Đăng ký gói 3G mới Mimax3T Viettel miễn phí 6GB data

Cập nhật lúc 17/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Viettel đã từng triển khai nhiều gói cước mang tên Mimax như: Mimax, Mimax90, Mimax1.5, Mimax25, Mimax35,..Chắc hẳn quý khách hàng cũng đã quen thuộc với các gói cước này rồi đúng không? Nhưng hôm nay, 4gviettel.com.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sự trải nghiệm mới với một gói cước mới mang tên Mimax3T Viettel. Đây là một gói cước 3G hoàn toàn mới từ Viettel hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều bất ngờ mới.

Đăng ký gói 3G mới Mimax3T Viettel miễn phí 6GB data

Vô tư truy cập internet tốc độ cao với 6GB data từ gói 3G mới Mimax3T Viettel.

Đăng ký gói Mimax3T Viettel, quý khách hàng sẽ được miễn phí dung lượng data khủng đến 6GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 tháng liên tiếp. Ưu đãi quá tuyệt đúng không nào! Nếu muốn sở ngay 6GB từ gói Mimax3T Viettel này, quý khách hàng hãy cùng 4gviettel.com.vn tìm hiểu về gói cước này nhé.

Gói cước 3G Mimax3T Viettel triển khai có gì mới?

  • Thời gian triển khai gói: Khách hàng bắt đầu đăng ký từ nay cho đến khi nhận được thông báo ngừng triển khai từ nhà mạng Viettel.
  • Khu vực triển khai gó: Trên toàn quốc.
  • Cước phí: 210.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 90 ngày (tính từ ngày đăng ký gói Mimax3T Viettel thành công).
  • Đối tượng áp dụng: Gói dành cho thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng Viettel và có nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài Viettel. Để cho nhanh, quý khách hàng có thể bấm *191# hoặc *109# để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói Mimax3T không nhé.
  • Cách sử dụng: Mimax3T khi hết dung lượng tốc độ cao trong tháng miễn phí sẽ tự ngắt truy cập, thuê bao cần mua thêm dung lượng tốc độ cao qua gói Max.

Gói 3G mới Mimax3T Viettel mang lại cho khách hàng ưu đãi gì?

Đăng ký sử dụng gói 3G Mimax3T Viettel, khách hàng sẽ nhận được:

6GB data tốc độ cao

để truy cập internet trong vòng 90 ngày (3 tháng). 6GB này sẽ được Viettel chia đều trong 3 tháng, mỗi tháng khách hàng sẽ nhận được 2GB để sử dụng. Như vậy, quý khách hàng sẽ có data tích lũy để sử dụng cho những tháng sau mà không cần phải mua hay đăng ký gói cước nào nữa.

Ngoài ra: Quý khách hàng còn được tặng kèm ưu đãi mua thêm dung lượng khi hết 2GB data tốc độ cao vào mỗi tháng với giá cực kỳ rẻ “dùng càng nhiều –  giá càng rẻ”. Cụ thể:

+ Mua thêm 1GB chỉ với 35.00ođ (áp dụng cho GB thứ 1 đến GB thứ 4).

+ Mua thêm 1GB chỉ với 20.000đ (áp dụng cho GB thứ 5 trở lên).

Chỉ 210.000đ được sử dụng 3G suốt 3 tháng với 6GB data tốc độ cao, ngoài ra còn được hỗ trợ mua thêm dung lượng. Thật quá rẻ, quá tiết kiệm khách hàng nhỉ! Nhanh tay đăng ký gói 3G Mimax3T Viettel ngay thôi!

Hướng dẫn đăng ký gói mới 3G Mimax3T Viettel:

Tương như các gói cước 3G trước đây của Viettel, để đăng ký gói Mimax3T, khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

Soạn tin theo cú pháp: MIMAX3T gửi 191

Chỉ sau vài phút khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống Viettel sẽ gửi về thuê bao của quý khách 1 SMS với nội dung thông báo rằng “Quý khách đã đăng ký thành công gói Mimax3T Viettel”. Sau khi nhận được tin nhắn này, quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng 3G từ gói Mimax3T rồi đấy.

Nhớ chính xác cú pháp để đăng ký thành công khách hàng nhé!

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 3G Mimax3T Viettel:

+ Soạn: KTMI gửi 191 để biết chính xác tên gói cước 3G quý khách hàng đang sử dụng (cú pháp này cần dùng đến khi quý khách hàng muốn biết tên gói để hủy gói).

+ Soạn: HD gửi 191 để nhận thông tin hướng dẫn sử dụng 3G từ gói cước quý khách đang dùng.

+ Soạn: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data 3G của gói đang dùng.

+ Soạn: HUY gửi 191 để hủy gói khi không có nhu cầu dùng nữa.

Nắm bắt thông tin và đăng ký gói Mimax3T Viettel ngay hôm nay để có sự trải nghiệm 3G mới nhất khách hàng nhé!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3G mới Mimax3T Viettel miễn phí 6GB data
Đánh giá
5