Đăng ký gói N80 Viettel miễn phí lên tới 500 phút gọi

Cập nhật lúc 12/11/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Đăng ký gói N80 Viettel, các thuê bao sẽ được miễn phí đến 500 phút gọi nội mạng trong nước mà chỉ mất 80.000đ/ tháng, tương đương 2,600đ/ ngày nhưng quý khách hàng sẽ được gọi một cách thoải mái.

Bạn cần gọi thoại để giải quyết công việc; giải quyết vấn đề cá nhân hay đơn giản gọi thoại là để liên lạc, tâm sự với bạn bè, người thân. Chính vì thế mà từ trước đến nay, gọi thoại luôn là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ một thuê bao di động nào. Thế nhưng điều làm bạn luôn phải phiền lòng là phải nạp card liên tục nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu gọi thoại của bản thân.

Từ hôm nay, bạn không cần phải lo lắng nữa. Vì 4gviettel.com.vn sẽ mang đến cho bạn gói cước N80 Viettel ưu đãi gọi thoại cực kỳ rẻ. Chính gói cước này sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho ngân sách của mình.

Điều kiện để được đăng ký gói N80 Viettel:

Là một gói ưu đãi gọi thoại cực kỳ rẻ nên gói cước N80 Viettel chỉ được áp dụng cho những thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng Viettel. Ngoài ra, thuê bao này phải thuộc danh sách ưu đãi và được Viettel gửi tin nhắn mời đăng ký gói N80.

Đăng ký gói N80 Viettel miễn phí 500 phút gọi

Gọi cháy máy không lo hết tiền khi thuê bao đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại N80 Viettel.

Tuy nhiên, các thuê bao có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói N80 Viettel hay không bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc bấm *098#OK từ bàn phím.

Gói N80 Viettel miễn phí 500 phút gọi khi đăng ký:

Thuê bao đăng ký gói N80 Viettel sẽ được ưu đãi:

  • Miễn phí 500 phút gọi đến các thuê bao nội mạng Viettel trên toàn quốc.
  • Theo đó, quý khách sẽ được gọi thả ga chỉ với 2.600đ/ ngày, tương đương 80.000đ/ tháng. Ngoài ra, thuê bao sẽ không bị trừ thêm một khoản phí nào khác khi gọi thoại nội mạng.

Để nhận được ưu đãi trên, thuê bao cần đăng ký gói N80 Viettel theo hai cách sau:

– Cách 1: Qua USSD theo cú pháp: *098#Ok và làm theo hướng dẫn để đăng ký.

– Cách 2: Qua My Viettel: Các thuê bao truy cập vào ứng dụng My Viettel sau đó đăng ký gói N80 theo hướng dẫn.

  • Cước phí: 80.000đ/ tháng (trừ từ tài khoản chính thuê bao).
  • Thời hạn sử dụng của số phút gọi miễn phí: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Lưu ý: Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, quý khách hàng nên đợi SMS phản hồi từ hệ thống gửi về thuê bao. Qua đó, xác nhận thuê bao đã đăng ký gói N80 Viettel thành công hay chưa nhé.

Chỉ 80.000đ, thuê bao được miễn phí 500 phút gọi trong suốt 30 ngày, giảm được hơn 9 lần so với cước gọi thông thường nếu không đăng ký gói. Hãy chớp lấy ngay cơ hội siêu tiết kiệm này nếu được đăng ký gói N80 Viettel khách hàng nhé.

Bí quyết sử dụng gói N80 Viettel hiệu quả, không cước phát sinh:

Để sử dụng các khuyến mãi được hiệu quả, không làm phát sinh thêm cước phí, khi sử dụng gói N80 Viettel, khách hàng nên tuân theo những bí quyết sau:

+ Soạn tin: KT gửi 109 để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói N80 trong chu kỳ là bao nhiêu để sử dụng hợp lý đến cuối chu kỳ , hạn chế cước phát sinh vượt gói. Nếu có vượt gói, quý khách hàng cũng sẽ biết được vượt bao nhiêu phút và bao nhiêu tiền.

+ Gói N80 Viettel sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Nếu muốn duy trì gói, thuê bao chỉ cần đảm bảo đủ tài khoản tại thời điểm gia hạn. Nhưng nếu không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tiếp theo, quý khách hàng nên chủ động hủy gói bằng tin nhắn: HUYFT gửi 109.

Với những thông tin vô cùng bổ ích trên đây, quý khách hàng đã sẵn sàng cho thuê bao của mình 80.000đ để đăng ký gói N80 Viettel chưa nào. Tha hồ tận hưởng các cuộc gọi bất tận mà gói N80 mang lại nhé các thuê bao! Khi cần liên hệ, quý khách hàng gọi vào số máy 198 tổng đài Viettel để được tư vấn thêm.

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói N80 Viettel miễn phí lên tới 500 phút gọi
Đánh giá
5
Tags: