Đăng ký gói V10 Viettel nhận ngay 39 phút gọi thoại miễn phí

Cập nhật lúc 30/05/2017 Viết bởi Hà Vi

Hầu hết các chương trình khuyến mãi gọi thoại đều được nhà mạng triển khai hướng đến những đối tượng khách hàng có nhu cầu tiêu dùng cao. Bởi Viettel là nhà mạng rất nắm rõ tâm lý tiêu dùng từng thuê bao nên đã thường xuyên triển khai các gói cước thoại để các thuê bao tiết kiệm thêm nhiều chi phí trong quá trình liên lạc. Gói thoại V10 Viettel là một trong những gói cước được rất nhiều khách hàng đăng ký hưởng ưu đãi.

Nếu khách hàng thường xuyên gọi nhiều thì đừng nên bỏ qua cơ hội đăng ký gói V10 Viettel này nhé, bởi đây là gói thoại có cước phí khá rẻ chỉ 10.000đ tài khoản của quý khách sẽ được nhận ngay 39 phút thoại nội mạng miễn phí gọi trong cả tháng. Nếu quý khách muốn đăng ký gói cước này để “dế yêu” của bạn tích lũy nhiều phút thoại an tâm gọi mà không bị trừ tiền trong tài khoản vậy thì hãy đọc kỹ thông tin dưới đây để đăng ký nhé!

Thông tin về gói V10 Viettel khuyến mãi gọi nội mạng

– Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V10 Viettel.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Thời hạn sử dụng gói V10: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.

– Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel: Nếu khách hàng chưa biết thuê bao mình có thuộc danh sách ưu đãi không có thể bấm *098# để tra cứu.

Đăng ký gói V10 Viettel nhận ngay 39 phút gọi thoại miễn phí

Đăng ký gói V10 Viettel nhận ngay 39 phút gọi thoại miễn phí

Hướng dẫn đăng ký gói V10 của Viettel

Nhà mạng triển khai đến 3 cách đăng ký gói V10 Viettel nên khách hàng cần chọn một cách phù hợp nhất để thực hiện, thao tác đăng ký như sau:

  1. Soạn cú pháp đăng ký qua tin nhắn: V10 gửi 109
  2. Thực hiện đăng ký qua mã USSD: *098# đọc thông tin và theo hướng dẫn.
  3. Truy cập ứng dụng MyViettel: Chọn mục KHUYẾN MÃI THOẠI kích gói V10 để đăng ký.

Sau khi thực hiện đăng ký đúng cú pháp khách hàng sẽ nhận thông tin phản hồi từ nhà mạng thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước và cung cấp nội dung ưu đãi của gói cước.

Ưu đãi nhận được từ V10 Viettel:

Miễn phí 39 phút gọi nội mạng không giới hạn thời lượng.

Số phút thoại ưu đãi có giá trị sử dụng trong thời gian 30 ngày.

Ưu đãi thoại từ gói V10 của Viettel chỉ được gọi nội mạng nếu khách hàng gọi thoại vượt quá ưu đãi sẽ tính theo quy định nhà mạng. Ngoài ra gói cước V10 mạng Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên khách hàng không cần đăng ký lại nhưng với điều kiện thuê bao phải đảm bảo luôn có đủ mức phí đăng ký để gia hạn thành công.

Đăng ký gói V10 quý khách sẽ được thoải mái trò chuyện với bạn bè tuy nhiên nếu bạn muốn điện thoại mình có thêm nhiều tính năng hữu ích hãy đăng ký các gói cước 3G Viettel để nhận nhiều data miễn phí giúp bạn vào Internet suốt ngày truy cập các trang mạng xã hội để cập nhật thông tin về bạn hoặc nghe nhạc, tìm tài liệu học tập, bàn công việc qua video trực tuyến đều rất hiệu quả.

Một gói cước 4gviettel.com.vn muốn giới thiệu cho quý khách đó là gói MiMax được khá nhiều thuê bao đăng ký vì gói cước này cung cấp dung lượng đến 600MB dùng trọn gói trong 1 tháng rất tiện khi bạn đến những nơi không có wifi vẫn truy cập Intrernet được, bạn chỉ cần soạn cú pháp: MiMax 0987912184 gửi 9123 để đăng ký.

Gói V10 của Viettel là gói cước thoại được rất nhiều thuê bao đăng ký vì cước phí rất rẻ nên ngay bây giờ khách hàng hãy bấm *098# để kiểm tra cứ thông tin và đăng ký ngay để nhận ưu đãi cho thuê bao của mình thôi nào. Chúc quý khách đăng ký thành công gói V10 Viettel và có những cuộc gọi thoại thật vui vẻ nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V10 Viettel nhận ngay 39 phút gọi thoại miễn phí
Đánh giá
5
Tags: