Đăng ký gói Mimax6T Viettel nhận 15GB sử dụng 6 tháng

Cập nhật lúc 20/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Nếu gói Mimax 3T có chu kỳ sử dụng 3 tháng thì nay, 4gviettel.com.vn sẽ đem đến cho quý khách hàng một bất ngờ mới nữa từ gói cước 3G Mimax6T Viettel, chu kỳ sử dụng 6 tháng. Gói Mimax6T Viettel có chu kỳ kéo dài nên chắc chắn quý khách hàng cũng chưa quen lắm với việc sử dụng gói. Nhưng với những thông tin về gói cước 3G Mimax6T Viettel được cung cấp dưới đây, đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy thích thú vô cùng và sẽ đăng ký sử dụng gói ngay.

Đăng ký gói Mimax6T Viettel nhận 15GB sử dụng 6 tháng

Tha hồ lướt web tốc độ cao trong suốt 6 tháng với gói Mimax6T Viettel 15 GB data.

Nếu trước đây, quý khách hàng chỉ quen dùng gói Mimax hoặc Mimax90 với dung lượng data vừa phải thì bắt đầu từ hôm nay, quý khách sẽ được chạm tay đến gói cước 3G data cực khủng lên đến 15GB tốc độ cao, được truy cập internet 3G suốt 6 tháng liên tiếp từ gói Mimax6T Viettel.

Gói cước Mimax6T Viettel ưu đãi data khủng lên đến 15GB:

Gói Mimax6T có dung lượng data gấp 3 đến 4 lần so với các gói 3G thông thường của Viettel trước đây như Mimax, Mimax90. Để đăng ký sử dụng gói này, quý khách hàng cần quan tâm đến những thông tin sau:

  • Phạm ci triển khai gói: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký gói: 420.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng gói: 6 tháng liên tiếp.
  • Ưu đãi data: 15GB data tốc độ cao.
  • Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động có nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài nhà mạng. Để biết một thuê bao bất kỳ có được đăng ký gói hay không, quý khách hàng có thể bấm: *191# hoặc *109# để chủ động kiểm tra nhé.

Ưu đãi data cụ thể từ gói Mimax6T Viettel:

Khách hàng đăng ký gói 6T Viettel sẽ nhận được:

+ 15GB data tốc độ cao sử dụng internet trong 6 tháng, mỗi tháng được trích ưu đãi 2.5GB data trong tổng dung lượng data được tặng.

+ Được mua thêm data vào mỗi tháng khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao để sử dụng với giá cực rẻ, chỉ từ 20k – 35k/1Gb, dùng nhiều bao nhiêu, giá rẻ bấy nhiêu.

Gói Mimax6T Viettel có cước phí khá cao đến 420.000đ/ lần đăng ký nhưng bù lại được sử dụng 3G suốt 6 tháng. Do đó, khi đăng ký sử dụng gói cước này, quý khách hàng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng 3G Viettel.

Cùng nhau đăng ký gói Mimax6T xài 3 G 6 tháng ngay hôm nay thôi nào!

Cùng tìm hiểu cách đăng ký gói 3G Mimax6T Viettel:

Muốn đăng ký gói Mimax6T Viettel, quý khách hàng soạn tin theo cú pháp:

MIMAX6T gửi 191

Nếu tài khoản chính thuê bao quý khách tại thời điểm đăng ký đảm bảo đủ 420.000đ và đăng ký đúng cú pháp, chắc chắn tin nhắn đăng ký của quý khách sẽ thành công. Nếu có trường hợp không thành công, quý khách hàng cần liên hệ ngay tổng đài 198 của Viettel nhé.

Để biết được tin nhắn đăng ký gói Mimax6T thành công hay thất bại, quý khách hàng dựa vào nội dung tin nhắn phản hồi từ tổng đài gửi về chính thuê bao.

Có nên đăng ký gói Mimax6T Viettel hay không?

Khi biết được thông tin về gói Mimax6T Viettel, chắc chắn nhiều khách sẽ tự đặt ra cho mình câu hỏi: Liệu có nên đăng ký gói Mimax6T không?Để lý giải được vấn đề này, quý khách hàng nên tìm hiểu về ưu nhược điểm mà gói Mimax6T mang lại.

  • Ưu điểm:

+ Gói 3G Mimax6T Viettel có chu kỳ sử dụng dài đến 6 tháng, quý khách vô tư xài 3G mà không cần phải lo lắng trong suốt khoảng thời gin đó.

+ Gói có ưu đãi data cao, nhưng hệ thống sẽ tự động cập nhật cho khách hàng mỗi tháng giới hạn 2.5Gb. Nhờ đó, khách hàng vẫn có data tốc độ cao để truy cập trong mấy tháng sau mà không cần phải đăng ký.

+ Trả cước phí cao 1 lần để sử đụng trong nhiều tháng sẽ tiết kiệm hơn nếu như mua data rải rác vào mỗi tháng.

+ Ngoài data tốc độ cao, quý khách hàng còn được ưu đãi mua thêm dung lượng giá rẻ để sử dụng khi vô tình sử dụng hết số data quy định. Cụ thể: Mua thêm 1GB (từ GB thứ 1 đến GB thứ 4) với giá chỉ 35.000đ, mua thêm data chỉ với 20.000đ/1GB (đối với GB thứ 5 trở đi).

  • Nhược điểm:

+ Tuy gói Mimax6T có nhiều ưu điểm, nhưng trước khi đăng ký, khách hàng nên cân nhắc vì: gói có chu kỳ sử dụng khá dài. Nếu trong 1 tháng trong 6 tháng đó, quý khách không có nhu cầu sử dụng thì sẽ gây lãng phí data nhưng lại không hủy được. Nếu hủy giữa chừng, toàn bộ dung lượng sẽ không được bảo lưu.

Từ những ưu điểm và nhược điểm được phân tích trên đây, quý khách hàng chắc chắn cũng đã tìm được câu trả lời cho chính mình là có nên đăng ký gói Mimax6T Viettel hay không rồi đúng không nào!

Tùy vào nhu cầu sử dụng 3G của cá nhân mình là ít hay nhiều, thường xuyên hay không mà có quyết định đúng đắn khách hàng nhé. Chúc quý khách hàng có thật nhiều niềm vui!

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimax6T Viettel nhận 15GB sử dụng 6 tháng
Đánh giá
5