Đăng ký gói SD30S Viettel nhận ngay 14GB chỉ với 30,000đ 

Cập nhật lúc 03/02/2024 Viết bởi Hà Vi

Với ưu đãi lên đến 14GB trong chu kỳ sử dụng 7 ngày, gói SD30S Viettel sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để quý khách tối ưu chi phí khi sử dụng. Theo đó, chỉ cần đăng ký gói cước siêu hấp dẫn này quý khách chắc chắn sẽ không cần lo lắng tài khoản cạn kiệt hoặc không đủ data sử dụng. Vậy gói SD30S  Viettel có nội dung gì hấp dẫn và cách đăng ký ra sao? Hãy cùng tham khảo chi tiết thông tin dưới đây nhé. 

Đăng ký gói SD30S Viettel nhận ngay 14GB chỉ với 30,000đ 

Thông tin chi tiết về gói SD30S Viettel

Đối tượng đăng ký: Gói SD30S Viettel là gói cước 4G theo tuần hấp dẫn đang khách hàng Viettel trả trước và trả sau 

Cước phí: 30.000 đồng/tháng, trừ vào tài khoản chính của thuê bao hoặc hoá đơn thanh toán 

Chu kỳ dùng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký, gói cước có tính năng tự gia hạn, khi gia hạn gói cước, bạn cần đảm bảo tài khoản chính của bạn có đủ 30.000 đồng để trừ cước. 

Ưu đãi: Tặng 14GB/7 ngày, data, được sử dụng trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước. Mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 2GB cho đến hết chu kỳ dùng. 

Hướng dẫn đăng ký gói SD30S Viettel

Để đăng ký gói SD30S Viettel, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên đơn giản nhất hãy soạn tin nhắn: 

SD30S gửi 191 

Sau khi đăng ký hãy chờ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công và thông tin về thuê bao của bạn. .

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi dùng gói SD30S Viettel

Khi sử dụng gói SD30S Viettel, bạn có thể sử dụng các cú pháp tin nhắn sau đây để được hỗ trợ:

+ Để kiểm tra dung lượng data gói bạn soạn tin nhắn với nội dung KTTK gửi 191

+ Hủy gói cước bạn soạn tin nhắn với nội dung HUY SD30S gửi 191. Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công. Lưu ý: Khi hủy gói cước, bạn sẽ mất hết các ưu đãi của gói cước, kể cả dung lượng data chưa sử dụng.

Đăng ký gói SD30S Viettel nhận ngay 14GB chỉ với 30,000đ 

Tại sao bạn nên đăng ký gói SD30S Viettel?

Gói SD30S Viettel là một gói cước 4G vô cùng hấp dẫn cho người dùng Viettel, vì nó mang lại nhiều lợi ích sau đây:

+ Tiết kiệm chi phí:  Với chỉ 30.000 đồng, bạn có thể sử dụng 14GB data 4G để truy cập mạng,  đây một mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, so với các gói cước 4G khác của các nhà mạng 

+ Trải nghiệm data tốc độ cao: Với gói SD30S Viettel, bạn sẽ được trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao của Viettel, với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 300 Mbps. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt web, học tập, làm việc mà không lo bị giật lag hay hết data.

+ Dễ dàng đăng ký và quản lý: Với gói SD30S Viettel, bạn có thể đăng ký một cách nhanh chóng và đơn giản qua tin nhắn, điện thoại, website hoặc ứng dụng. Bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng data, thời gian hiệu lực, hủy hoặc gia hạn gói cước một cách tiện lợi qua các cú pháp tin nhắn hoặc ứng dụng My Viettel.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói SD30S Viettel để tận hưởng những ưu đãi khủng từ Viettel? Hãy nhanh tay đăng ký gói SD30S Viettel để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng mạng 4G tốc độ cao, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý gói cước. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ hãy gọi 18008098 để được giải đáp miễn phí nhé. 

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói SD30S Viettel nhận ngay 14GB chỉ với 30,000đ 
Đánh giá
5