Đăng ký gói cước MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu tặng bấy nhiêu

Cập nhật lúc 04/05/2017 Viết bởi Hà Vi

Gọi thoại – nhắn tin để liên lạc với bạn bè – người thân là nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với mỗi người, nhận thức được vấn đề đó Viettel đã liên tục triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi thoại với mong muốn giúp cho các thuê bao có thêm nhiều ưu đãi phút thoại trong quá trình liên lạc. Gần đây nhất Viettel đã triển khai gói cước MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu tặng bấy nhiêu được rất nhiều khách hàng quan tâm đăng ký, bởi đây là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel và chỉ cần phát sinh bao nhiêu phút thoại sẽ được cộng bấy nhiêu phút.

Các thuê bao Viettel muốn đăng ký gói cước này hãy đọc tiếp thông tin dưới đây và chủ động đăng ký để được hưởng những ưu đãi thiết thực của nhà mạng nhé!

Đăng ký gói cước MP1 của Viettel

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi.

Điều kiện nhận ưu đãi: Để được hưởng ưu đãi thuê bao phải thực hiện gọi nội mạng trên 1 phút trừ vào tài khoản gốc sẽ được cộng thêm bấy nhiêu phút dùng để gọi nội mạng.

Tổng đài hỗ trợ: 198 hoặc 197.

Đăng ký gói MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu tặng bấy nhiêu

Đăng ký gói MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu tặng bấy nhiêu

Đăng ký gói MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu tặng bấy nhiêu

Qúy khách có nhu cầu đăng ký gói cước MP1 Viettel để được hưởng số phút ưu đãi gọi bao nhiêu tặng bấy nhiêu chỉ cần chọn 1 trong 2 cách dưới đây để đăng ký.

Cách 1: MP1 gửi 109

Cách 2: *098*11#

Cước phí đăng ký gói MP1 với giá 0đ nên khách hàng có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản hết tiền vẫn có thể đăng ký thành công vì thế hãy đăng ký nhanh cho thuê bao của mình để được ưu đãi thôi nào.

Để biết thuê bao thực hiện đúng cú pháp đăng ký không bạn cần xem ở hộp thư tin nhắn để kiểm tra tin nhắn có phản hồi thành công hay không.

Ưu đãi: Thuê bao phát sinh bao nhiêu phút thoại trừ vào tài khoản gốc sẽ được cộng bấy nhiêu phút thoại nội mạng.

Ví dụ: Thuê bao phát sinh cước thoại 6 phút 23s thì sau 30 phút sau hệ thống sẽ tự động cộng thêm 6 phút vào tài khoản của bạn.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước MP1 Viettel

– Số phút cộng vào tài khoản dùng để gọi nội mạng có thời hạn sử dụng trong vòng 24h trong ngày được cộng.

– Khi khách hàng thực hiện cuộc thoại khoảng 30 phút sau hệ thống sẽ tự động cộng lại số phút đã gọi trước đó , thời gian cộng số phút gọi thoại từ 7h đến 23h trong ngày.

– Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu phút ưu đãi hãy soạn tin: KTMP1 gửi 109 để kiểm tra.

Gói cước MP1 Viettel có tính năng tự động gia hạn theo ngày nếu khách hàng muốn ngừng sử dụng thì phải soạn cú pháp hủy: HUYFT gửi 109 thực hiện trong thời gian từ 7h đến 23h mới thành công.

Chương trình ưu đãi phút thoại của gọi cước MP1 Viettel thật hấp dẫn đúng không nào? Tuy nhiên gói cước này chỉ ưu đãi phút gọi thoại thôi nếu khách hàng có nhu cầu truy cập Internet nhiều thì nên đăng ký gói 3G Viettel hoặc sử dụng gói 4G Viettel để nhận nhiều ưu đãi data lướt web thả ga trong 30 ngày luôn nhé.

Sau đây 4gviettel.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách đăng ký gói MiMax90 thuộc nhóm gói cước 3G Viettel trọn gói được nhiều khách hàng đăng ký rất nhiều. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MiMax90 0987912184 gửi 9123 chỉ với 90.000đ sẽ được nhận ngay 1,2GB ưu đãi. Số ưu đãi này sẽ dùng trong 30 ngày miễn phí và tuyệt đối không phát sinh thêm cước phí.

Quý khách cần ghi nhớ chỉ phát sinh cước thoại trong tài khoản gốc mới được cộng phút ưu đãi, ngoài ra các tài khoản khác không được áp dụng. Mỗi chương trình ưu đãi đều hướng đến một đối tượng riêng nên nếu bạn nhận được tin nhắn ưu đãi này thì đừng bỏ qua nhé.

Chúc bạn đăng ký gói cước MP1 Viettel thành công!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu tặng bấy nhiêu
Đánh giá
5
Tags: