Đăng ký gói DK50K nhận 500 phút gọi nội mạng Viettel

Cập nhật lúc 02/08/2016 Viết bởi Viettel 4G

Viettel luôn là nhà mạng dẫn đầu trong việc triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho những đối tượng khách hàng riêng biệt. Điều đó thể hiện qua vô vàn các chương trình khuyến mãi, gói cước gọi thoại hay tin nhắn đang được rất nhiều thuê bao sử dụng. Và ngày hôm nay, 4gviettel.com.vn sẽ giúp các thuê bao tìm hiểu thêm về gói cước DK50K của Viettel – Một trong những gói cước gọi nội mạng Viettel ưu đãi nhất.

Với 50.000đ nếu với hình thức gọi thông thường thì sẽ chẳng mấy chốc mà tài khoản của bạn cháy túi nếu nhu cầu gọi thoại liên lạc thường xuyên.

Thế nhưng với DK50K thì không, chỉ cần 50.000đ đăng ký và thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của gói cước thì bạn được sở hữu lên tới 500 phút gọi nội mạng.

Không những thế với 500 phút gọi nội mạng này, bạn được sử dụng trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí và cực kỳ tiết kiệm. Vậy thì đăng ký gói cước này ra sao? hãy xem ngay bài viết sau đây.

DK50K Viettel

Cách đăng ký gói cước DK50K Viettel

Thông tin gói DK50K

  • Giá cước: 50.000đ
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
  • Gia hạn: Tự động (sau 30 ngày)
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động Viettel đang hoạt động, tài khoản chính đủ điều kiện đăng ký gói DK50K và đặc biệt thuê bao cần thuộc danh sách hưởng ưu đãi của gói cước DK50K (thuê bao nhận tin mời tham gia từ tổng đài VIETTEL_KM hoặc có thể tra cứu qua cú pháp: KM gửi 266).
  • Tổng đài hỗ trợ: 197.

Cú pháp nhắn tin đăng ký gói DK50K Viettel:

+ Thuê bao soạn tin nhắn qua điện thoại theo cú pháp: DK50K gửi 109.

Khi đã nhắn tin đăng ký thành công, phí cước đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao, và hệ thống tổng đài sẽ gửi tin báo việc đăng ký thành công gói DK50K kèm theo nội dung ưu đãi của gói cước DK50K Viettel.

Lưu ý các thuê bao: Gói cước DK50K có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng gói DK50K với điều kiện tài khoản chính của thuê bao đủ số tiền gia hạn gói DK50K (đủ 50.000đ).

=> Tham khảo thêm : Địa chủ mua sim số đẹp viettel uy tín hiện nay trên thị trường

Ưu đãi cho thuê bao sử dụng gói DK50K Viettel:

– Khi đã đăng ký thành công gói cước DK50K Viettel, thuê bao Viettel sẽ được tặng 500 phút gọi nội mạng với thời hạn sử dụng tính từ thời điểm đăng ký thành công.

– Khi sử dụng hết 500 phút gọi miễn phí trong thời gian sử dụng gói cước còn hiệu lực, cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

– Thoải mái gọi thoại 500 phút gọi nội mạng trong thời hạn sử dụng là 30 ngày (kể từ khi đăng ký thành công), thuê bao có thể được gia hạn gói cước DK50K nếu còn nhu cầu sử dụng hoặc có thể hủy gói cước để tránh gia hạn trong chu kỳ tiếp theo, hãy liên hệ tổng đài Viettel: 197.

Mỗi khi cần gọi nội mạng nhiều, các thuê bao hãy nhớ đăng ký ngay gói DK50K viettel nhé!

Thông tin
Tác giả
Viettel 4G
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DK50K nhận 500 phút gọi nội mạng Viettel
Đánh giá
5