Đăng ký gói Mimax90 Viettel nhận ngay 5GB tốc độ cao

Cập nhật lúc 12/05/2018 Viết bởi Trang Huỳnh

Bạn đang tìm kiếm một gói 3G tốc độ cao cho thuê bao Viettel của mình để có thể truy cập internet như các thuê bao khác ngay cả khi di chuyển ra ngoài hoặc đi xa. Vậy thì bạn không cần tìm kiếm đâu xa mà hãy đến ngay với Mimax90 Viettel! Với nhu cầu ban đầu của bạn thì gói Mimax này của Viettel thừa sức đáp ứng cho bạn. Hãy để 4gviettel.com.vn tư vấn cho bạn vì sao nên chọn gói Mimax90 Viettel này nhé!

Mimax90 Viettel là một gói Data trọn gói, gói này cho phép quý khách hàng truy cập internet 3G tốc độ cao dù khách hàng đang ở trong nhà , ngoài đường hay đang vi vu du lịch ở một nơi nào đó. Để đăng ký gói, quý khách chỉ mất 90.000đ/ tháng, đây được xem là mức phí thân thiện thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trước khi đăng ký gói, quý khách hàng cần theo dõi nội dung thông tin về gói cước Mimax90 được tổng hợp dưới đây.

Thông tin gói Mimax90 Viettel trọn gói:

  • Cước phí gói: 90.000đ/ 1 chu kỳ.
  • Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao di động đang hoạt động trên mạng Viettel thuộc danh sách ưu đãi.
  • Phạm vi khách hàng được đăng ký: Gói được áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký gói Mimax90 thành công).
  • Miễn phí cước phát sinh vượt gói.

Ưu đãi data từ gói 3G Mimax90 Viettel:

Mọi khách hàng khi đăng ký gói Mimax90 Viettel đều nhận được mức ưu đãi như nhau sau đây:

+ Có ngay 5GB data truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày.

+ Được miễn phí dung lượng data truy cập ở tốc độ thường cho đến cuối chu kỳ khi hết 5GB tốc độ cao.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G Mimax90 Viettel:

Để nhận được 5GB như trên, quý khách hàng cần thực hiện đăng ký gói Mimax90 Viettel một trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Qúy khách đăng ký gói Mimax90 Viettel qua tin nhắn:

Soạn tin: MiMax90 0987912184 gửi 9123

Cách 2: Qúy khách đăng ký gói Mimax90 Viettel qua Shop Viettel

B1, Từ thiết bị đã kết nối Internet khách hàng truy cập https://shop.viettel.vn/DN6_Q03_00001_DBDN. Vào mục “Gói cước” chọn “Gói tháng” . Khách hàng tìm gói “Mimax90” vào mục “Chi tiết” đọc thông tin sau đó bấm “Đăng ký ngay”

Đăng ký gói Mimax90 Viettel

Vào website Shop Viettel

Đăng ký gói Mimax90 Viettel 2

Chọn gói cước Mimax90 Viettel

B2, Tiếp tục điền SĐT đăng ký và mã xác thực, bấm tiếp “Đồng ý”

Đăng ký gói Mimax90 Viettel 3

Điền thông tin SĐT đăng ký và mã xác thực

B3, Lúc này hệ thống nhà mạng sẽ gửi thông tin về thuê bao đề nghị khách hàng xác nhận, quý khách xác nhận để được cộng ưu đãi.

Đăng ký gói Mimax90 Viettel 4

Thực hiện xác nhận để được cộng ưu đãi

*Chú ý:

– Trong thời gian sử dụng ưu đãi gói Mimax90 Viettel, quý khách thường xuyên tra cứu KTTK gửi 191 để kiểm tra số data còn lại tại thời điểm đó để kiểm soát và cân bằng sử dung đến cuối chu kỳ cho vừa vặn, hợp lý.

– Dùng hết ưu đãi Data miễn phí hệ thống sẽ chuyển xuống tốc độ thường, nếu quý khách gặp tình trạng nghẽn mạng hoặc chập chờn xảy ra thì hãy mua theo lưu lượng Data tốc độ cao để đảm bảo quá trình vào mạng diễn ra thuận lợi nhé.Tham khảo các gói mua thêm lưu lượng Viettel dưới đây:

Tên gói mua thêm lưu lượng Giá cước Data SMS đăng ký Chu kỳ
MT5 5000đ 500MB MT5 gửi 191 24h
MT15 15,000đ 1GB MT15 gửi 191 Theo chu kỳ gói chính

– Gói cước Mimax90 Viettel tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày với điều kiện tài khoản chính phải có đủ 90.000đ. Trường hợp thuê bao không gia hạn thành công do tài khoản không đáp ứng đủ cước phí nhà mạng sẽ chuyển về gói Mimax0 chờ khi nào tài khoản đủ tiền hệ thống tự động gia hạn lại và thông báo cho khách hàng nắm rõ

– Không còn nhu cầu sử dụng gói Mimax90 Viettel quý khách có thể soạn ngay cú pháp HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn để hủy gói.

Lướt web vi vu ngay cả khi di chuyển ra ngoài với 1.2GB tốc độ cao từ gói 3G Mimax90 Viettel.

Lướt web vi vu ngay cả khi di chuyển ra ngoài với 5GB tốc độ cao từ gói 3G Mimax90 Viettel.

Vì sao nên chọn gói 3G Mimax90 Viettel?

Không riêng gì gói Mimax90 mà Viettel còn có rất nhiều các gói cước 3G khác, mỗi gói có ưu đãi data và cước phí cạnh tranh nhau. Trong rất nhiều các gói cước đó, bạn vẫn nên chọn gói Mimax90 Viettel là dựa vào những lý do sau đây:

Thứ nhất: Gói có cước phí 90.000đ, cước phí này vẫn còn thấp hơn nhiều so với các gói cước khác của Viettel như: Mimax (125k) và Mimax200 (200k).

Thứ hai: Dung lượng data tốc độ cao vừa phải, đủ cho quý khách dùng để lướt web, đọc báo, chat zalo, facebook, nghe nhạc online,…Chỉ khai thác những ứng dụng đó mà quý khách đăng ký các gói có data nhiều hơn thì có khả năng dùng không hết data sẽ gây lãng phí data và cước phí. Các gói cước có data khủng chỉ phù hợp cho những khách hàng có tần suất sử dụng mỗi giờ mỗi ngày để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Thứ ba: Gói được miễn phí dung lượng phát sinh ngoài nên có thể yên tâm sử dụng mà không lo cước phát sinh vượt gói.

Với 3 lý do chính trên, quý khách hàng lựa chọn và đăng ký gói Mimax90 Viettel là một quyết định đúng đắn. Sau này, nếu có nhu cầu thay đổi gói cước, quý khách hàng vẫn có thể đăng ký bình thường sau khi hủy gói Mimax90. Còn giờ thì quý khách hãy sử dụng thật hiệu quả 3G mà gói Mimax90 Viettel mang lại đã nhé!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimax90 Viettel nhận ngay 5GB tốc độ cao
Đánh giá
5