Đăng ký gói T80 Viettel 80.000đ gọi cả nội, ngoại mạng

Cập nhật lúc 11/11/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Chỉ cần đăng ký một gói cước nhưng vừa được miễn phí gọi nội mạng lẫn ngoại mạng là điều mà bất kỳ thuê bao nào cũng mong muốn để giảm bớt chi phí hàng tháng. Với cước phí chỉ 80.000đ/ tháng, gói ưu đãi T80 Viettel có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Đây là một gói cước rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên đang được rất nhiều thuê bao đăng ký.

Thuê bao đăng ký gói T80 Viettel sẽ được miễn phí 30 ngày gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng với tổng số phút gọi lên đến 330 phút. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gọi nhiều trong thời gian tới thì hãy tìm hiểu về gói cước này và đăng ký ngay nhé. Tuy nhiên, gói T80 chỉ áp dụng cho những thuê bao theo danh sách, để biết thuê bao đang dùng có được đăng ký gói hay không, quý khách hàng vui lòng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói T80 Viettel ưu đãi gọi thoại:

Từ nay, các thuê bao Viettel trả trước trên toàn quốc sẽ được được gọi ‘cháy máy’ mà không tốn nhiều tiền nếu đăng ký gói T80 Viettel. Gói được Viettel triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm hỗ trợ các thuê bao dễ dàng tìm kiếm được giải pháp tiết kiệm nhanh nhất.

Đăng ký gói T80 Viettel miễn phí gọi nội mạng và ngoại mạng

Đăng ký gói T80 Viettel, các thuê bao được gọi thoại miễn phí nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Cước phí: 80.000đ/ 1 lần đăng ký (chỉ trừ từ tài khoản gốc thuê bao).

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động (ít nhất là tính tới thời điểm đăng ký gói) có nhận được SMS mời đăng ký gói T80 từ hệ thống tổng đài.

– Ưu đãi từ gói: Gọi thoại miễn phí lên đến 330 phút.

Đăng ký gói T80 Viettel, thuê bao gọi không giới hạn:

Hướng dẫn đăng ký gói:

  • Muốn đăng ký gói T80 Viettel nhanh nhất, các thuê bao chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng My Viettel rồi đăng ký theo hướng dẫn hoặc bấm:

*098#OK

  • Hệ thống sẽ gửi SMS về thuê bao để thông báo tình trạng gói cước đã được thuê bao “đăng ký thành công hay chưa”. Nếu thành công, thuê bao có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi từ gói. Nếu chưa thành công, thuê bao nên gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ nhé.
  • Gói tự động gia hạn khi hết chu kỳ, thuê bao cần đảm bảo tài khoản nếu không gói sẽ tự động bị hủy.

Nội dung ưu đãi từ gói:

  • Đăng ký thành công gói cước, thuê bao được thỏa thích gọi tám chuyện với chúng bạn hàng giờ mà không ngần ngại về cước phí với 300 phút gọi nội mạng30 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
  • Số phút gọi này được sử dụng trong vòng 30 ngày (tính từ ngày đăng ký gói T80 thành công).
  • Các cuộc gọi được áp dụng cho tất cả các thuê bao trên toàn quốc, không giới hạn số phút gọi/ cuộc.

Lưu ý: Thuê bao sử dụng vượt số phút gọi khuyến mãi cho phép, hệ thống Viettel sẽ trừ cước phí phát sinh theo quy định.

Chỉ 80.000đ nhưng được gọi thỏa thích, nếu may mắn được lựa chọn, quý khách hàng đừng bỏ qua gói cước này nhé.

Cách kiểm tra danh sách thuê bao hưởng ưu đãi từ gói T80 Viettel:

Nếu thuê bao không nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ Viettel, quý khách hàng vẫn có thể chủ động kiểm tra được thuê bao mình đang dùng có được đăng ký gói T80 hay không bằng 2 cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc bấm: *098#OK qua USSD.

Nếu thuộc danh sách áp dụng, hệ thống sẽ gửi về thuê bao tên gói cước và cách đăng ký. Theo đó, quý khách hàng đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé.

Các cú pháp hỗ trợ để sử dụng gói T80 Viettel hiệu quả:

Để tránh những trường hợp không mong muốn về cước phát sinh xảy ra cũng như để sử dụng gói T80 Viettel hiệu quả, trong quá trình sử dụng, quý khách hàng nên thực hiện thường xuyên các thao tác sau:

+ Soạn: KT gửi 109 hoặc KTLL gửi 109 để kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại của gói.

+ Soạn: KTNM gửi 109 để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại của gói.

+ Soạn: HUYFT gửi 109 để hủy gói T80 khi thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói ở các chu kỳ tới.

+ Bấm *101#OK hoặc *102#OK để kiểm tra tài khoản thuê bao có đủ để gói gia hạn trong chu kỳ tiếp theo hay không để kịp thời bổ sung tài khoản sau đó.

Hy vọng những thông tin được 4gviettel.com.vn cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng gói T80 Viettel hiệu quả và hài lòng với những gì gói làm được cho thuê bao. Chúc quý khách hàng có những phút trò chuyện vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói T80 Viettel 80.000đ gọi cả nội, ngoại mạng
Đánh giá
5
Tags: