Đăng ký gói cước DC500 Viettel nhận 5GB mỗi tháng

Cập nhật lúc 09/09/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Bạn có nhiều thiết bị cầm tay như: Laptop, máy tính bảng,…và bạn phải thường xuyên sử dụng chúng để hỗ trợ cho công việc của mình. Không cần phụ thuộc vào sóng wifi lúc được lúc không, hãy để cho thuê bao Dcom của mình được thử nghiệm ngay với gói 3G DC500 Viettel, thỏa thích truy cập internet tốc độ cao suốt 12 tháng khách hàng nhé. Có gói cước DC500 Viettel, bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi đi ra ngoài nữa hoặc di chuyển đến một nơi xa xôi nào đó!

Gói DC500 Viettel là gói cước như thế nào? Đăng ký gói 3G dcom, khách hàng sẽ nhận được dung lượng data ra sao? Sử dụng gói sẽ mang lại những lợi ích thiết  thực nào? Ngay sau đây, 4gviettel.com.vn sẽ tư vấn về gói cước này để quý khách hàng có sự lựa chọn tin tưởng nhất nhé.

Chi tiết gói cước DC500 Viettel dành cho sim dcom:

DC500 Viettel là một gói cước 3G trọn gói có chu kỳ đặc biệt dài lến đến 12 tháng. Trước khi đăng ký gói, quý khách hàng cần tìm hiểu một vài thông tin cơ bản sau:

Đăng ký gói cước DC500 mạng Viettel

Đăng ký gói DC500 Viettel để truy cập internet 3G suốt 1 năm với cước phí rẻ nhưng data cực cao.

– Cước phí đăng ký gói: 500.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 12 tháng (1 năm) tính từ ngày đăng ký thành công.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Không có tính năng tự động gia hạn.

– Đối tượng áp dụng của gói: Khách hàng đang sử dụng thuê bao Dcom 3G Viettel.

Điều kiện để được đăng ký gói 3G DC500 Viettel:

Để được đăng ký gói DC500 Viettel, khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Phải là thuê bao Dcom 3G của Viettel.
  • Số dư trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký có ít nhất là 500.000đ.
  • Thuê bao Dcom đó phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói hoặc có tên trong danh sách được đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Để chủ động hơn trong việc đăng ký gói, quý khách hàng có thể bấm: *191# hoặc *109# để kiểm tra xem thuê bao quý khách đang dùng có được đăng ký gói DC500 Viettel không nhé.

Gói cước 3G DC500 Viettel dung lượng data cực khủng:

Thuê bao DCom Viettel đăng ký gói cước DC500 thành công ngay sau đó chỉ vài phút, thuê bao sẽ nhận được: 60GB data tốc độ cao truy cập 3G suốt 1 năm (12 tháng). Thuê bao sẽ không nhận toàn bộ dung lượng cùng một lúc, mà mỗi tháng sẽ được cộng đều 5GB để sử dụng trong 30 ngày. Trong mỗi tháng sau khi hết data tốc độ cao, quý khách hàng được miễn phí data vượt gói truy cập ở tốc độ thông thường.

Mỗi tháng quý khách hàng được xài 3G thả ga với 5GB, quá tuyệt phải không nào! Hơn nữa lại còn được miến phí cước phát sinh vượt gói. Với dung lượng data ưu đãi cực khủng đó (60GB/1năm, 5GB/1 tháng), quý khách hàng ngại gì mà không lướt net 24/24 đẻ cho cuộc sống luôn sinh động và thêm phần hấp dẫn.

Lưu ý:

Tuy gói DC500 Viettel có dung lượng data cực ưu đãi nhưng không phải là không có những quy định riêng. Để sử dụng hiệu quả gói Dc500, quý khách hàng cần lưu ý:

+ Dung lượng data không sử dụng hết trong mỗi tháng sẽ không được bảo lưu và không được cộng dồn sang tháng kế tiếp.

+ Để sử dụng triệt để, tránh gây lãng phí data trong mỗi tháng, quý khách hàng nên thực hiện kiểm tra dung lượng thường xuyên để sử dụng cho phù hợp. Khi cần kiểm tra dung lượng data còn lại, khách hàng soạn tin: KTTK gửi đến 191 nhé.

Thuê bao Dcom đăng ký gói DC500 Viettel bằng cách nào?

Sau khi đã nắm rõ mọi thông tin cần thiết về gói DC500 Viettel, thuê bao Dcom muốn đăng ký gói cước 3G Dc500 thì soạn tin theo cú pháp:

DC500 0987912184 gửi 9123

Nếu thỏa mãn mọi điều kiện ở trên, quý khách hàng sẽ đăng ký thành công gói DC500. Hệ thống tổng đài Viettel sẽ gửi SMS thông báo “quý khách đã đăng ký thành công gói cước DC500” đến thuê bao của quý khách hàng. Không cần khởi động lại máy, quý khách hàng vẫn có thể sử dụng dữ liệu từ gói ngay tại lúc này.

Lợi ích thiết thực đến từ việc đăng ký gói DC500 Viettel:

Không phải ngẫu nhiên mà 4gviettel.com.vn tư vấn để quý khách hàng đăng ký gói DC500 Viettel, mà thực chất khi sử dụng gói DC500, quý khách hàng sẽ thu về nhiều lợi ích thiết thực:

  1. Phải nói đến trước tiên đó là: Tiết kiệm, khách hàng sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí khi sử dụng gói. Chẳng hạn, nếu như khách hàng đăng ký gói DC200 với cước phí 200.000đ/tháng nhưng quý khách hàng chỉ nhận được 3GB data tốc độ cao. Trong khi đó, nếu đăng ký gói DC500, cước phí tăng hơn gấp 2 lần nhưng data nhận được tăng gấp 20 lần (60GB/ 12 tháng).
  2. Không còn cảm giác lo lắng về mỗi khi truy cập internet trong nhiều giờ và nhiều ngày liên tục với ưu đãi data khủng.
  3. Chỉ cần đăng ký 1 lần, quý khách được dùng 3G suốt 1 năm, vào mỗi tháng, quý khách hàng không cần phải đăng ký lại mà hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu vào thuê bao của quý khách hàng.
  4. Ngoài ra, gói DC500 Viettel được miễn phí dung lượng data vượt gói là điều ma bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Nhờ đó, mà khi sử dụng, quý khách hàng sẽ không lo lằng về cước phát sinh khi hết data tốc độ cao.

Mọi thông tin chi tiết về gói DC500, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được cung cấp thêm. Nếu có nhu cầu hãy trải nghiệm 3G Viettel với gói cước DC500 ngay hôm nay khách hàng nhé!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước DC500 Viettel nhận 5GB mỗi tháng
Đánh giá
5