Đăng ký gói DCN50 mạng Viettel nhận ngay 102GB siêu khủng

Cập nhật lúc 14/09/2023 Viết bởi Hà Vi

Khi những thuê bao di động Viettel có nhu cầu lướt web làm việc hay giải trí như xem phim, chơi game, nghe nhạc xuyên cả ngày thì nên chọn một gói cước data 3G/4G Viettel có ưu đãi cao để an tâm tiêu dùng mà chẳng lo tốn phí.

Một gói cước có ưu đãi data SIÊU KHỦNG, chúng tôi sẽ đề xuất đến quý khách trong bài viết này có tên là DCN50 của Viettel.

Theo đó, khi quý khách lựa chọn đăng ký gói DCN50 Viettel này sẽ được hưởng đến 102GB siêu khủng an tâm truy cập Internet cả tháng, chắc hẳn vẫn còn dư lưu lượng nữa đấy.

Vậy đăng ký gói DCN50 mạng Viettel này như thế nào? Đối tượng nào được nhận ưu đãi? Để giúp quý khách nắm rõ tất cả các thông tin về gói DCN50 Viettel, chúng tôi sẽ dành 1 bài viết hướng dẫn cụ thể dưới đây, xem tiếp nhé!

Đăng ký gói DCN50 mạng Viettel nhận ngay 102GB siêu khủng

Đăng ký gói DCN50 mạng Viettel nhận ngay 102GB siêu khủng

Thông tin về gói DCN50 mạng Viettel tích lũy 102GB khủng

– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại các tỉnh thành Đắc Lắc, Đắc Nông, Quảng Trị, Lâm Đồng, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, KonTum và Gia Lai.

– Đối tượng được tham gia: Dành cho các thuê bao Viettel trả trước thuộc danh sách. Nếu không nắm rõ thuê bao mình có thuộc đối tượng ưu đãi không, quý khách hãy gọi 198 hoặc tra cứu qua My Viettel để xác minh rõ thông tin.

– Cước phí đăng ký: 50.000đ, trừ vào tài khoản chính.

– Chu kỳ dùng: 1 tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói DCN50 Viettel nhận ưu đãi data

Gói cước DCN50 Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi data giá siêu rẻ được nhiều người dùng di động quan tâm. Tuy nhiên, gói cước DCN50 mạng Viettel này giới hạn đối tượng và phạm vi tham gia; cho nên những thuê bao nào nhận được tin nhắn mời đăng ký thì hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Cách đăng ký gói cước khuyến mãi DCN50 Viettel qua tin nhắn như sau:

DCN50 gửi 191

Nội dung ưu đãi nhận từ gói cước DCN50 Viettel:

+ Cộng 100GB/30 ngày ưu đãi sử dụng trong các tỉnh Đắc Lắc, Đắc Nông, Quảng Trị, Lâm Đồng, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, KonTum và Gia Lai (trong vùng Zone).

+ Cộng 2GB data 3G, 4G/ 30 ngày sử dụng cho các tỉnh thành ngoài vùng Zone.

Những quy định cần nắm rõ khi dùng gói DCN50 Viettel:

– Nhà mạng quy định số ưu đãi data nhận từ gói DCN50 Viettel có giá trị dùng trong thời hạn 30 ngày, sau thời gian này mọi ưu đãi còn thừa sẽ bị xóa sạch. Riêng các thuê bao dùng hết data trước thời hạn cho phép hệ thống ngừng truy cập mạng 3G/4G.

– Điều đặc biệt, gói cước DCN50 có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày, chỉ cần thuê bao thỏa mãn điều kiện TKC có đủ số tiền >= 50.000đ.

– Qúy khách muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi data còn lại, hãy tra cứu theo cú pháp KTTK gửi 191 (Miễn phí).

– Khi khách hàng không còn nhu cầu dùng gói DCN50 Viettel này nữa thì hãy chủ động hủy gói bằng cú pháp: HUY gửi 191, sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói.

Hi vọng bài viết hướng dẫn đăng ký gói DCN50 Viettel sẽ giúp quý khách đăng ký thành công và sử dụng số ưu đãi data được nhận thật hữu ích nhé! Chúc quý khách có ngày làm việc thật hiệu quả!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DCN50 mạng Viettel nhận ngay 102GB siêu khủng
Đánh giá
5