Đăng ký gói C300 Viettel nhận 6GB và hàng nghìn phút gọi

Cập nhật lúc 20/10/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Chỉ cần đăng ký một gói cước được nhận ưu đãi khủng lên đên 6GB data, hàng nghìn phút gọi, quý khách có tin vào điều này không? Đó hoàn toàn là sự thật nếu quý khách hàng đăng ký gói cước C300 Viettel. Đây chắc chắn sẽ là một gói cước hấp dẫn và mới mẻ đối với hầu hết các thuê bao Viettel.

Vừa gọi miễn phí lại được tặng dung lượng 3G khủng để lướt mạng, bạn chỉ cần đăng ký gói cước C300 Viettel 1 lần duy nhất là cả tháng không còn phải lo lắng về việc kiểm tra tài khoản hay phải lo lắng tìm gói gọi, nhắn tin hay đăng ký gói 3G nào. Chi tiết về gói cước C300 Viettel sẽ được 4G Viettel chia sẻ ngay sau đây để quý khách hàng cùng tiện theo dõi!

Thông tin chi tiết gói cước C300 Viettel:

Với ưu đãi khủng 3 trong 1, gói C300 Viettel hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều bất ngờ và đương nhiên quý khách hàng sẽ không bỏ qua gói cước này nếu như thuộc đối tượng áp dụng của gói.

– Đối tượng được đăng ký gói C300: Thuê bao Viettel trả trước đang tham gia hoạt động 2 chiều trên mạng có nhận được sms mời đăng ký gói từ tổng đài Viettel. Các thuê bao có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói C300 hay không bằng cách bấm trực tiếp từ bàn phím theo cú pháp: *109# hoặc *191#.

Đăng ký gói C300 Viettel nhận data khủng lên đến 6GB, hàng nghìn phút gọi

Đăng ký gói C300 Viettel nhận ưu đãi khủng lên đến 6GB data và 1.560 phút gọi miễn phí.

– Phạm vi triển khai: Gói C300 Viettel được triển khai trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được đăng ký gói và tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu goi thoại, lướt web 3G nhiều.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

– Cước phí: 300.000đ/ 1 lần đăng ký (hệ thống sẽ trừ từ tài khoản chính thuê bao).

Ưu đãi khủng từ gói cước mới C300 Viettel:

Thuê bao đăng ký gói C300 Viettel sẽ nhận được ưu đãi cực khủng: dung lượng data tốc đô cao vượt trội, hàng nghìn phút gọi miễn phí (bao gồm cả nội mạng lẫn ngoại mạng). Đây được xem là một gói cước có ưu đãi khủng nhất trong gói cước mới được triển khai trong thời gian gần đây của Viettel.

Các ưu đãi mà thuê bao sẽ nhận được bao gồm:

+ Có ngay 6GB data tốc độ cao.

+ 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí.

+ Tặng thêm 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Hệ thống sẽ cập nhật những ưu đãi này ngay khi quý khách đăng ký thành công gói cước C300. Quý khách hàng sẽ được sử dụng cả 3 ưu đãi đó trong thời hạn 30 ngày.

Với 3 ưu đãi nhận được từ gói C300 Viettel, quý khách hàng chỉ cần “dưỡng sức” để gọi thoại và lướt web 3G chứ không cần phải lo hết tiền trong tài khoản thuê bao. Quá tuyệt vời khách hàng nhỉ! Nhanh tay đăng ký để gọi và lướt thả ga ngay thôi nào!

Cách đăng ký gói cước C300 Viettel để nhận ưu đãi khủng:

Soạn tin: C300 gửi 191

Để đăng ký gói cước C300 Viettel và nhận toàn bộ những ưu đãi khủng từ gói về thuê bao để sử dụng khách hàng nhé. Chỉ 1 tin nhắn duy nhất thôi, quý khách đã đăng ký thành công gói cước C300 của Viettel rồi đấy. Hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi đến thuê bao, quý khách hãy đợi 1 phút ngay sau đó để nhận tin nhắn phản hồi rồi bắt đầu sử dụng ưu đãi từ gói nhé.

Gói C300 Viettel có tính năng tự động gia han, quý khách hàng không cần đăng ký lại mà chỉ cần chuẩn bị đủ cước phí để gói tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

Gói C300 Viettel có cước phí 300.000đ, nên hay không nên đăng ký?

Tương ứng với cước phí 300.000đ, gói C300 Viettel mang lại cho quý khách hàng ưu đãi cực cao. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng được đăng ký gói và cũng không phải gói phù hợp với mọi đó tượng khách hàng. Do đó, trước khi đăng ký, quý khách hàng phải cân nhắc: nên hay không nên đăng ký gói C300.

1. Những khách hàng nên đăng ký gói:

Những khách hàng có nhu cầu gọi nhiều đến các thuê bao nội mạng lẫn ngoại mạng, truy cập internet thường xuyên trong suốt 30 ngày. Đồng thời thuê bao có tài khoản chính dồi dào thì nên đăng ký gói C300 Viettel để tiết kiệm chi phí trong 1 tháng sử dụng điện thoại.

2. Những khách hàng không nên đăng ký gói:

Những khách hàng không có nhu cầu gọi nhiều, không cần nhiều 3G tới mức 6GB data, túi tiền cũng không cho phép đăg ký gói thì không nên đăng ký gói C300 để tránh gây lãng phí ưu đãi và hao phí tài khoản. Thay vào đó, quý khách nên đăng ký một gói cước phù hợp hơn. Truy cập vào http://4gviettel.com.vn để tìm kiếm nhiều gói cước ưu đãi khác khách hàng nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký gói C300 Viettel thành công và sử dụng triệt để những ưu đãi mà gói mang lại. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Viettel 198 nhé.

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C300 Viettel nhận 6GB và hàng nghìn phút gọi
Đánh giá
5
Tags: