Đăng ký gói V180X Viettel nhận 6GB/ ngày và Free thoại siêu HOT

Cập nhật lúc 01/03/2024 Viết bởi Hà Vi

Nếu như bạn đang tìm kiếm một gói cước trả sau Viettel đáp ứng nhu cầu liên lạc, giải trí với mức giá hợp lý thì gói V180X Viettel sẽ là gợi ý rất phù hợp.

Đây là gói cước ưu đãi đặc biệt áp dụng cho thuê bao trả sau của nhà mạng. Gói V180X với mức cước chỉ từ 180,000đ sẽ mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng ưu đãi 2 trong 1 siêu HOT bao gồm cả phút thoại và lưu lượng data cực khủng.

Hiện gói V180X Viettel là một trong các gói khuyến mãi cho sim trả sau có ưu đãi khủng nhất, chính vì vậy nếu có nhu cầu đăng ký quý khách hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé.

Đăng ký gói V180X Viettel nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Lựa chọn đăng ký gói V180X Viettel sẽ giúp quý khách có thể hoàn toàn an tâm về các nhu cầu sử dụng trong tháng khi gói cước hấp dẫn này vừa có ưu đãi lưu lượng hấp dẫn lại vừa có ưu đãi thoại.

dang ky goi v180x viettel

Hướng dẫn đăng ký gói V180X Viettel nhận 6GB/ ngày và Free thoại siêu HOT

Đặc biệt hơn gói V180X Viettel còn khiến các thuê bao phải bất  ngờ vì ưu đãi mang lại quá hấp dẫn nhưng cước phí sử dụng lại rất hạt dẻ so với nhiều gói cước ưu đãi đang triển khai hiện nay.

Đối tượng: Dành cho các thuê bao trả sau Viettel hoà mạng mới, thuê bao trả trước muốn chuyển đổi sang trả sau,  đặc biệt là những ai yêu thích lướt web, xem phim, nghe nhạc và thường xuyên liên lạc nội mạng, ngoại mạng.

Phạm vi: Toàn quốc

Cước phí: 180,000đ

Hạn dùng: Chu kỳ tháng

Cách đăng ký: Khác với các gói cước khuyến mãi trả trước thông thường có thể soạn SMS đăng ký, để đăng ký gói V180X Viettel quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ đăng ký.

Lưu ý: Nên mang theo CCCD hoặc CMTND đến cửa hàng để nhân viên Viettel hỗ trợ

Ưu đãi “khủng” từ gói V180X Viettel

Chỉ với mức cước phí 180.000đ/tháng khi đồng hành cùng gói V180X Viettel quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi như sau:

+ Miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng Viettel, thoải mái trò chuyện cùng người thân, bạn bè. Bạn có thể gọi thoại không giới hạn miễn đảm bảo thời lượng mỗi cuộc gọi dưới 10 phút.

+ 100 phút gọi ngoại mạng miễn phí, kết nối mọi miền đất nước với ưu đãi này chi phí kết nối liên lạc ngoại mạng trong tháng sẽ được tiết kiệm đáng kể.

+ Tặng 6GB data mỗi ngày, truy cập internet tốc độ cao, thỏa sức giải trí, học tập và làm việc.

+ Miễn phí TV360 Basic, xem kho phim, chương trình truyền hình hấp dẫn

Đặc biệt, nếu bạn đóng cước trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng phí gói, tặng vào tháng thứ 7 và tặng 1 GB/tháng * số tháng đóng trước

đăng ký gói V180X Viettel

Lưu ý :

+ Thời gian cam kết sử dụng với thuê bao trả sau hòa mạng mới là 12 tháng tính từ ngày hòa mạng. Trong thời gian cam kết, thuê bao không được cắt hủy, chuyển đổi sang trả trước hoặc chuyển mạng.

+ Thuê bao chuyển đổi trả trước sang trả sau: không cam kết thời gian sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển sang trả trước trong 4 tháng đầu tiên sẽ tính phí phục vụ = 25.000 đồng + 50% phí gói (chưa gồm VAT) .

+  Khi hết lưu lượng Data, thoại hoặc tin nhắn thì hệ thống đều gửi tin nhắn cảnh báo cho bạn

V180X là gói cước trả sau Viettel mang đến trải nghiệm hoàn hảo với ưu đãi data, thoại và giải trí vượt trội. Hãy đăng ký ngay gói V180X Viettel để bứt phá mọi giới hạn và tận hưởng thật trọn vẹn những phút giây kết nối và giải trí trên dế cưng nhé.

Liên hệ ngay tổng đài Viettel nếu cần nhận tư vấn cụ thể hơn!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V180X Viettel nhận 6GB/ ngày và Free thoại siêu HOT
Đánh giá
5