Đăng ký gói cước Mi3 Viettel dùng 3G 1 ngày 3000đ

Cập nhật lúc 03/08/2016 Viết bởi Viettel 4G

Với sự ra đời của ngày càng nhiều các gói cước 3G ưu đãi, đặc biệt là các gói cước 3G 1 ngày của Viettel luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng.

Với nhu cầu sử dụng mạng ít và không thường xuyên thì thực sự việc lựa chọn đăng ký 3G 1 ngày là rất sáng suốt. Các thuê bao chỉ cần bỏ ra chút thời gian đăng ký gói cước 3G trước khi sử dụng mạng để tiết kiệm hơn nhất chi phí sử dụng của tài khoản chính. Và ở đây, 4gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký gói cước Mi3 Viettel chỉ với 3000đ/ngày.

Với 3000đ trong tài khoản chính bạn có thể đăng ký để có ngay 1GB dung lượng thoải mái sử dụng mạng, đọc tin, chat cùng bạn bè, giải quyết các công việc cần thiết trên mạng inertent 3G Viettel,…

Và còn cực kỳ nhiều tiện ích khách mà dịch vụ 3G Viettel mang lại với chi phí vỏn vẹn chỉ 3.000đ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin đăng ký gói Mi3 Viettel ngay các thuê bao nhé.

Cách đăng ký gói Mi3 Viettel 3000đ/ngày:

Cú pháp đăng ký Mi3:

Thuê bao soạn tin: MI3 gửi 191 (100đ/sms)

Tài khoản chính sẽ bị trừ 3000đ nếu việc đăng ký gói cước Mi3 Viettel của quý khách thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn báo đăng ký thành công về thuê bao của quý khách. Lúc đó, thuê bao khởi động lại điện thoại, bật 3G lên và sử dụng các ưu đãi từ gói Mi3 Viettel.

Mi3 Viettel 1 ngay

Thông tin sử dụng gói Mi3:

  • Giá cước đăng ký: 3000đ.
  • Thời hạn sử dụng: 24h.
  • Dung lượng miễn phí: 1GB tốc độ cao.
  • Phí phát sinh: 0.5đ/kb.
  • Tổng đài hỗ trợ thông tin: 197.

==> Tìm hiểu thêm : Cách  lựa chọn mua sim số đẹp viettel tại Website alosim cực chất

Các đối tượng được tham gia đăng ký gói Mi3 Viettel:

– Là thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều

– Tài khoản chính của thuê bao đủ điều kiện tham gia đăng ký và đủ số tiền cước đăng ký.

– Thuê bao thuộc danh sách gửi tin từ tổng đài Viettel, nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia khuyến mãi gói Mi3.

– Thuê bao tra cứu danh sách khuyến mãi qua cú pháp: KM gửi 266 và có gói Mi3 trong danh sách khuyến mãi là có thể tham gia đăng ký gói cước Mi3.

Chỉ cần thuê bao đáp ứng đủ tất cả các điều kiện nêu trên là có thể tham gia đăng ký gói 3G 1 ngày Mi3 Viettel. Vì vậy khi đã may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước này, hãy chủ động nhắn tin đăng ký mỗi khi bạn cần sử dụng tới mạng 3G nhé.

Vớt tất cả những thông tin chi tiết về gói cước 3G 1 ngày Mi3 của Viettel trên đây, 4gviettel.com.vn hi vọng quý khách hàng đã có thêm những động lực để đăng ký và sử dụng gói cước Mi3 Viettel này. Hãy dùng mạng thật tiết kiệm, thật hiệu quả cùng Mi3 Viettel!

Truy cập 4gviettel.com.vn mỗi ngày để luôn cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh chóng và hiệu quả!

Xem thên : Vì sao sim viettel đầu 09 lại được nhiều người ưa thích đến như vậy

Thông tin
Tác giả
Viettel 4G
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước Mi3 Viettel dùng 3G 1 ngày 3000đ
Đánh giá
5