Đăng ký gói V99N Viettel gọi thoại miễn phí lên đến 1.100 phút

Cập nhật lúc 01/10/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Một tháng bạn phải bỏ ra bao nhiêu chi phí cho nhu cầu gọi thoại đối với thuê bao của mình? Nếu con số đó đã vượt quá ngưỡng 100.000đ/ tháng trở lên thì hãy đăng ký ngay gói cước V99N Viettel. Đây là gói cước ưu đãi gọi thoại nội mạng mà Viettel dành tặng cho những khách hàng may mắn.

Chỉ mất 99.000đ, quý khách được đăng ký gói cước V99N Viettel và nhận được đến 2 ưu đãi hấp dẫn với tổng số phút gọi lên đến 1.100 phút. Với ưu đãi này, quý khách hàng có thể gọi xả láng cả tháng vẫn không hết tiền. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của 4gviettel.com.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Gói cước ưu đãi V99N Viettel áp dụng theo danh sách:

Gói cước V99N Viettel mang đến cho qúy khách hàng ưu đãi gọi thoại vô cùng hấp dẫn với cước phí cực kỳ rẻ. Gói khuyến mãi được Viettel triển khai trên phạm vi toàn quốc tuy nhiên chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách.

Gói khuyến mãi V99N Viettel gọi thoại miễn phí lên đến 1.100 phút

Gọi xả láng cả tháng không hết tiền khi đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại V99N của Viettel.

Để rõ hơn về gói cước này trước khi đăng ký, quý khách hàng cần nắm những thông tin cơ bản sau:

  • Cước phí: 99.000đ/ 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản chính thuê bao).
  • Đối tượng áp dụng: Gói chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách may mắn có nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước V99N từ tổng đài Viettel.
  • Cách kiểm tra danh sách khuyến mãi: Để chủ động kiểm tra thuê bao mình đang dùng có thuộc danh sách khuyến mãi được đăng ký gói cước V99N Viettel hay không, quý khách hàng bấm: *109# hoặc *191# từ bàn phím điện thoại.
  • Hình thức khuyến mãi: Ưu đĩa phút gọi thoại (nội mạng lẫn ngoại mạng).

Gọi xả láng cả tháng với gói cước ưu đãi V99N Viettel:

Nếu quý khách hàng là một trong những thuê bao may mắn, sau khi đăng ký gói cước V99N Viettel thành công, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại miễn phí lên đến 1.100 phút, bao gồm:

+ Miễn phí 1.000 phút gọi đến các thuê bao nội mạng Viettel trên toàn quốc.

+ Miễn phí 1.00 phút gọi đến các thuê bao ngoại mạng Viettel trong nước.

Cả 3 ưu đãi này có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động cập nhật ưu đãi, quý khách hàng không cần phải đăng ký gì thêm.

Lưu ý: Sau khi sử dụng hết số ưu đãi được hưởng, hệ thống sẽ trừ cước phí theo gói cước thuê bao mà quý khách hàng hòa mạng nếu sử dụng vượt gói.

Với những ưu đãi mà gói cước V99N Viettel mang lại, quý khách hàng tha hồ gọi thoại để giữ liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…suốt cả 1 tháng mà không sợ hết tiền. Ngược lại, nếu không đăng ký gói cước V99N, quý khách hàng sẽ phải bỏ ra cước phí rất cao, chỉ trong chốc lát, tài khoản thuê bao sẽ cạn kiệt nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V99N Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn:

Nếu may mắn được Viettel lựa chọn, quý khách hàng đừng bỏ qua gói cước này một cách lãng phí mà hãy đăng ký ngay. Khi cần đăng ký gói cước V99N Viettel, khách hàng soạn tin:

V99N gửi 109

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống Viettel sẽ gửi SMS phản hồi đến thuê bao. Dựa vào nội dung tin nhắn đó quý khách hàng sẽ biết được gói cước đã được đăng ký thành công hay chưa.

Gói V99N có tính năng tự động gia hạn, để duy trì gói, quý khách hàng cần chuẩn bị cho thuê bao ít nhất là 99.000đ trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn nhé.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm một vài cú pháp cần thiết sau:

+ Soạn: KTV99N gửi 109 hoặc bấm: *102# để kiểm tra số ưu đãi còn lại tại thời điểm thực hiện kiểm tra.

+ Soạn: HUYFT gửi 109 để hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Lựa chọn nào khác cho các thuê bao không đăng ký được gói V99N:

Các thuê bao không được Viettel mời đăng ký gói cước V99N thì vẫn có nhiều sự lựa chọn khác. Ngoài gói V99, Viettel còn triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi khác, để biết thuê bao của mình được đăng ký gói cước nào, quý khách hàng bấm: *109# hoặc *191#. Thông qua một trong hai cú pháp này, quý khách hàng sẽ nhận được danh sách các gói cước khuyến mãi/ưu đãi mà thuê bao được hưởng từ ưu đãi đó. Hãy thực hiện khi cần tìm kiếm một gói cước ưu đãi cho thuê bao khách hàng nhé! Để sử dụng 3G cùng gói V99N, quý khách có thể tham khảo tại đây.

Đăng ký gói cước V99N thành công và liên hệ tổng đài Viettel 198 khi cần thiết khách hàng nhé!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V99N Viettel gọi thoại miễn phí lên đến 1.100 phút
Đánh giá
5
Tags: