Đăng ký gói cước V79 Viettel miễn phí gọi thoại

Cập nhật lúc 13/09/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Đăng ký gói V79 Viettel được ưu đãi những gì? Đây là thắc mắc chung của hầu hết khách hàng Viettel kể từ khi gói này mới được triển khai đến bây giờ. Theo đó, nhằm giúp quý khách hàng có thông tin đầy đủ về gói cước này để mạnh dạn đăng ký sử dụng, bài viết của 4gviettel.com.vn sẽ cung cấp và tư vấn một cách cụ thể về gói khuyến mãi V79 Viettel, quý khách hàng cùng theo dõi nhé.

Khuyến mãi hấp dẫn cùng gói cước V79 Viettel gọi thoại miễn phí:

V79 Viettel là một gói cước khuyến mãi có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng gọi thoại, nhắn tin trong 1 tháng mà không phải mất nhiều tiền. Tuy nhiên V79 là một gói khuyến mãi nên gói không được áp dụng rộng rãi mà chỉ dành cho những đối tượng nhất định. Cụ thể:

Đăng ký gói cước khuyến mãi V79 Viettel miễn phí gọi thoại

Đăng ký gói khuyến mãi V79 Viettel, gọi thoại nội mạng/ ngoại mạng 1 tháng không lo hết tiền.

– Đối tượng được đăng ký gói: Mọi khách hàng là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều bình thường. Đồng thời, thuê bao đó phải nằm trong danh sách may mắn được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời đăng ký gói khuyến mãi V79.

– Không cần đợi tin nhắn của Viettel, quý khách hàng có thể chủ động bấm: *109# hoặc *191# để tra cứu xem thuê bao của mình có đước đăng ký gói V79 hay không.

– Cước phí đăng ký gói: 79.000đ/ 1 lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (kể từ thời điểm đăng ký gói thành công).

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

Cách đăng ký gói V79 Viettel dành cho các thuê bao may mắn:

Sau khi biết thuê bao của mình chắc chắn được ưu tiên đăng ký gói khuyến mãi V79 Viettel, quý khách hàng cần soạn tin đăng ký theo cú pháp sau:

V79 gửi 109

Quý khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước V79 và nhận được SMS phản hồi thông báo “đăng ký thành công” từ tổng đài Viettel nếu quý khách hàng đảm bảo:

+ Tài khoản chính có ít nhất là 79.000đ tài thời điểm đăng ký.

+ Nhắn tin đúng cú pháp (cú pháp hợp lý).

+ Thuê bao thuộc đối tượng áp dụng của gói.

Đăng ký gói V79 Viettel thật đơn giản phải không nào! Chỉ 1 tin nhắn duy nhất thôi, sẽ không mất nhiều thời gian đâu khách hàng nhé! Nếu nhận được tin nhắn từ Viettel thì quý khách hàng hãy tìm hiểu về gói và đăng ký ngay nhé. Sau khi đăng ký, thuê bao sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Viettel ưu đãi những gì khi khách hàng đăng ký gói V79 Viettel:

Đăng ký gói V79 thành công, hệ thống Viettel sẽ tự động cập nhật vào thuê bao những ưu đãi sau đây từ gói V79:

  • Có ngay 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí đến mọi thuê bao khác mạng trên cả nước.
  • Miễn phí 30 SMS đến các thuê bao nội mạng Viettel.
  • Đặc biệt là số phút gọi nội mạng miễn phí cực khủng lên đến 1500 phút gọi.

Toàn bộ số ưu đãi có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng (30 ngày), ngày đầu tiên được tính từ ngày đăng ký thành công. Với số ưu đãi nhận được, quý khách hàng tha hồ gọi thoại và nhắn tin cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,….mà không cần lo về cước phí tăng vụt nữa.

Sử dụng gói V79 Viettel, khách hàng cũng cần lưu ý:

+ Nếu quý khách hàng không sử dụng hết số ưu đãi trong vòng 30 ngày thì số ưu đãi đó vẫn không được bảo lưu/không được cộng dồn vào chu kỳ sau.

+ Nếu sử dụng vượt gói so với số ưu đãi, nhà mạng Viettel sẽ tính cước phí theo quy định gói cước mà quý khách hàng đang hòa mạng trả trước.

+ Sang chu kỳ tới, quý khách hàng không cần nhắn tin gia hạn mà hệ thống sẽ tự động gia hạn.

+ Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về gói V79, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 198 để được giải đáp.

Gói V79 có ưu đãi thật hẫu hĩnh, nhưng nếu khách hàng nào không may mắn được Viettel lựa chọn thì cũng đừng vội buồn mà hãy bấm ngay: *109# hoặc *191# để kiểm tra xem không được hưởng gói V79 thì thuê bao của mình được đăng ký gói nào khác nhé. Hoặc quý khách hàng cũng có thể đăng ký 3G Viettel để truy cập vào trang 4gviettel.com.vn để tìm hiểu nhiều gói cước khác nhé.

Đăng ký gói V79 Viettel thành công để cùng gọi, cùng nhắn tin đến mọi thuê bao khác ngay thôi nào!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước V79 Viettel miễn phí gọi thoại
Đánh giá
5
Tags: