Đăng ký gói cước DT45 Viettel nhận ngay 450.000đ miễn phí gọi

Cập nhật lúc 14/04/2017 Viết bởi Hà Vi

Hiện nay Viettel khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên để trao đổi công việc với đối tác hay chia sẽ chuyện vui buồn cùng bạn bè. Bên cạnh các gói cước ưu đãi gọi thoại và SMS nhà mạng còn triển khai thêm các gói cước đổi tiền như DT45, D60, D200. Trong số các gói cước đổi tiền này, gói DT45 đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và rất hài lòng khi đã đăng ký. Bởi chỉ cần khách hàng đăng ký cước phí 45.000đ trong tài khoản chính sẽ đổi lại được số tiền gấp 10 lần số tiền đã bỏ ra.

Đăng ký gói cước DT45 Viettel bạn sẽ có số tiền khuyến mãi khủng trong tài khoản và sẽ được thoải mái gọi thoại cho người thân của mình mà không còn e dè vì sợ hết tiền trong tài khoản nữa. Tuy nhiên gói cước này áp dụng cho một số đối tượng thuê bao Viettel. Nên bạn muốn đăng ký gói DT45 này thì trước tiên phải đọc bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin và cách đăng ký cho thuê bao của mình nhé!

Thông tin sử dụng gói cước DT45 Viettel:

Tên gói: DT45

Cước phí đăng ký: 45.000đ/lần

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn lời mời tham gia đăng ký gói DT45.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đăng ký gói cước DT45 nhận ngay 450.000đ

Đăng ký gói cước DT45 của Viettel

Quý khách muốn đăng ký gói cước DT45 trước tiên phải đảm bảo tài khoản chính của thuê bao phải có đủ số cước phí của gói cước này mới đăng ký thành công. Cách đăng ký như sau:

Từ bàn phím gọi khách hàng bấm thao tác USSD: *098# nhấn OK , đọc thông tin và làm theo hướng dẫn.

Khách hàng muốn biết thao tác mình đăng ký đã thành công chưa thì nên bấm *101# để kiểm tra tài khoản chính có trừ đúng số phí đăng ký không và bấm *102# để kiểm tra số tiền khuyến mãi mới được cộng vào bao nhiêu.

Ưu đãi gói cước DT45 Viettel

Cộng ngay 450.000đ vào tài khoản khuyến mãi Viettel khi đăng ký thành công

Số tiền khuyến mãi này sẽ được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng trong nước .

Tài khoản khuyến mãi có thời hạn sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm cộng tiền thành công.

Lưu ý khi đăng ký gói cước DT45 Viettel

– Tài khoản khuyến mãi từ chương trình khuyến mãi đổi tiền của Viettel chỉ được sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng không áp dụng đăng ký các gói cước 3G Vinaphone cũng như các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

– Trong thời gian đăng ký gói cước DT45 Viettel khách hàng không được đăng ký thêm bất cứ các gói thoại hay SMS nào khác.

– Gói cước DT45 không có tính năng gia hạn nếu như khách hàng muốn đăng ký gói cước này cần kiểm tra lại thuê bao mình còn nằm trong danh sách khuyến mãi không và có thể đăng ký tiếp trở lại.

– Qua thao tác bấm USSD *098# bạn còn có thể tra cứu các gói ưu đãi 3G Viettel để lựa chọn gói cước 3G phù hợp và đăng ký nhận ưu đãi data truy cập Internet cực khủng.

Sau khi đọc bài viết về gói cước DT45 Viettel này khách hàng nên kiểm tra lại tin nhắn thuê bao của mình có nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước DT45 này không. Nếu may mắn nhận được tin nhắn ưu đãi này thì hãy thực hiện các bước đăng ký trên đây để được nhận số tiền khuyến mãi thật hấp dẫn nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước DT45 Viettel nhận ngay 450.000đ miễn phí gọi
Đánh giá
5