Đăng ký gói TOMGN Viettel ưu đãi 500SMS, giảm cước gọi

Cập nhật lúc 26/04/2017 Viết bởi Hà Vi

Bạn có nhu cầu nhắn tin nhiều? Hay muốn được hưởng cước phí gọi thoại giá trẻ? Vậy thì hãy đăng ký ngay gói cước TomGN Viettel để nhận nhiều ưu đãi nào. Đăng ký gói cước TomGN Viettel bạn sẽ được nhận ngay 500 SMS nhắn tin trò chuyện suốt ngày cùng bạn bè người ấy, ngoài ra gói cước này còn ưu đãi giảm cước phí gọi thoại khá thấp so với mức phí quy định của nhà mạng.

Đây là gói cước hội tụ cả ưu đãi SMS và gọi thoại mà bạn chỉ cần tốn 3.000đ bạn mang tất cả những ưu đãi trên về cho “dế yêu” của mình rồi đấy. Để giúp các thuê bao nắm rõ hơn về cách đăng ký gói cước này sau đây 4gviettel.com.vn sẽ giới thiệu thông tin chi tiết cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin cần biết về gói TomGN Viettel

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Tên gói cước: TomGN

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Viettel trả trước nhận được lời mời tin nhắn đăng ký gói cước TomGN.

Cách kiểm tra khuyến mãi: Nếu không biết thuê bao mình có được hưởng ưu đãi này không vui lòng bấm *098# để kiểm tra hoặc trực tiếp liên hệ tới số tổng đài: 198 để được tổng đài viên trợ giúp tra cứu và tư vấn thêm.

Đăng ký gói TomGN Viettel

Đăng ký gói TomG Viettel ưu đãi sms, gọi nội ngoại mạng 

Khách hàng may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi hoặc tra cứu thông tin thuộc danh sách thì có thể chọn một trong hai cách sau đây để đăng ký gói cước TomGN này:

Cách 1: Đăng ký qua SMS: DKGN gửi 109

Cách 2: Đăng ký qua thao tác USSD: Từ bàn phím di động bạn bấm theo cú pháp *098# và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký qua My Viettel: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel tìm gói cước TomGN trong mục “KHUYẾN MÃI CHO BẠN” sau đó bấm “Đăng ký” mới nhận ưu đãi.

  • Cước phí đăng ký: 3.000đ/lần
  • Chu kỳ sử dụng: Đến 24h trong ngày đăng ký thành công.

Ưu đãi khi đăng ký thành công gói cước TomGN Viettel

– Tặng ngay 500SMS nội mạng Viettel nhắn tin thoải mái với bạn bè mà không lo về phí cước.

– Ngoài ra còn được giảm phí cước gọi thoại cả nội mạng và ngoại mạng, cụ thể sau:

Giảm cước gọi thoại nội mạng chỉ còn: 200đ/phút

Giảm cước gọi ngoại mạng chỉ còn: 990đ/phút

Các ưu đãi này được sử dụng đến 24h trong ngày nên phải sử dụng hết lượng ưu đãi trước khi hết chu kỳ, vì sau thời gian này mọi ưu đãi sẽ bị vô hiệu hóa tất cả. Gói cước TomGN không có tính năng tự động gia hạn hàng ngày nên sau khi hết chu kỳ sử dụng khách hàng muốn sử dụng tiếp phải đăng ký trở lại.

Khi sử dụng gói cước TomGN không cho phép đăng ký cùng với các gói cước khác, nếu bạn muốn đăng ký thêm gói cước thoại, sms, 3G/4G Viettel thì phải hủy gói cước này bằng cách soạn: HUYVT gửi 109 mới đăng ký thành công được.

TOMGN chỉ ưu đãi gọi thoại và SMS không có ưu đãi 3G Viettel nên nếu quý khách có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G Viettel để lướt web, xem các chương trình giải trí, chát chít cùng bạn bè qua mạng xã hội thì có thể tham khảo thông tin của 2 gói cước 3G Mimax Viettel trọn gói để được hưởng data tốc độ cao trong 30 ngày miễn phí. Thông tin tham khảo sau đây:

Gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí Data miễn phí Cước phát sinh
Mimax Soạn: MiMax 0987912184 gửi  9123 70,000đ 600MB Miễn phí
Mimax90 Soạn: MiMax90  0987912184 gửi  9123 90,000đ 1,2GB

Gói TomGN Viettel này thật hấp dẫn đúng không nào? Nếu như bạn thường xuyên nhắn tin cho bạn bè, người thân tám chuyện thì đăng ký gói cước này là giải pháp hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đấy. Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi từ gói cước TomGN của Viettel này nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói TOMGN Viettel ưu đãi 500SMS, giảm cước gọi
Đánh giá
5