Đăng ký gói cước Mimaxs Viettel chỉ 50.000đ/tháng có 2GB

Cập nhật lúc 22/09/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Thời gian gần đây, Viettel vừa cho ra đời gói cước 3G Mimaxs với giá ưu đãi chỉ 50.000đ/tháng dành cho những khách hàng nằm trong danh sách may mắn của Viettel. So với gói Mimax thông thường (70.000đ/600MB) thì gói Mimaxs được Viettel ưu ái hơn với 1GB data tốc độ cao mà giá thành lại giảm đi 30% chỉ còn 50.000đ mỗi tháng.

Gói này sẽ rất thích hợp cho những khách hàng truy cập internet để “tám hoặc chém gió” với bạn bè trên zalo/facebook cả ngày, thậm chí quý khách có thể đọc báo, nghe nhạc, check mail,…với số dung lượng đó. Nếu quý khách hàng thấy gói thật sự phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy đăng ký gói Mimaxs Viettel  ngay nhé. Trước khi đăng ký, mời quý khách hàng cùng tham khảo qua 1 lượt những nội dung liên quan về gói cước này thông qua bài viết dưới đây của 4gviettel.com.vn nhé.

Chi tiết về gói ưu đãi 3G Mimaxs Viettel mới:

Gói Mimaxs Viettel có cước phí rẻ, nếu may mắn được mời đăng ký gói, quý khách hàng nên chớp lấy cơ hội này để đăng ký gói Mimaxs với những quy định sau:

  • Cước phí: Chỉ 50.000đ/ tháng (trừ từ tài khoản chính).
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công gói Mimaxs).
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động nghe gọi bình thường được Viettel mời đăng ký gói Mimaxs với giá ưu đãi thông qua SMS gửi về thuê bao.
  • Tự động gia hạn sang chu kỳ mới.
Đăng ký gói cước ưu đãi 3G Mimaxs Viettel chỉ 50.000đ/tháng

Xài 3G tốc độ cao chỉ 50.000đ/ tháng khi đăng ký gói ưu đãi Mimaxs Viettel.

Các thuê bao lỡ chặn tin nhắn từ tổng đài Viettel không nhận được SMS nào từ hệ thống tổng đài thì có thể chủ động tra cứu để biết thuê bao có được đăng ký gói hay không bằng cách: Từ bàn phím, khách hàng bấm: *109# hoặc *191#. Nếu không được đăng ký gói Mimaxs thì thông qua cách này, quý khách hàng cũng sẽ biết được thuê bao mình đang dùng được hưởng khuyến mãi từ gói nào và được đăng ký gói cước 3G nào?

Gói Mimaxs Viettel ưu đãi: Giá rẻ hơn, ưu đãi data cao:

Thuê bao đăng ký gói Mimaxs Viettel sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Có ngay 1GB data tốc độ cao trong tài khoản data.

– Miễn phí cước vượt gói ở tốc độ thông thường cho đến cuối chu kỳ khi sử dụng hết data tốc độ cao.

– Sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Hệ thống sẽ tự động cập nhật 1GB này tài khoản thuê bao ngay khi quý khách hàng đăng ký thành công gói Mimaxs Viettel.

So với gói Mimax Viettel thông thường, gói Mimaxs này giảm 30% cước phí, từ 70.000đ ban đầu giảm xuống còn 50.000đ mà dung lượng data lại cao hơn với 1GB data tốc độ cao. Với lưu lượng này, quý khách hàng có thể lướt web, chơi game, nghe nhạc, online facebook mỗi ngày,…Nếu thuê bao của quý khách được Viettel hướng đến để mời nhận ưu đãi thì đừng bỏ qua cơ hội này khách hàng nhé.

Thuê bao Viettel đăng ký gói Mimaxs Viettel bằng cách nào?

Để đăng ký gói MimaxS Viettel, khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất theo cú pháp:

MIMAXS gửi 191

Hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi đến thuê bao ngay khi tin nhắn được gửi đi.

+ Nếu thành công: Thuê bao sẽ nhận được tin nhắn có nội dung: “Quý khách đã đăng ký thành công gói Mimaxs….”.

+ Nếu không thành công: Thuê bao sẽ nhận được SMS có nội dung: “Tin nhắn không hợp lệ hoặc thuê bao không đủ điều kiện để đăng ký gói Mimaxs……”

Lưu ý:

  • Tại thời điểm đăng ký gói cước Mimaxs Viettel, nếu thuê bao quý khách đang sử dụng gói cước 3G khác thì nên sử dụng hết data ưu đãi và hủy gói cước đó trước khi đăng ký gói Mimaxs. Vì sau khi đăng ký thành công gói Mimaxs, toàn bộ dung lượng và thời hạn sử dụng của gói cước 3G trước đó sẽ bị hủy hoàn toàn.
  • Quý khách chỉ được hưởng ưu đãi gói Mimaxs Viettel trong vòng 3 tháng. Kể từ tháng thứ 4 trở lên, thuê bao sẽ tự động chuyển sang gói Mimax (70.000đ/600MB) nếu quý khách không hủy gói. Còn nếu quý khách muốn đăng ký gói khác thì trước tiên phải hủy gói Mimaxs Viettel và đăng ký lại. Để hủy gói, khách hàng soạn tin: HUY gửi 191, sau đó đợi tin nhắn từ tổng đài Viettel gửi về rồi soạn Y gửi 191 để xác nhận đồng ý hủy gói Mimaxs nhé.

Sự lựa chọn khác khi không đăng ký được gói Mimaxs Viettel:

Gói Mimaxs Viettel chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói, vậy những thuê bao còn lại thì phải làm sao để được kết nối internet 3G. Hãy yên tâm nhé, Viettel vẫn còn nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Tên gói 3G Cước phí Dung lượng data Cú pháp đăng ký Chu kỳ sử dụng Cước vượt gói
MIMAX 70.000đ 600MB MIMAX 0987912184 gửi 9123 30 ngày Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 1,2GB MIMAX90 0987912184 gửi 9123
DMAX 120.000đ 1,5GB DMAX 0987912184 gửi 9123

Các gói cước 3G Viettel này tuy có cước phí cao hơn nhưng bù lại dung lượng data cũng tăng lên rõ rệt. Với dung lượng đó, quý khách sẽ thoải mái hơn khi truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không lo bị nghẽn truy cập giữa chừng.

Liên hệ 198 tổng đài Viettel để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói Mimaxs Viettel thành công!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước Mimaxs Viettel chỉ 50.000đ/tháng có 2GB
Đánh giá
5