơi game online, vào các trang mạng Facebook, Zalo để tám chuyện với bạn bè thì nên đăng ký các gói 4G Viettel để tiết kiệm thêm cước phí.

Một số gói 4G Viettel có ưu đãi data tốc độ cao và cước phí đăng ký khá rẻ quý khách có thể chọn một gói cước có dung lượng, giá cước phù hợp để đăng ký. Thông tin chi tiết tại bảng:

Gói 4G Youtube mạng Viettel sẽ mang cả thế giới màu sắc vào trong màn hình nhỏ di động của bạn và có thể xem bất cứ nội dung chương trình nào mình thích. Bạn muốn khám phá thế giới Youtube?

Vậy thì hãy nhanh chóng chọn một gói cước 4g viettel phù hợp trên đây để đăng ký cho “dế yêu” của mình thôi nào.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 4G Youtube Viettel ngày, tuần, tháng mới nhất
Đánh giá
5