Đăng ký gói V300 Viettel 3000 phút gọi nội mạng xả láng

Cập nhật lúc 31/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Gọi thoại là nhu cầu cơ bản và thiết yếu nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải trải qua khi sử dụng điện thoại di động. Nhưng gọi thoại mà không đăng ký một gói cước nào, thì 2 yếu tố: thời gian và cước phí sẽ luôn chi phối mỗi cuộc gọi của quý khách hàng. Hiểuđược điều đó, Viettel đã cho ra đời gói cước gọi thoại V300 Viettel để giúp quý khách hàng có thể “tám chuyện” không giới hạn với mọi người mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Quá tuyệt vời phải không nào! Hãy cùng 4gviettel.com.vn tìm hiểu về gói cước khuyến mãi này để có thể mang về cho thuê bao của mình một giải pháp gọi thoại tiết kiệm khách hàng nhé!

Ưu đãi gọi thoại xả láng từ gói V300 Viettel:

Sau khi đăng ký thành công gói V300 Viettel, thuê bao khách hàng sẽ nhận được:

+ 3.000 phút gọi miễn phí đến các thuê bao nội mạng Viettel trên toàn quốc.

+ 3.000 SMS miễn phí đến các thuê bao nội mạng Viettel.

+ Kèm theo đó là 60 phút gọi ngoại mạng đến các thuê bao Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile trong nước.

Đăng ký gói V300 Viettel gọi nội mạng xả láng

Gọi thoại và nhắn tin không giới hạn với gói gọi thoại V300 mạng Viettel.

Lưu ý:

  • Thời hạn sử dụng của 3 ưu đãi này là 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công gói V300 Viettel.
  • Nếu chưa hết 30 ngày mà nhu cầu sử dụng của quý khách hàng vượt quá số ưu đãi đó thì nhà mạng sẽ tính cước vượt mức theo như quy  định. Ngược lại, nếu đã hết 30 ngày mà số ưu đãi đó khách hàng vẫn chưa dùng hết thì vẫn không được bảo lưu và cộng dồn vào chu kỳ sau.
  • Mặc dù ưu đãi gọi nội mạng lên đến 3.000 phút nhưng ngoại mạng chỉ có giới hạn trong 60 phút, quý khách hàng cần lưu ý để hạn chế đến mức thấp nhất cước phát sinh từ gọi ngoại mạng.

Dù là cuộc sống, công việc hay học tập, chỉ cần có nhu cầu gọi thoại nhiều, quý khách hàng hãy đăng ký ngay gói V300 để sử dụng nhé. So với việc không đăng ký một gói cước nào, gói V300 Viettel sẽ mang lại cho quý khách hàng cơ hội tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể đấy! Không cần ngần ngại mà hãy đăng ký ngay gói V300 nếu may mắn nhận được SMS mời từ Viettel khách hàng nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi V300 Viettel:

– Cước phí đăng ký gói: 300.000đ/ lần đăng ký (trừ từ tài khoản chính của thuê bao).

– Chu kỳ sử dụng: 1 tháng (30 ngày).

– Phạm vi triển khai gói: Được phổ biến trên toàn quốc.

– Đối tượng được đăng ký gói V300: Gói được áp dụng cho những khách hàng có thuê bao hoạt động bình thường nằm trong danh sách may mắn, đồng thời có nhận được SMS mời tham gia đăng ký gói từ tổng đài Viettel.

– Cách đăng ký gói V300 Viettel: Khách hàng cần soạn tin:

V300 gửi 109.

Ngay khi nhận được SMS đăng ký thành công từ Viettel cũng là lúc tài khoản của quý khách hàng bị trừ đi 300k cước phí đăng ký gói.

Hướng dẫn tra cứu danh sách khuyến mãi gói V300 Viettel:

Gói V300 mạng Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ Viettel, nhưng có những thuê bao đã chặn tin nhắn từ tổng đài thì làm cách nào để biết được thuê bao mình đang dùng có được đăng ký gói V300 Viettel. Không cần phải lo lắng, Viettel sẽ có cách giúp quý khách hàng.

– Bấm ngay: *191# hoặc *109#

Quý khách sẽ kiểm tra được thuê bao của mình có được đăng ký gói V300 Viettel hay không. Đây cũng là cách giúp quý khách hàng biết được nếu không được đăng ký gói V300 Viettel thì quý khách được ưu tiên đăng ký gói cước nào khác.

Tại sao khách hàng nên đăng ký gói V300 Viettel?

+ Đăng ký gói cước V300 Viettel, quý khách hàng không những được gọi thoại nội mạng xả láng mà còn được gọi ngoại mạng mà không lo cước phí tăng vụt. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được nhắn tin đến mỏi tay mà vẫn không trừ thêm một xu nào từ tài khoản thuê bao của quý khách.

+ Đăng ký gói V300 cũng là cơ hội để quý khách hàng tận dụng để làm được nhiều việc, dù là trong công việc hay trong cuộc sống.

+ Có gói V300 Viettel, quý khách hàng sẽ chủ động hơn trong moi cuộc gọi, dù là nội mạng hay ngoại mạng.

Gói gọi thoại V300 là một gói cước ưu đãi. Do đó nếu được may mắn lựa chọn, quý khách hàng hãy chớp lấy cơ hội đăng ký ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ 198 để được cung cấp thêm. Đăng ký gói V300 Viettel thành công để gọi cháy máy, nhắn tin mỏi tay khách hàng nhé!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V300 Viettel 3000 phút gọi nội mạng xả láng
Đánh giá
5